Ứng dụng Music Recognition – Tìm tên bài hát qua lời, nhận dạng bài hát

Mục lục bài viết

Music Recognition là ứng dụng nhận dạng bài hát thông minh. Với ứng dụng bạn có thể tìm kiếm bài hát một cách dễ dàng thông qua việc ghi âm lại lời bài hát, khám phá các bài hát trong album cùng ca sĩ thể hiện… và còn xem được video trong Youtube bài hát tìm được.

I. Thông tin ứng dụng Music Recognition

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Music Recognition

1. Dễ dàng tìm được tên bài hát 

Chỉ cần mở ứng dụng và đưa chiếc điện thoại thông minh của bạn lại gần để ghi âm lời bài hát có sẵn, đoạn nhạc hoặc thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể tự hát lại đoạn nhạc mà bạn muốn tìm tên, ứng dụng sẽ lập tức sẽ tìm được tên bài hát bạn thương mến trong vài giây thuận tiện và nhanh gọn .

Dễ dàng tìm được tên bài hát 

2. Tìm hiểu thêm ngày phát hành album, tên album, bài hát cùng ca sĩ thể hiện

Ngoài việc tìm kiếm tên bài hát ứng dụng còn giúp bạn hoàn toàn có thể tìm những bài hát trong album, đọc tiểu sử nghệ sĩ và mày mò những bài hát cùng ca sĩ bộc lộ. chỉ với 1 tính năng tìm nhưng lại thu về rất nhiều thông tin có ích, thật mê hoặc phải không những bạn ?

Tìm hiểu thêm ngày phát hành album, tên album, bài hát cùng ca sĩ thể hiện

3. Nghe toàn bộ bài hát nhận ra trong Spotify, Deezer

Ứng dụng cho phép bạn phát bản xem trước bài hát đã xác định và cung cấp cho bạn tùy chọn để nghe toàn bộ bài hát trên các dịch vụ phát trực tuyến Spotify, Deezer. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên web về bản nhạc được công nhận mà không cần viết bất kỳ từ nào, nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm  Word Of Mouth là gì? Sức mạnh của những “lời truyền miệng” | Tomorrow Marketers

Nghe toàn bộ bài hát nhận ra trong Spotify, Deezer

4. Xem video trong Youtube bài hát tìm được

Không chỉ nghe được những bài hát đã nhận ra, ứng dụng được cho phép người dùng xem được những video bài hát đó trong YouTube. Bạn sẽ hoàn toàn có thể vừa chiêm ngưỡng và thưởng thức bài hát và vừa xem video ấy .

Xem video trong Youtube bài hát tìm được

5. Lưu lại toàn bộ lịch sử tìm kiếm của bạn

Những thông tin bài hát bạn tìm được sẽ được lưu lại hàng loạt trong lịch sử vẻ vang. Bạn sẽ thuận tiện mở và xem lại những bài hát đó khi rảnh rỗi mà không cần phải tìm lại từ đầu .

Lưu lại toàn bộ lịch sử tìm kiếm của bạn

6. Chia sẻ bài hát tìm được qua các trang mạng xã hội nhanh chóng

Music Recognition còn được cho phép bạn san sẻ những bài hát bạn tìm được qua những trang mạng xã hội, Bạn bè hay những người có chung đam mê âm nhạc như bạn có thể tích vào để cùng nghe .

Chia sẻ bài hát tìm được qua các trang mạng xã hội nhanh chóng

Music Recognition là ứng dụng nhận dạng bài hát mưu trí. Bạn sẽ tìm bài hát nhanh gọn vài giây chỉ để tìm bài hát bằng cách ghi âm lời bài hát, ngoài những ứng dụng còn được sử dụng trọn vẹn không tính tiền, giao diện thích mắt, dễ sử dụng. Thật mê hoặc đúng không nào ? Hãy tải ngay ứng dụng về máy để thưởng thức ngay nhé. 2378 lượt xem

Xem thêm  Pawan Kalyan Strong Warning to Sri Reddy in Guntur Meeting | Janasena Latest Updates | Mango News | Website Instructions tips

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *