Trung tâm Espeed chia sẻ cách học tiếng Anh không “ném tiền qua cửa sổ”

Trung tâm ESpeed san sẻ nguyên do và giải pháp giúp bạn có cách học tiếng Anh mà không “ ném tiền qua hành lang cửa số ” .Theo thống kê của Hội Đồng Anh lúc bấy giờ trên quốc tế có hơn 1,5 tỷ người nói tiếng Anh trong đó có 54 vương quốc sử dụng tiếng Anh như ngôn từ chính thống. Trong toàn cảnh toàn thế giới hóa, nói tiếng Anh trôi chảy là điều không hề thiếu để trở thành công dân toàn thế giới. Tuy vậy, nhiều bạn học viên, sinh viên Nước Ta lúc bấy giờ vẫn còn gặp khó khăn vất vả trong việc học ngôn từ này ! ! !

 “Ném tiềm qua cửa sổ” vì chưa có phương pháp và môi trường học phù hợp!

“Vấn đề chung của học sinh, sinh viên Việt Nam là họ dùng nhiều thời gian để học ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh, cú pháp câu, thứ tự từ… mặc dù vậy đứng trước người bản ngữ họ lại giao tiếp một cách không thoải mái, tự tin. Nếu có nói được thì nhiều người đối diện không thể hiểu được từ mà họ muốn nói là gì?.

Nước Ta ngày càng hội nhập, tiếng Anh không những trở thành “ miếng cơm manh áo ” mà còn là “ mạng sống ” của mỗi người. Không có tiếng Anh biết đi đâu để tìm việc, khi có được trình độ tiếng Anh nhất định lại không tiếp xúc được thì bạn sẽ thất bại trong quy trình tuyển dụng. Họ không cần bạn chia động từ, biết ý nghĩa của thì trong tiếng Anh ! ! ! Họ cần bạn nói thứ nhất để họ hiểu và sau là bạn hiểu được người mua trong từng nghành nghề dịch vụ. Giao tiếp tiếng Anh vô cùng quan trọng trong quy trình hợp tác, thao tác. Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh tiếp xúc và những yếu tố mà nhiều học viên, sinh viên đang gặp phải, TT ESpeed đã có sự cải tiến vượt bậc trong phương pháp học tiếng Anh tiếp xúc. Tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm Anh ngữ ESpeed : http://espeed.vn/gioi-thieu-ve-espeed/ Các bạn sẽ tập trung chuyên sâu sâu hơn và từ và cấu trúc câu tạo ra năng lực tiếp xúc thực sự dựa trên năng lực ghi nhớ và liên kết từ bằng giải pháp não bộ của những chuyên viên từ Nước Singapore. Học viên sẽ biết cách kích thích cảm hứng trong quy trình học, không áp lực đè nén, stress, ứng dụng những phương pháp học hiệu quả như tối ưu hóa ghi nhớ não bộ trong quy trình học tiếng Anh, học bằng tổng thể những giác quan và phản xạ ngôn từ tự nhiên.

Xem thêm  11 ứng dụng "xịn" giúp bạn điều khiển máy tính bằng điện thoại dễ dàng

Trung tâm ESpeed thiết kế đặc biệt hai khóa tiếng Anh giao tiếp dành cho trình độ các bạn học viên để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Khóa học English For Beginner – level 1000 được phong cách thiết kế dành cho người khởi đầu học tiếng Anh, cũng như bổ túc tiếng Anh cho người mất gốc. Khóa học gồm những chủ đề cơ bản nhất trong tiếng Anh tiếp xúc hàng ngày, giúp những bạn học viên quen và tự tin với phát âm chuẩn tiếng Anh, đồng thời nắm chắc ngữ pháp cơ bản.

Trung tâm Espeed chia sẻ cách học tiếng Anh không “ném tiền qua cửa sổ” ảnh 1 Các bạn học viên đang ra mắt về Văn Miếu Văn Miếu cho những bạn quốc tế

Khóa học tiếng Anh tiếp xúc phản xạ – Level 2000 là chương trình tiếp xúc nhằm mục đích vào những thưởng thức trong thực tiễn, đem lại cho học viên thời cơ thực hành thực tế tiếng Anh liên tục trong thiên nhiên và môi trường trong thực tiễn vô cùng hiệu suất cao.

Các bạn có thể tham gia các câu lạc bộ nói tiếng Anh khoảng 1-2 buổi/ tuần. Ví dụ tại CLB ETC của Trung Tâm ESpeed bạn sẽ được tham gia trực tiếp các trải nghiệm tiếng Anh với người nước ngoài. CLB ETC còn giúp học viên tạo phản xạ trong giao tiếp, tăng vốn từ vựng tiếng Anh cũng như kiến thức về văn hóa, con người từ nước ngoài. Tham gia vào ETC, học viên sẽ hóa thân thành tour guide, cùng du lịch, đi ăn, đi chơi với người nước ngoài.

Xem thêm  Hướng Dẫn Sử Dụng Google Drive Trên Máy Tính Hiệu Quả

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ESpeed sẽ tiết kiệm cho bạn một lượng lớn thời gian và tiền bạc đầu tư vào việc học tiếng Anh. Bạn có thể đăng kí trực tiếp hoặc liên hệ qua các cơ sở tại trung tâm ESpeed.

TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ –  TRUNG TÂM TIẾNG ANH ESPEED

  Head Office : 173 Xuan Thuy, Cau Giay District, Hanoi

Tel: 04.629 36032 (Hanoi) – 08.66812617 (Ho Chi Minh City)

Website : http://espeed.vn/

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *