Khắc phục lỗi thiết bị không tương thích trên phiên bản mà bạn đang dùng

Bạn đã khi nào thử tải xuống một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình và gặp phải thông tin lỗi đáng sợ “ Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này ” ? Rất hoàn toàn có thể là bạn có. Nhiều người dùng Android đôi lúc gặp thông tin này khi tải xuống 1 số ít ứng dụng từ Cửa hàng Play. Mặc dù đây là một lỗi phổ cập do phiên bản Android cũ hơn, nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra do một số ít nguyên do khác. Thiết bị của bạn hoàn toàn có thể có một số ít bộ phận phần cứng cũ, ví dụ điển hình như chipset, không tương thích với nhu yếu của ứng dụng mới. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ luận bàn về hàng loạt những yếu tố gây ra yếu tố này trong khi xem xét những giải pháp hoàn toàn có thể xảy ra cho yếu tố này .
Phần tiên phong của bài viết này sẽ cung ứng cho bạn toàn bộ những yếu tố hoàn toàn có thể gây ra lỗi này. Trong nửa tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tổng thể những giải pháp mà bạn hoàn toàn có thể thử để xử lý yếu tố. Vì vậy, tất cả chúng ta hãy bắt tay ngay vào nó .

Mục lục bài viết

Sửa thiết bị của bạn không tương thích với lỗi phiên bản này

Tại sao bạn gặp lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”?

Trước khi chúng tôi đi sâu vào cách bạn có thể giải quyết vấn đề, trước tiên bạn nên tìm hiểu những lý do đằng sau vấn đề này. Bạn nên biết chính xác thiết bị của mình bị lỗi gì để sửa chữa chính xác. Liệt kê dưới đây là tất cả các lý do tiềm ẩn tại sao khả năng tương thích này có thể phát sinh trong thiết bị Android của bạn.

1. Phiên bản Android của bạn đã cũ và lỗi thời

Sửa thiết bị của bạn không tương thích với lỗi phiên bản này

Lý do tiên phong và quan trọng nhất cho việc “ Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này ” Lỗi Open trên điện thoại cảm ứng của bạn là Android đã quá lỗi thời để chạy một ứng dụng được kiến thiết xây dựng cho những phiên bản mới nhất. Điều quan trọng cần quan tâm là những phiên bản mới hơn của hệ quản lý Android đi kèm với những bản update mới hơn, mang lại nhiều biến hóa về phương pháp hoạt động giải trí của ứng dụng. Vì vậy, một ứng dụng chạy trên phiên bản Android mới hơn hoàn toàn có thể rất tự nhiên không hoạt động giải trí thông thường trong phiên bản cũ hơn. Do đó, phiên bản Android cũ hơn trở thành nguồn gốc thông dụng nhất cho thông tin lỗi này .
Tuy nhiên, có một năng lực khác lý giải sự thiếu tương thích. Có thể thiết bị của bạn quá cũ để chạy ứng dụng được thiết kế xây dựng cho những phiên bản Android mới nhất. Nếu bạn không hề thiết lập bất kể phiên bản Android mới nào, thì bạn hoàn toàn có thể cần phải biến hóa thiết bị của mình để chạy ứng dụng .

2. Phần cứng thiết bị của bạn không hỗ trợ ứng dụng

Một nguyên do tiềm ẩn khác lý giải cho thông tin lỗi này là phần cứng của thiết bị đã lỗi thời. Yếu tố này tương quan đến những chipset được tiến hành trong điện thoại cảm ứng. Các nhà phân phối đôi lúc thiết lập một số ít bộ phận phần cứng không phổ cập. Điều này cản trở việc thiết lập những ứng dụng có nhu yếu về chip nguồn năng lượng cao. Không có gì lạ khi những nhà tăng trưởng ứng dụng dành cho thiết bị di động tối ưu hóa ứng dụng của họ cho những biến thể chip mới nhất và làm cho ứng dụng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Do đó, nếu thiết bị của bạn đi kèm với phần cứng quy mô thấp, thì lỗi “ Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này ” sẽ bật lên .

Xem thêm  Giới thiệu khái quát huyện Đức Phổ - Tỉnh Quảng Ngãi - https://bem2.vn

3. Bạn cần tìm ra nguyên nhân ban đầu

Nếu cả hai nguyên do trên đều không phải là yếu tố so với thiết bị của bạn, thì bạn sẽ phải tiến thêm một bước nữa. Để làm được điều này, bạn phải mở Cửa hàng Play trên PC hoặc máy tính xách tay và đăng nhập. Khi tìm kiếm ứng dụng tương tự như trên PC hoặc máy tính xách tay, bạn sẽ thấy lỗi “ Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này ” bật lên một lần nữa. Nhấp vào hành lang cửa số bật lên lỗi này sẽ phân phối cho bạn list toàn bộ những yếu tố không tương thích đằng sau thông tin này. Có một số ít nguyên do bên cạnh hai trường hợp trên. Nó hoàn toàn có thể là 1 số ít hạn chế trên toàn nước hoặc địa phương hoặc lỗi hệ quản lý thấp .

6 cách để sửa chữa thiết bị của bạn không tương thích với lỗi phiên bản này

Bây giờ bạn đã biết tại sao và làm thế nào mã lỗi này hiển thị trên điện thoại thông minh của bạn, hãy mở màn khắc phục nó. Có nhiều cách khác nhau để bạn hoàn toàn có thể xử lý yếu tố này. Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét mọi giải pháp cụ thể cùng với một số ít bước đơn thuần để giúp bạn xử lý lỗi này sớm nhất .

1. Xóa bộ nhớ cache cho Cửa hàng Google Play

Phương pháp tiên phong và thuận tiện nhất để loại bỏ lỗi “ Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này ” là xóa bộ nhớ cache cho Cửa hàng Play. Bạn hoàn toàn có thể triển khai việc này trải qua những bước sau :
1. Đóng tab Cửa hàng Play, nếu đang mở trong nền .

2. Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn.

3. Bây giờ đi đến Quản lý ứng dụng.

4. Chọn Các dịch vụ của Google Play.

Tìm các Dịch vụ của Google Play và mở nó

5. Nhấn vào Xóa bộ nhớ cache.

Một cửa sổ sẽ bật lên, nhấn vào 'Xóa bộ nhớ cache.' | Sửa thiết bị của bạn không tương thích với lỗi phiên bản này

Sau khi thực hiện các bước này, bạn có thể khởi động lại Cửa hàng Play và tìm kiếm ứng dụng bạn muốn tải xuống.

Một giải pháp tiềm năng khác cho lỗi này là gỡ setup những bản update mới nhất. Để xóa những bản update, bạn cần làm theo một số ít bước sau :

1. Điều đầu tiên bạn cần làm là mở Cài đặt trên thiết bị của bạn.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào Ứng dụng.

Định vị và mở 'Ứng dụng và thông báo.' | Sửa thiết bị của bạn không tương thích với lỗi phiên bản này

3. Chọn Cửa hàng Google Play các ứng dụng đã cài đặt.

4. Bây giờ, hãy nhấn vào Gỡ cài đặt cập nhật.

Sửa lỗi thiết bị của bạn không tương thích với lỗi phiên bản này | Sửa thiết bị của bạn không tương thích với lỗi phiên bản này

Các bước này sẽ triển khai việc làm. Sau khi chạy lại ứng dụng Cửa hàng Play, bạn sẽ thấy lỗi cần được xử lý .

3. Thay đổi số kiểu điện thoại của bạn

Nếu bất kể giải pháp nào ở trên không hiệu suất cao, thì có một giải pháp khác cho bạn. Đây là một chiêu thức dài hơn và phức tạp hơn nhưng nó chắc như đinh hoàn toàn có thể loại bỏ lỗi “ Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này ”. Làm theo những bước đã cho để đạt được điều tựa như .

Xem thêm  Agências bancárias adotam novas medidas sanitárias em SP | Website information tips

1. Để bắt đầu, bạn phải tìm kiếm số kiểu máy cho bất kỳ thiết bị nào được nhà sản xuất đưa ra cho điện thoại của bạn.

2. Trong khi tìm kiếm điều này, bạn phải tìm một số kiểu máy có thể truy cập được nơi bạn cư trú.

3. Khi bạn tìm thấy số kiểu máy có thể truy cập này, sao chép và dán nó vào một nơi nào đó để lưu nó.

4. Bây giờ, hãy tải xuống một ứng dụng có tên là ES File Explorer từ Cửa hang tro chơi.

5. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng này, hãy mở ứng dụng và đi tới Công cụ.

6. Khi bạn đang ở trong phần Công cụ, hãy quy đổi nút để bật setup Hiển thị tệp ẩn cũng như những tính năng cho Root Explorer

7. Sau đó, bạn phải tìm một tệp có tiêu đề ‘Hệ thống‘trong trang có tên là /.

8. Bên trong thư mục này, tìm tệp có tên ‘build.prop‘.

9. Đổi tên này là ‘xbuild.prop‘tập tin và sau đó sao chép cùng một tệp.

10. Vậy thì bạn phải dán cái này ‘xbuild.prop‘nộp vào Không gian lưu trữ SD trong điện thoại của bạn.

11. Sau khi hoàn thành các bước này, hãy mở tệp này trong ES Note Editor.

12. Khi tệp mở ra, bạn phải nhập số kiểu máy mà bạn đã lưu trước đó sau khi nhập “ro.build.version.release =”.

13. Sau khi bạn lưu những thay đổi này, hãy truy cập trang có tiêu đề là /.

14. Đây, chọn tệp có tên Hệ thống.

15. Trong tệp này, bạn cần phải đổi tên NS xbuild.prop trở lại tên ban đầu của nó, tức là ‘build.prop‘.

16. Sau khi bạn làm xong việc này, sao chép tệp này và đặt nó vào không gian SD.

17. Tiếp theo là một số ít biến hóa như sau :

 • Đọc quyền so với Nhóm, Chủ sở hữu và Người khác
 • Viết quyền cho Chủ sở hữu
 • Thực thi quyền cho Không ai

18. Lưu tất cả những thay đổi này và sau đó khởi động lại điện thoại của bạn

Bạn sẽ hoàn toàn có thể vô hiệu thông tin lỗi sau khi triển khai xong quy trình biến hóa quy mô lan rộng ra này .

4. Root thiết bị Android của bạn

Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này | Sửa thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này

Nhiều người dùng chỉ cần biến hóa điện thoại thông minh của họ nếu một thông tin lỗi tương thích bật lên. Điều này hoàn toàn có thể là do điện thoại cảm ứng của họ không hề setup phiên bản Android mới hơn ; số lượng giới hạn những ứng dụng họ hoàn toàn có thể tải trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không hề mua một chiếc điện thoại thông minh mới vì nguyên do này, thì đừng lo ngại. Có một giải pháp thuận tiện để khắc phục thực trạng không tương thích của thiết bị chỉ bằng cách root thiết bị .
Thiết bị cũ của bạn hoàn toàn có thể không nhận được hầu hết những bản update mà những phiên bản Android mới hơn có. Cách tốt nhất để vượt qua thử thách này là root thiết bị của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chỉ root điện thoại thông minh của bạn và khởi chạy ROMS để sử dụng phiên bản Android mới nhất. Nhưng bạn cần quan tâm rằng quy trình này có nhiều rủi ro đáng tiếc và chỉ buộc điện thoại cảm ứng của bạn hoạt động giải trí với những bản update mà nó không được thực thi để giải quyết và xử lý. Vì vậy, chiêu thức này hoàn toàn có thể dẫn đến hỏng hóc nghiêm trọng trong thiết bị của bạn .

Xem thêm  Truyen ngon tinh danh cho phai dep | https://bem2.vn

5. Sử dụng ứng dụng Yalp

Một trong những nguyên do khác khiến điện thoại thông minh của bạn hiển thị lỗi không tương thích là do ứng dụng không hề truy vấn được ở khu vực bạn cư trú. Vấn đề đơn cử này hoàn toàn có thể được xử lý bằng cách tải xuống một ứng dụng có tên Yalp. Ứng dụng này hoạt động giải trí giống như Cửa hàng Google Play nhưng có một chút ít đổi khác. Yalp được cho phép bạn tải xuống mọi ứng dụng di động Android dưới dạng Tệp APK. Tệp APK này được tải xuống theo vị trí được lưu làm mặc định trên điện thoại cảm ứng của bạn. Vì vậy, bạn không phải lo ngại về việc thiếu năng lực truy vấn cho ứng dụng trong khu vực của mình .
Yalp hoạt động giải trí giống như Cửa hàng Play về thiết lập, chạy và update ứng dụng. Nó là một ứng dụng đáng đáng tin cậy được tương hỗ bởi sự tin yêu của một số ít người dùng trên toàn quốc tế. Giao diện đơn thuần và điều hướng thuận tiện sẽ không gây ra cho bạn bất kể yếu tố nào khi tải xuống và sử dụng những ứng dụng mới .

6. Cài đặt và kết nối một ứng dụng SuperSU

Người trợ giúp thị trường là một ứng dụng tuyệt vời để hoạt động giải trí trên thiết bị Android đã root với SuperSU được setup sẵn. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này bằng VPN trong trường hợp nó không khả dụng ở khu vực của bạn. Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng, hãy làm theo những bước nhất định để loại bỏ lỗi “ Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này ” :

 1. Khởi chạy ứng dụng Market Helper.

 2. Bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị mới nhất do nhà sản xuất tạo ra cho điện thoại của bạn.

 3. Chọn một tùy chọn từ danh sách này và nhấn vào Kích hoạt.

 4. Sau đó, bạn cần phải cho phép các quyền cho ứng dụng này.

 5. Chờ một thời gian sau khi thực hiện các bước này cho đến khi bạn nhận được ‘Đã kích hoạt thành công‘thông báo bật lên.

 6. Sau khi hoàn tất những bước này, hãy mở ứng dụng Cửa hàng Play và setup bất kể ứng dụng nào .

Điều này sẽ giúp giải quyết lỗi tương thích.

Khuyến khích:

Với điều này, tất cả chúng ta đi đến phần cuối của hướng dẫn về cách xử lý “ Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này ” lỗi. Nếu bạn đang ở đây vì bạn gặp phải thông tin lỗi này trên thiết bị của mình, thì bạn nên biết rằng đó không phải là điều đáng lo lắng. Đây là một lỗi phổ cập xảy ra đa phần do phiên bản Android cũ hơn đang hoạt động giải trí trên điện thoại cảm ứng của bạn hoặc phần cứng lỗi thời về chipset .
Có thể có một số ít nguyên do khác cho điều tương tự như, như đã liệt kê ở trên. Nhưng việc xử lý lỗi này rất thuận tiện và không chiếm nhiều thời hạn của bạn. bạn hoàn toàn có thể làm theo bất kể giải pháp nào được liệt kê ở trên để khắc phục sự cố này và tải xuống bất kể ứng dụng nào bạn muốn chạy trên thiết bị của mình .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *