5 Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Miễn Phí Và Tốt Nhất 2021

Khi bạn đang xem một video nào đó hay đang đọc một bài viết gì đó thì đùng cái xuất hiện quảng cáo xem ngang gây ức chế, chưa kể những quảng cáo đó có khả năng bị nhiễm phần mềm độc hại, giáp điệp. Vì vậy sau đây là những phần mềm Chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất hiện nay. Nhờ đó bạn sẽ chặn được những quảng cáo khó chịu cũng như tránh dính phải phần mềm độc hại. 

Mục lục bài viết

Đặc Điểm Của Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Miễn Phí Và Tốt Nhất

Khi điều tra và nghiên cứu những ứng dụng Chặn quảng cáo không tính tiền và tốt nhất, chúng tôi đã tìm kiếm những tiêu chuẩn sau :
– Luôn không tính tiền, không có tường phí cho những tính năng quan trọng

– Người dùng đánh giá tốt

– Không nhu yếu thông tin tài khoản để sử dụng dịch vụ
– Cập nhật gần đây ( trong vòng 12 tháng qua )
– Sẵn có dưới dạng plugin cho tối thiểu một trình duyệt hoặc hệ quản lý
– Chặn ” quảng cáo hiển thị hình ảnh ” ( nổi, hành lang cửa số bật lên, biểu ngữ, video, hình ảnh tĩnh, hình nền, quảng cáo văn bản )
– Chặn quảng cáo video trực tuyến ( ví dụ điển hình như trên YouTube )

Kể từ khi Google tung ra trình chặn quảng cáo tích hợp cho Chrome và bắt đầu trừng phạt các trang web trong tìm kiếm của Google vì các hoạt động quảng cáo bất lợi, hầu hết các trang web có uy tín đã giảm hoặc loại bỏ kiểu quảng cáo này, khiến chúng khó tìm để kiểm tra hiệu quả.

Xem thêm  Cohort analysis là gì? Phân tích tổ hợp (cohort analysis) vượt qua hạn chế của các chỉ số trung bình

Đặc biệt, một số trang web được chọn với nhiều loại quảng cáo khác nhau đã được chọn để kiểm tra phần mềm Chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất. Những đối tượng bao gồm Forbes.com, Fark.com, YouTube…

Công cụ chặn quảng cáo hiệu quả giúp duyệt Web nhanh

Công cụ chặn quảng cáo hiệu suất cao giúp duyệt Web nhanh

Top 5 Phần Mềm Chặn Quảng Cáo MiễnPhí Và Tốt Nhất Năm 2021

Tùy chọn chặn quảng cáo tốt nhất của bạn là cài đặt plugin trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt web đã có trình chặn tích hợp sẵn. Các plugin trình duyệt hoặc trình chặn quảng cáo tích hợp có thể tương tác với các trang web bạn đang sử dụng chính xác hơn nhiều so với một chương trình độc lập chạy nền trên máy tính của bạn. Sau đây là top 6 Phần mềm Chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất 2020 bạn nên biết.

Stands Fair AdBlocker – Chặn Quảng Cáo, Cửa Sổ Bật Lên, Phần Mềm Độc Hại

Trình chặn quảng cáo chỉ dành cho Chrome này là một plugin có tác động ảnh hưởng thấp triển khai đúng chuẩn những gì nó dự tính làm. Bạn hoàn toàn có thể chặn toàn bộ những loại quảng cáo bằng cách sử dụng plugin này với hạn chế rõ ràng nhất là nó chỉ khả dụng dưới dạng tiện ích bổ trợ của Chrome .

Stands Fair AdBlocker - Chặn Quảng Cáo, Cửa Sổ Bật Lên, Phần Mềm Độc Hại

Stands Fair AdBlocker – Chặn Quảng Cáo, Cửa Sổ Bật Lên, Phần Mềm Độc Hại

Button Download

uBlock Origin – Trình Chặn Quảng Cáo Tốt Nhất Cho Mozilla Firefox

Các nền tảng được hỗ trợ: Chrome, Firefox, Safari, Edge, Opera.

Xem thêm  flash flood

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm chặn quảng cáo toàn diện mà không gặp rắc rối với các plugin, thì trình duyệt Opera là một nguồn tuyệt vời. Opera là một trong những phần mềm Chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất và là trình duyệt nhanh nhất và được xây dựng tốt nhất và là một trong những trình duyệt web đầu tiên có trình chặn quảng cáo tích hợp.

uBlock Origin - Trình Chặn Quảng Cáo Tốt Nhất Cho Mozilla Firefox

uBlock Origin – Trình Chặn Quảng Cáo Tốt Nhất Cho Mozilla Firefox

Adblock Plus – Ứng Dụng Chặn Quảng Cáo Trên Google Chrome, Firefox và Microsoft

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên trình duyệt Chrome, Adblock Plus là ứng dụng chặn quảng cáo thông dụng nhất lúc bấy giờ. Theo mặc định, Adblock Plus không được phong cách thiết kế để chặn toàn bộ quảng cáo, chỉ những quảng cáo được coi là ứng dụng ô nhiễm hoàn toàn có thể xâm nhập hoặc tiềm ẩn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ vẫn gặp phải 1 số ít quảng cáo trừ khi bạn chỉnh sửa những thiết lập .

Adblock Plus - Ứng Dụng Chặn Quảng Cáo Trên Google Chrome, Firefox và Microsoft

Adblock Plus – Ứng Dụng Chặn Quảng Cáo Trên Google Chrome, Firefox và Microsoft

uBlock Plus Adblocker – Tiện Ích Chặn Quảng Cáo 100% Trên Trình Duyệt

Hạn chế lớn nhất so với plugin này là nó kém thân thiện với người dùng trong giao diện hướng về phía trước. Có 1 số ít quy đổi setup trong giao diện người dùng. Tuy nhiên, uBlock Plus Adblocker đã chặn hiệu suất cao toàn bộ những quảng cáo mà chúng tôi đã thử nghiệm, gồm có cả video tự động hóa phát .

Xem thêm  Cách đánh số trang trong word 2016 bất kỳ theo ý muốn

uBlock Plus Adblocker - Tiện Ích Chặn Quảng Cáo 100% Trên Trình Duyệt

uBlock Plus Adblocker – Tiện Ích Chặn Quảng Cáo 100 % Trên Trình Duyệt

Poper Blocker – Tiện Ích Trình Duyệt Chrome Hỗ Trợ Chặn Quảng Cáo Pop-up

Plugin Blocker này đã được 1 số ít website công nghệ tiên tiến khác ca tụng là trình chặn hành lang cửa số bật lên tốt nhất trên thị trường. Poper Blocker là một tùy chọn cấp cao để mày mò vì nó rất hiệu suất cao với những gì nó được hoạt động giải trí .

Poper Blocker - Tiện Ích Trình Duyệt Chrome Hỗ Trợ Chặn Quảng Cáo Pop-up

Poper Blocker – Tiện Ích Trình Duyệt Chrome Hỗ Trợ Chặn Quảng Cáo Pop-up

Tất cả các tùy chọn plugin, phần mềm Chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất trên đều đã qua quy trình kiểm tra của Google. Thật tiện lợi khi bạn có thể chặn nhanh chóng những quảng cáo phiền toái đơn giản, miễn phí phải không nào.

Đó là những cách chặn quảng cáo miễn phí mà Hoàng Hà PC tìm hiểu và gợi ý cho bạn, nếu bạn đang gặp khó chịu với những quảng cáo, hãy cài ngay để được tận hưởng trải nghiệm làm việc, giải trí sướng nhất.

Xem thêm: VGA – Card Màn Hình, Card Đồ Họa giá Khuyến Mại lên tới 3 Triệu

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *