THVLi: Xem trực tuyến miễn phí cùng Truyền hình Vĩnh Long

THVLi là ứng dụng giúp khán giả có thể theo dõi trực tuyến các chương trình truyền hình và phim truyện trên kênh THVL hoàn toàn miễn phí.

Từ lâu, Truyền hình Vĩnh Long đã trở thành kênh vui chơi không hề thiếu so với đại đa số mái ấm gia đình Việt. Bằng nội dung ấn tượng và rực rỡ, những chương trình và phim truyền hình trên THVL luôn được nghênh đón hàng ngày vào những khung giờ khác nhau. Nhằm mục tiêu giúp người dùng tiện theo dõi, ứng dụng THVLi đã được phát hành .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CoverTHVLi THVLi: Xem trực tuyến miễn phí cùng Truyền hình Vĩnh Long

Mục lục bài viết

Giới thiệu THVLi

THVLi là nền tảng xem truyền hình trực tuyến miễn phí được sản xuất bởi Đài Truyền hình Vĩnh Long. Kể từ khi ra mắt cách đây 4 năm, THVLi luôn được cải thiện và phát triển để cung cấp cho người dùng những nội dung phong phú với chất lượng cao nhất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất THVLi1 THVLi: Xem trực tuyến miễn phí cùng Truyền hình Vĩnh Long

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp những kênh truyền hình được phát sóng bởi THVL như THVL1 HD, THVL2 HD kèm theo lịch phát sóng để người theo dõi tiện theo dõi .Hơn nữa, những bộ phim và chương trình truyền hình trên THVL cũng sẽ được update liên tục giúp người dùng xem lại mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính có liên kết mạng .

Xem thêm  Download Your Uninstaller 7.5 Full - Gỡ Bỏ Phần Mềm Rác Khỏi Máy Tính

Ưu điểm của ứng dụng THVLi

Ưu điểm lớn nhất của THVLi chính là phân phối không lấy phí và độc quyền những chương trình của Đài Truyền hình Vĩnh Long với chất lượng hình ảnh chuẩn FullHD vô cùng sắc nét, vận tốc truy vấn nhanh .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất THVLi2 THVLi: Xem trực tuyến miễn phí cùng Truyền hình Vĩnh Long

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần ĐK hoặc đăng nhập thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể truy vấn ứng dụng này. Với mục tiêu hướng tới mọi đối tượng người dùng người dùng, THVLi đã được tối giản để sử dụng thuận tiện nhất hoàn toàn có thể .Một ưu điểm khác của ứng dụng này chính là đa nền tảng. Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn THVLi trải qua trình duyệt web hoặc tải về điện thoại cảm ứng mưu trí trên 2 hệ điều hành quản lý là iOS và Android .Ngoài ra, THVL còn phân phối gói data dành cho mạng Mobifone với gói cước 3,000 đồng / ngày gồm có những dịch vụ sau :

  • Tặng 180MB tốc độ cao lướt Internet.
  • Không giới hạn 3G/4G tốc độ cao xem THVL.
  • Không phải xem quảng cáo online.

Cách truy cập và tải về THVLi

Để sử dụng ứng dụng này trải qua trình duyệt web, mời bạn đọc truy vấn đường dẫn tại đây .

Đối với ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn có thể chọn 1 trong 2 đường dẫn dưới đây để tải về phiên bản tương ứng với hệ điều hành thiết bị sử dụng

Xem thêm  PC là gì? Có phải là máy tính để bàn không?

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Tạm kết

Hy vọng rằng, quý người theo dõi sẽ có những tích tắc vui chơi mê hoặc nhất trải qua ứng dụng xem trực tuyến không tính tiền này. [commentS][ commentS ]

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *