‎Trang diện công chúa bạch mã

Với công chúa bạch mã, bạn có thể dễ dàng tạo ra phép thuật của riêng bạn bằng cách trang diện cho công chúa của mình trong trang phục hoàng gia. Trò chơi trang diện cho công chúa xinh đẹp này cho phép bạn bấm vào biểu tượng ở phía bên tay phải của màn hình nhiều lần để thay đổi qua các phong cách khác nhau của quần áo và phụ kiện có thể được thay đổi và phù hợp để bổ sung cho khuôn mặt xinh đẹp của cô công chúa.

Với mục tiêu của trò chơi này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho công chúa của bạn mặc một trong nhiều mão triều thiên, vương miện, và cung tên, và thậm chí có thể thay đổi kiểu tóc của cô và màu sắc cho phù hợp với con ngựa trắng tuyệt đẹp của cô.

Với một số phụ kiện bao gồm bông tai thanh lịch cho dây chuyền lấp lánh, đây trò chơi dành cho nữ, công chúa chắc chắn trở nên đẹp nhất. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi các biểu tượng mặc và kết hợp với một chiếc váy đẹp dài và thon, hoặc có chiều dài váy vừa đủ mà sẽ phù hợp với toàn bộ giày dép thời trang.

Dễ sử dụng, một khi bạn đã phối kết hợp trang phục của công chúa, bạn có thể dễ dàng bấm vào nút “Xem” để xem cô ấy như thế nào với sự kết hợp của bạn, và sau đó nhấn replay dễ dàng tạo ra một bộ trang phục tuyệt đẹp và xinh đẹp đó là phù hợp cho một nữ hoàng sắp tới.

Xem thêm  テラフォーマーズ スペシャルPV ロングVer. | Website Instructions tips

Đứng trước dòng sông chảy hùng vĩ, công chúa của bạn sẽ nắm bắt được trái tim của tất cả những người xung quanh mình trong khi được khen với sự sắp xếp của những đóa hoa tươi sáng. Đứng bên cạnh cô là loại ngựa trắng thành tín của mình, có yên xe phù hợp và đồ trang sức. Bạn đã sẵn sàng để đưa vào thế giới trò chơi trang diện này cho các em gái, sẽ cho bạn cảm thấy giống như một nàng công chúa bên cạnh màu trắng rất riêng của con ngựa công chúa của bạn đã sẵn sàng để cai trị vương quốc của mình và những người mình với niềm tự hào. Trò chơi công chúa này cho các em gái sẽ cung cấp cho bạn giờ vui vẻ và hưởng thụ trong ngày của bạn.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *