Hướng dẫn làm thi lý thuyết A1 trên máy tính bằng phần mềm kèm video

Để hỗ trợ học viên ôn tập và làm thử đề thi lý thuyết A1 trên máy tính để làm quen với máy tính, Đào Tạo Lái Xe PN sẽ hướng dẫn các bạn làm bài thi lý thuyết A1 trên máy tính bằng phần mềm qua bài viết dưới đây. Cùng nhau theo dõi nhé!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:
-> Mẹo học và thi thử 200 câu hỏi bằng lái xe máy A1
-> Đăng ký nộp hồ sơ bằng lái xe A1 ở đâu
-> Lệ phí thi và khám sức khỏe bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền

Mục lục bài viết

Tại sao nên ôn tập kim chỉ nan bằng lái xe A1 trên máy vi tính ?

Hiện nay, Thí sinh thi bằng lái xe máy hạng A1 đều sẽ phải thi lý thuyết xe máy bằng phần mềm cài trên máy vi tính. Chứ không còn sử dụng hình thức thi cũ như ngày xưa là đánh dấu đáp án đúng trên giấy nữa.

Với việc thay đổi hình thức thi lý thuyết  trên phần mềm thi lý thuyết xe máy khiến nhiều thí sinh chưa biết cách thức sử dụng và làm bài trên phần mềm này như thế nào cho đúng. Đặc biệt là những thí sinh chưa tiếp xúc với máy vi tính lần nào nhất là những người lớn tuổi. Sau đây, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN xin hướng dẫn các thí sinh sử dụng phần mềm thi sát hạch lý thuyết xe máy rất đơn giản .

Hướng dẫn cách làm bài thi bằng lái xe máy bằng máy vi tính

Sau đây là quy trình tiến độ khi thực thi làm bài thi bằng lái xe máy trên hệ

Xem thêm  Điện Thoại Smartphone/Phổ Thông Chính Hãng, Giá Rẻ 2021 Đà Nẵng

Bước 1: Đầu tiên khi vào phòng thi sát hạch lý thuyết xe máy hạng A1 thí sinh sẽ ngồi vào máy tính được giám khảo hướng dẫn và sẽ được giám khảo nhập thông tin và chọn cho 1 bộ đề thi lý thuyết xe máy A1 cho thí sinh gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm để thí sinh trả lời.

phần mềm thi lý thuyết xe máy A1

Hình ảnh bộ đề thi kim chỉ nan xe máy trên máy vi tính

Bước 2: Sau khi nhận được bồ đề thi, nhiệm vụ của thí sinh thi bang lai xe may là hoàn trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm thật chính xác để có kết quả thi đậu. Thí sinh sử dụng các phím mũi tên lên và xuống để chuyển đổi các câu hỏi với nhau, ví dụ đang ở câu số 1 thì muốn chuyển sang câu số 2 thì bấm mũi tên xuống, ngược lại muốn lên lại câu số 1 thì bấm mũi tên lên là xong.

phần mềm thi lý thuyết xe máy trên máy tính

Hình ảnh bàn phím máy vi tính mà thí sinh sử dụng để làm bài thi sát hạch lý thuyết A1

Bước 3: Khi chọn được câu hỏi cần trả lời, để chọn các đáp án thí sinh sử dụng các phím số trên bàn phím gồm phím số 1-2-3-4. Chọn đáp án nào thì nhấn phím số đó tương ứng : ví dụ bạn chọn đáp án số 1 bạn chỉ cần nhấn phím số 1 vào bàn phím thì trên ô đáp án trên màn hình máy vi tính sẽ đánh dấu X vào ô đáp án số 1 cho bạn. Trường hợp câu nào có 2 đáp án đúng thì bạn chỉ cần nhấn lần lượt từng số tương ứng với 2 đáp án đúng là được.

Xem thêm  Top 10+ Game Bạn Gái Duyên Dáng, Game Chăm Sóc Da Mặt

hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết xe máy A1

Hình ảnh bộ đề thi triết lý đã được triển khai xong 20 câu hỏi
Nếu bạn đã lỡ chọn đáp án rồi sau đó bạn nhận ra đáp án đó là sai, đán án kia mới đúng chuẩn thì bạn thực thi thao tác như sau : ví dụ bạn đã nhấn phím số 1 để chọn đáp án số 1, sau đó bạn lại thấy đáp án số 3 mới đúng mực và bạn muốn hủy đáp án số 1 và chọn đáp án số 3. Bạn triển khai nhấn lái phím số 1 thì ứng dụng sẽ hủy bỏ đáp án số 1 bạn đã chọn và dấu X trên ô đáp án của bạn sẽ biến mất, bạn liên tục nhấn tiếp phím số 3 để chọn đáp án số 3 .

Chấm điểm và xem hiệu quả bài thi triết lý xe máy A1

Sau khi thí sinh hoàn tất hết 20 câu hỏi một cách chính xác, để kết thúc bài thi và phần mềm chấm điểm thí sinh thực hiện 1 trong 3 cách sau :
– Nhấn phím Enter trên bàn phím để kết thúc bài thi.
– Nhấn phím ESC trên bàn phím để kết thúc bài thi.
– Sử dụng chuột kích chuột trái vào ô chữ Kết Thúc Bài Thi ở dưới bộ đề 20 câu hỏi.

Lưu ý: Thí sinh sau khi làm bài thi hãy kiểm tra thật kĩ càng bài làm của mình nếu còn dư thời gian rồi hãy bấm kết thúc bài thi. Vì một khi đã bấm kết thúc bài thi là phần mềm sẽ tự động chấm điểm và bạn sẽ không còn cơ hội để sửa chữa lại bài thi của mình.

Xem thêm  Cách Cộng Điểm Nga My Chưởng, Kiếm Và Buff Võ Lâm 1 - Lôi Đình Chi Nộ

Video hướng dẫn thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe A1 trên máy vi tính:

Trên đây là toàn bộ bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết xe máy trên máy tính mà Đào Tạo Lái Xe PN gửi đến các bạn. Hi vọng mọi người sẽ hiểu rõ cách làm và có phương pháp ôn luyện tốt nhất để khi vào thi không mất thời gian quá nhiều để làm quen với máy tính. Nếu có bất kì thắc mắc gì cần tư vấn về việc học bằng lái xe máy A1 cũng như đào tạo bằng lái xe các loại thì hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây. Đào Tạo Lái Xe PN luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ
                                 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN
– Địa chỉ 1 :  Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline : 0907 678 123 – 0909 686 362
– Email: bem2vnn@gmail.com
– Website: https://bem2.vn/

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *