Mua Trả Góp Cần Giấy Tờ Gì, Thủ Tục Mua Điện Thoại Trả Góp Cần Những Gì

Mua điện thoại trả góp là hình thức quá quen thuộc với đại đa số người tiêu dùng trong thời đại lúc bấy giờ. Mua trả góp giúp bạn không phải trả hàng loạt số tiền mua điện thoại cùng một lúc. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả trước một phần và trả dần từng phần trong một khoảng chừng thời hạn nhất định .Để biết rõ hơn về hình thức mua trả góp, hãy tìm hiểu thêm 3 bước sau để biết rõ hơn nhé

Contents

2 2. Các hình thức mua điện thoại trả góp hiện nay3 3. Các thủ tục bạn cần biết để mua điện thoại trả góp4 4. Ưu điểm và nhược điểm khi bạn mua điện thoại trả góp5 5. Các trường hợp bạn nên lưu ý khi mua điện thoại với hình thức vay và trả góp

Mục lục bài viết

1. Bạn cần phải xác định khả năng tài chính và mẫu điện thoại muốn mua

2 2. Các hình thức mua điện thoại trả góp hiện nay3 3. Các thủ tục bạn cần biết để mua điện thoại trả góp4 4. Ưu điểm và điểm yếu kém khi bạn mua điện thoại trả góp5 5. Các trường hợp bạn nên chú ý quan tâm khi mua điện thoại với hình thức vay và trả gópViệc xác lập số tiền mình cần bỏ ra là một trong những điều kiện kèm theo tiên quyết trước khi mua điện thoại trả góp. Thông thường, bạn sẽ phải giao dịch thanh toán số tiền đợt đầu là khoảng chừng 30 % giá trị món hàng. Các phần còn lại, bạn sẽ lựa chọn trả dần trong khoảng chừng thời hạn từ 6 – 12 tháng. Vậy mua điện thoại trả góp cần những sách vở gì ?*

Bạn đang xem:

Bạn nên xác lập trước năng lực kinh tế tài chính của bản thân trước khi quyết định hành động mua điện thoại trả góp. Bạn đang xem : Mua trả góp cần sách vở gìNếu bạn mua mẫu sản phẩm cao hơn so với mức tiêu tốn hàng tháng của mình thì sẽ dễ bị “ hụt hơi ” trong quy trình trả góp. Thậm chí nặng nề hơn là bạn sẽ không có năng lực chi trả và phải “ bán tháo ” lại mẫu sản phẩm .
*
Bạn nên thống kê giám sát cẩn trọng khoản tiền vay để tránh dễ bị “ hụt hơi ” trong quy trình trả góp .Bạn hãy tìm hiểu thêm những mẫu điện thoại khác nhau để tìm ra điện thoại tương thích nhất cho việc mua trả góp. Đa số những nơi shop hoặc mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ sẽ tương hỗ trả góp với giá loại sản phẩm từ 2 triệu trở lên .

2. Các hình thức mua điện thoại trả góp hiện nay

Mua trả góp thườngsẽ có sự tham gia của những bên như : Cửa hàng – người mua – Công ty kinh tế tài chính. Cửa hàng ở đây thường là Thế giới di động, Điện Máy Xanh, FPT Shop … Khách hàng chính là bạn, người đang có nhu yếu mua trả góp. Công ty kinh tế tài chính, tất cả chúng ta thường thấy như ACS, Home Credit, FE Credit ..
*Nếu bạn không đủ kinh phí đầu tư để mua và trả tiền một lúc thì những công ty kinh tế tài chính sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ khoản vay cho bạn .
Vì thế, nếu bạn muốn mua điện thoại mà không đủ kinh tế tài chính trả một lần ? Các Công ty kinh tế tài chính có link với Cửa hàng sẽ tương hỗ cho bạn vay khoản tiền còn lại để trả. Hiện nay, có hai hình thức là trả góp có tính lãi suất vay và trả góp với lãi suất vay 0 đồng ( trả góp 0 % ). Và bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp tại shop hoặc mua qua 1 số ít trang trực tuyến như thegioididong, dienmayxanh, fptshop, tiki …

Hình thức vay mua điện thoại trả góp có tính lãi

Đây là hìnhthức mua điện thoại trả góp mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng. Các công ty tàichính sẽ tương hỗ khoản vay cho bạn. Điểm chung của hình thức này, là tổng số tiềnmà bạn mua mẫu sản phẩm sau khi giao dịch thanh toán trả góp xong sẽ lớn hơn so với giá chínhthức của nó .*Trả góp trải qua khoản vay được những công ty kinh tế tài chính tương hỗ .Chính vì vậy, trong quy trình làm hồ sơ mua điện thoại trả góp, bạn nên đọc hoặc hỏi kỹ những ngân sách phát sinh ( ví dụ : phí tư vấn, phí hồ sơ, bảo hiểm khoản tiền vay ), càng nên hỏi rõ tổng số tiền bạn phải thanh toán giao dịch mỗi tháng để dữ thế chủ động hơn .

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng hàm If kết hợp Vlookup qua Ví dụ

Hình thức vay mua điện thoại nhưng trả góp 0%

Đây là hình thức mua điện thoại trả góp tiết kiệm chi phí nhất. Hình thức này thường được những ngân hàng nhà nước link với shop để tương hỗ cho những người mua sử dụng thẻ tín dụng thanh toán của họ .*Một số ngân hàng nhà nước tương hỗ mua điện thoại trả góp với lãi suất vay 0 % cho người mua có thẻ tín dụng thanh toán của ngân hàng nhà nước .Tuy không phải trả lãi suất vay khi vay, nhưng trong quy trình hoàn tất hồ sơ trả góp bạn phải đọc kỹ chủ trương vận dụng của chương trình. Vì có 1 số ít ngân hàng nhà nước sẽ thu thêm khoản phí quy đổi thanh toán giao dịch trả góp lãi suất vay 0 % với chủ thẻ tín dụng thanh toán .

3. Các thủ tục bạn cần biết để mua điện thoại trả góp

Thủ tục trả góp điện thoại hoặc vay tưởng chừng rườm rà phức tạp, nhưng thực ra khá đơn thuần

Bước 1: Bạn phải chuẩn bị hồ sơ mua điện thoại

Hồ sơ sẵn sàng chuẩn bị mua trả góp khá đơn thuần, gồm có CMND, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Các trường hợp khác hoàn toàn có thể bạn sẽ bổ trợ thêm hóa đơn điện nước, hoặc mức thu nhập hàng tháng .*Hồ sơ mua điện thoại trả góp khá đơn thuần .

Bạn nên chuẩnbị trước tổng thu nhập hàng tháng của mình, các thông tin người tham khảo để Côngty tài chính liên hệ xác minh. Các thủ tục để làm hồ sơ mua trả góp khá đơn giảnvới: CMND, sổ hộ khẩu, và một số hồ sơ bổ sung như hóa đơn điện nước, tiềnlương hàng tháng…, tùy vào từng yêu cầu của các công ty tài chính

Bước 2: Bạn tham khảo chiếc điện thoại mà bạn đang cần mua

Thông thường, những shop kinh doanh nhỏ đều có webssite. Bạn vào website để tham khảo giá của những món đồ mình cần muốn mua. Nên nỗ lực tìm kiếm những tặng thêm mua trả góp với lãi suất vay 0 %*Một số mẫu sản phẩm điện thoại có tương hỗ trả góp 0 % trên website của thegioididong cho người mua tìm hiểu thêm .Bạn cũng đừngquên tìm hiểu thêm luôn những chủ trương, điều kiện kèm theo trả góp cho mẫu sản phẩm mà mình quantâm .

Bước 3: Đăng ký mua điện thoại trả góp

Bạn hoàn toàn có thể ĐK mua trả góp qua webste của shop, mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ đó – Hoặc, tốt nhất là ra shop để được tương hỗ trực tiếp .*

Xem thêm:

Thủ tục mua điện thoại trả góp tại shop. Xem thêm :Sau khiđăng ký mua trả góp, hồ sơ của bạn sẽ được Công ty kinh tế tài chính kiểm tra và duyệtvay. Thông thường, bên phía Công ty kinh tế tài chính sẽ liên hệ qua điện thoại để xácminh những thông tin trong hồ sơ vay của bạn. Có 1 số ít trường hợp, họ sẽ liên hệđến nơi bạn thao tác hoặc cho thông tin người thân trong gia đình trong hồ sơ để xác định .

Bước 4: Hoàn tất quá trình duyệt hồ sơ và nhận máy

Thời gian duyệt hồ sơ tùy thuộc vào dịch vụ của Công ty kinh tế tài chính đó. Đối với những khách đã từng mua trả góp, thì thời hạn xét duyệt khá nhanh. Sau khi được xét duyệt, bạn chỉ cần thanh toán giao dịch khoản tiền trả trước, rồi nhận máy .*Các bước hoàn tất quy trình ĐK mua điện thoại trả góp .Hồ sơ vaymua điện thoại trả góp sẽ được gửi lại một bộ cho bạn giữ, trên đó có mã hợp đồngvay. Sau đó, mỗi tháng, mang mã hợp đồng này ra thanh toán giao dịch số tiền còn lại đếnkhi kết thúc khoản vay .

Xem thêm  Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh nhất

4. Ưu điểm và nhược điểm khi bạn mua điện thoại trả góp

Hình thức mua điện thoại bằng cách vay tiền và trả góp hàng tháng có những ưu điểm và cả những điểm yếu kém .

Những ưu điểm khi mua trả góp

Bạn sẽ không cần phải bỏ hẳn một số tiền để mua sản phẩm khi kinh tế chưa cho phép. Giúp bạn giảm thiểu được một số gánh nặng về tài chính.Có nhiều cơ hội để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ cao và mới nhất trên thị trường. Bạn không mất quá nhiều thời để chờ đợi khoản vay.Bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào để vay. Nếu khoản vay dưới 10 triệu đồng, bạn không cần chứng minh thu nhập.
*Bạn sẽ không cần phải bỏ hẳn một số tiền để mua loại sản phẩm khi kinh tế tài chính chưa được cho phép. Giúp bạn giảm thiểu được một số ít gánh nặng về kinh tế tài chính. Có nhiều thời cơ để thưởng thức những loại sản phẩm công nghệ cao và mới nhất trên thị trường. Bạn không mất quá nhiều thời để chờ đón khoản vay. Bạn không cần phải thế chấp ngân hàng bất kỳ tài sản nào để vay. Nếu khoản vay dưới 10 triệu đồng, bạn không cần chứng tỏ thu nhập .Vay tiền mua loại sản phẩm trả góp giúp bạn có nhiều thời cơ thưởng thức nhũng mẫu sản phẩm mới hơn .

Vậy những nhược điểm khi mua trả góp là gì?

Nếu bạn vay trả góp có lãi suất, bạn có thể sẽ phải trả khoản tiền cao hơn so với giá bán sản phẩmNếu bạn thanh toán chậm, có thể sẽ bị chịu khoản phạt theo quy định. Số tiền phạt có thể sẽ không lớn, nhưng ít nhiều sẽ gây ra sự khó chịu cho người đi vay.Thời gian bạn vay và trả nợ càng dài thì bạn càng thiệt.
*Nếu bạn vay trả góp có lãi suất vay, bạn hoàn toàn có thể sẽ phải trả khoản tiền cao hơn so với giá cả sản phẩmNếu bạn giao dịch thanh toán chậm, hoàn toàn có thể sẽ bị chịu khoản phạt theo lao lý. Số tiền phạt hoàn toàn có thể sẽ không lớn, nhưng không ít sẽ gây ra sự không dễ chịu cho người đi vay. Thời gian bạn vay và trả nợ càng dài thì bạn càng thiệt .Bạn hãy đo lường và thống kê kỹ số tiền bạn vay để mua điện thoại và số tiền lãi sau khi hoàn tất quy trình vay và trả .
Chính thế cho nên, bạn nên giám sát kỹ giá tiền mua mẫu sản phẩm mà bạn vay. Tính toán kỹ phần lãi suất vay phải trả sau khi hoàn tất. Sau khi thống kê giám sát kỹ càng hãy quyết định hành động mua để tránh những rủi ro đáng tiếc hoặc thiệt thòi cho chính bạn .

5. Các trường hợp bạn nên lưu ý khi mua điện thoại với hình thức vay và trả góp

Để mua điện thoại được suôn sẻ, thủ tục nhanh gọn và lẹ hơn – bạn hãy chú ý quan tâm những điều sau

Bạn phải đảm bảo được các khoản vay của mình

Bạn buộc phải đảm bảo được khoản vay nằm trong khả năng chi trả của mình. Tức là phải đủ số tiền trả và đúng hạn trả hàng tháng. Nếu số tiền hàng tháng bạn phải trả lớn hơn 50% số tiền tiết kiệm mỗi tháng thì không nên vay. Do đó, hãy chọn những sản phẩm nằm trong khả năng chi trả cho mình.Quá trình vay tiền để mua điện thoại trả góp sẽ được lưu lại trong lịch sử tín dụng. Do đó, bạn nên đảm bảo trả đúng thời hạn, để đảm bảo “lý lịch tài chính” trong sạch nhé. Vì nếu bạn thường xuyên trả trễ hạn, thiếu tiền hoặc chưa hoàn tất quá trình thanh toán thì sẽ bị vào danh sách đen của các công ty tài chính, và sẽ không được hỗ trợ vay tiếp*

Xem thêm  Cách ẩn, khóa truy cập ứng dụng trên iPhone, iPad đơn giản chi tiết

Nên cẩn trọng với việc đứng tên cho các khoản vay trả góp

Không nên đứng tên vay trả góp cho bất kỳ người nào, trừ khi đó là người thân trong gia đình – và đối với khoản tiền phù hợp. Vì nếu không, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm trả trực tiếp cho món đồ mình không được sử dụng.Nếu được, hãy cố gắng tìm kiếm các ưu đãi mua sản phẩm và trả góp với lãi suất 0%. Tuy thời hạn trả trong vòng 6 tháng, nhưng bạn sẽ không cần phải trả tí lãi suất nào cho món tiền mình mua. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lãi suất đáng kể.
*Bạn buộc phải bảo vệ được khoản vay nằm trong năng lực chi trả của mình. Tức là phải đủ số tiền trả và đúng hạn trả hàng tháng. Nếu số tiền hàng tháng bạn phải trả lớn hơn 50 % số tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí mỗi tháng thì không nên vay. Do đó, hãy chọn những loại sản phẩm nằm trong năng lực chi trả cho mình. Quá trình vay tiền để mua điện thoại trả góp sẽ được lưu lại trong lịch sử dân tộc tín dụng thanh toán. Do đó, bạn nên bảo vệ trả đúng thời hạn, để bảo vệ “ lý lịch kinh tế tài chính ” trong sáng nhé. Vì nếu bạn tiếp tục trả trễ hạn, thiếu tiền hoặc chưa hoàn tất quy trình thanh toán giao dịch thì sẽ bị vào danh sách đen của những công ty kinh tế tài chính, và sẽ không được tương hỗ vay tiếpBạn nên quan tâm trả góp đúng thời hạn để tránh trường hợp bị đưa vào danh sách đen của những công ty kinh tế tài chính. Không nên thay mặt đứng tên vay trả góp cho bất kể người nào, trừ khi đó là người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình – và so với khoản tiền tương thích. Vì nếu không, bạn sẽ là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trả trực tiếp cho món đồ mình không được sử dụng. Nếu được, hãy nỗ lực tìm kiếm những tặng thêm mua loại sản phẩm và trả góp với lãi suất vay 0 %. Tuy thời hạn trả trong vòng 6 tháng, nhưng bạn sẽ không cần phải trả tí lãi suất vay nào cho món tiền mình mua. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách lãi suất vay đáng kể .

Không nên đứng tên vay trả góp cho bất kỳ người nào, trừ khi đó là người thân trong gia đình.

Xem thêm:

Tốt nhất, bạn không nên chạy theo những món đồ công nghệ. Vì luôn luôn có những sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường.Tốt nhất, bạn không nên chạy theo những món đồ công nghệ tiên tiến. Vì luôn luôn có những loại sản phẩm mới được ra đời trên thị trường .Hy vọng, sau khi tìm hiểu thêm 3 yếu tố trên, bạn sẽ không gặp trở ngại gì trong quy trình vay tiền và trả góp khi mua điện thoại. Và với những bạn mới trả góp lần đầu sẽ tích góp thêm kinh nghiệm tay nghề mua điện thoại trả góp .Chúc những bạn nhanh gọn hoàn tất quy trình vay tiền. Và hãy sắm ngay cho mình chiếc điện thoại vừa lòng nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *