Top 6 Ứng dụng theo dõi điện thoại Android và iPhone tốt nhất 2020 mà bạn không nên bỏ qua

ứng dụng theo dõi điện thoại

Công nghệ điện thoại di động là một trong những yếu tố rất quan trọng trong đời sống mỗi tất cả chúng ta trong vài thập kỉ vừa mới qua .
Vì vậy, số lượng người sử dụng điện thoại di động truy vấn Internet ngày càng ngày càng tăng và tỉ lệ tội phạm kỹ thuật số, lạm dụng lỗ hổng của Internet để trục lợi cũng tăng không kém .

Và đối tượng được chúng nhắm đến không ai khác chính là thanh thiếu niên và trẻ em của chúng ta. Vì thế, để bảo vệ người thân thiết trong gia đình thì phần mềm theo dõi điện thoại iPhone sinh ra nhằm mục đích đó.

Sau đây, Minh Lộc Mobile sẽ bật mí tới mọi người cách xác định vị trí và theo dõi số điện thoại đang ở đâu cũng như giám sát mọi hoạt động của con trẻ trên không gian mạng Internet thông qua phần mềm theo dõi iPhone Miễn phíTrả phí tốt nhất 2020 nhé

Mục lục bài viết

1 .

Phần mềm theo dõi iPhone là gì ? Có sử dụng được không ?

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ bạn có thể theo dõi, định vị trí, quản lý từng hoạt động của con cái mình một cách trực tuyến.

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng di động này để quản lý điện thoại con cái mình sử dụng để truy cập trang web nào, hay xem vị trí bằng GPS cũng như biết được ai đang nhắn tin với gia đình, người thân của mình… mà đối tượng được theo dõi ( người thân, con cái,… ) không hề hay biết. 

Không những thế, những phần mềm này còn hỗ trợ bạn tìm điện thoại iPhoneđịnh vị số điện thoại của người khác bằng GPS một cách nhanh chóng nếu lỡ khi để rơi chúng ở đâu đó.

Định vị iphone của người khác như thế nào

Định vị và theo dõi điện thoại iPhone có thực sự hiệu suất cao

Nhưng tuỳ vào từng ứng dụng định vị cho điện thoại sẽ cơ chế hoạt động hoàn toàn khác nhau, có những phần mềm yêu cầu bạn phải jailbreak máy iPhone ( hay bẻ khoá iOS ) hoặc phải root máy Android thì mới sử dụng được.

Nhưng với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ, đã có 1 số ít ứng dụng bạn không cần can thiệp vào phần cứng như root, jailbreak đã trọn vẹn sử dụng được .

Trong bài viết Minh Lộc Mobile sẽ chia làm 2 mục chính là phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí phần mềm trả phí.

 • Với những phần mềm giám sát điện thoại miễn phí, bạn chỉ có một tính năng cơ bản là theo dõi vị trí điện thoại của đối phương bằng GPS hoặc số điện thoại 

 • Với ứng dụng phiên bản trả phí, chúng không chỉ có tính năng theo dõi vị trí thông qua số điện thoại hay GPS mà những ứng dụng này còn hỗ trợ bạn giám sát hoạt động trên mạng xã hội, tin nhắn, danh bạ cũng như trên website của con cái mình.

Sau nhiều lần kiểm tra, Minh Lộc Mobile sẽ tiết lộ toàn bộ kinh nghiệm của chúng tôi về top 10 ứng dụng theo dõi số điện thoại của người khác cũng như công dụng từng apps ngay trên chiếc iPhone của bạn !

2 .

Định vị số điện thoại bằng ứng dụng Find My Friends

định vị iphone của chồng bằng ứng dụng "Tìm iPhone"

Cách xác lập và tìm vị trí điện thoại bè bạn qua số điện thoại

Thiết bị của Apple nổi tiếng với khả năng đồng bộ hoá giữa các thiết bị. Chính vì điểm mạnh đó, ông trùm công nghệ đã cho ra đời ứng dụng định vị iPhone bằng số điện thoạiFind My Friends ( ứng dụng “Tìm iPhone” ).

Đây là phần mềm theo dõi số điện thoại iPhone miễn phí và tốt nhất thời điểm 2020

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn định vị người bạn muốn theo dõi thông qua số điện thoại trên điện thoại di động iPhone, iPad. Để làm được điều đó, rất đơn giản ! 

Chỉ cần cài đặt ứng dụng định vị cho iPhone và chia sẽ vị trí của mình thông qua nhập địa chỉ email và số điện thoại là bạn đã có thể xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ của đối tượng mà bạn muốn theo dõi

Trong trường hợp bạn không muốn bị người khác theo dõi iPhone qua iCloud thì chỉ cần gạt tắt nút chia sẽ là bạn hoàn toàn có thể ẩn vị trí hiện tại của mình trên iPhone.

Ngoài ra, khi bạn không tiện sử dụng điện thoại iPhone nhưng vẫn muốn xác định vị trí số điện thoại người ấy đang ở vị trí trên bản đồ thì bạn hoàn toàn có thể chia sẽ vị trí của bạn sang những thiết bị tiện lợi khác của Apple như đồng hồ Apple Watch hay thậm chí máy tính Macbook

Cách tìm iPhone trên máy tính bằng ứng dụng

Chắc năng tìm iPhone trên ứng dụng theo dõi qua số điện thoại

Các bước cài định vị Find My Friends giữa hai điện thoại iPhone, yêu cầu bạn và người được theo dõi đều dùng iPhone. Đầu tiên tải ứng dụng tìm vị trí theo số điện thoại Find My Friends trên AppStore về điện thoại của mình & điện thoại người cần theo dõi. 

2.1

Ưu điểm ứng dụng tìm vị trí bằng số điện thoại : Find My Friends

 • Một trong những phần mềm biến iPhone thành thiết bị định vị số điện thoại tốt nhất năm 2020

 • Tìm địa chỉ người khác qua số điện thoại một cách nhanh chóng

 • Giao diện sử dụng ứng dụng đơn thuần dễ nhìn

 • Có thể dò và tìm vị trí nhiều số điện thoại đang ở đâu trên bản đồ

 • Định vị những thiết bị điện thoại iPhone khi bị mất qua Sim hoặc những thiết bị khác trên bản đồ ( như Airpods, Macbook ,iPad,… )

Với những tính năng nổi bật này phần mềm “Tìm iPhone” xứng đáng là một trong những ứng dụng định vị số điện thoại người khác tốt nhất thời điểm hiện tại. Với nó, bạn hoàn toàn có thể tìm vị trí bạn bè, người thânđt iPhone bị mất bằng số điện thoại một cách nhanh chóng trong tíc tắc.

2.2

Nhược điểm phần mềm định vị số điện thoại người khác : Find My Friends

 • Ứng dụng định vị số điện thoại Không hỗ trợ tìm vị trí điện thoại Android khác

 • Do là phần mềm theo dõi điện thoại di động miễn phí nên chỉ hỗ trợ 1 tính năng duy nhất là xác định vị trí qua số điện thoại đối phương trên bản đồ

2.3

Hướng dẫn cách tìm iPhone bằng định vị số điện thoại với phần mềm Find My Friends:

Để biết cách tìm số điện thoại đang ở đâu trên bản đồ ? Bạn thực hiện từng bước như sau: 

Bước 1: Bạn bật định vị “Tìm iPhone” và kích hoạt tính năng “Chia sẻ vị trí của tôi” trên thiết bị theo dõi bạn muốn đồng thời bật vị trí trên iPhone này ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

cách định vị iphone trên ứng dụng "Tìm iPhone"

Cách xác định gps qua số điện thoại trên ứng dụng di động

Bước 2: Trên điện thoại đối phương để tìm vị trí bạn bè qua số điện thoại, nhấp dấu : ” + ” và thêm số điện thoại của bạn đang sử dụng trên thiết bị iPhone của mình

Lúc này sẽ có 3 lựa chọn cho bạn, tuỳ vào dự tính mà sẽ chọn 1 trong 3 mục này :

 • Chia sẽ trong một giờ

 • Chia sẽ đến cuối ngày

 • Chia sẽ vô hạn

Bước 3: Sau khi bạn chọn 1 trong 3 lựa chọn, lúc này ứng dụng sẽ tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh và sau đó bạn hoàn toàn có thể theo dõi vị trí của đối phương thông qua đó.

Trong trường hợp bạn muốn người khác tìm vị trí qua số điện thoại của mình thì chỉ cần: Nhấp vào liên hệ của người đang theo dõi >> “Chia sẽ vị trí của tôi

Khi đó trên điện thoại của đối phương cũng nhận một yêu cầu theo dõi ngược lại, bạn cần nhấn vào “OK” là xong.

Bước 4: Để theo dõi vị trí mà đối phương không hề biết thì trên iPhone của đối tượng bạn theo dõi, vào “Cài đặt” định vị cho điện thoại iPhone >> Quyền riêng tư>> Dịch vụ hệ thống >> gạt tắt phần mềm: “Tìm iPhone” 

3 .

Cách xác định điện thoại không cần cài đặt ứng dụng giám sát điện thoại iPhone

Để biết cách định vị số điện thoại iPhone người khác không cần phần mềm bạn thực hiện từng bước như sau: 

Theo dõi điện thoại Android và iPhone không cần cài đặt

Cách theo dõi vị trí của người khác không cần cài đặt ứng dụng

Bước 1: Vào “Cài đặt” để mở định vị trí trên iPhone >> ” Quyền riêng tư

Chọn mục ” Dịch vụ định vị ” >> Gạt ” On

Bước 2: Chọn mục ” Dịch vụ hệ thống “>> Vị trí quan trọng >> Bật On

Với cách này bạn sẽ không thể định vị số điện thoại của người khác bằng iPhone 24/24; 

Mà chỉ khi họ đi về và bạn kiểm tra điện thoại của họ thì bạn mới biết họ đi đâu. Nó sẽ không hiệu quả cao cho bố mẹ muốn quản lý con cái chặt chẽ mà chỉ thiết thực với vợ chồng muốn điều tra ngầm xem đối phương có gì khả nghi hay không

LƯU Ý: Có hai điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng tính năng tìm vị trí iPhone miễn phí này để điều tra số điện thoại đang ở đâu đó là:

 • Luôn phải bật On trong phần: “Vị trí quan trọng” để tính năng luôn cập nhật trên điện thoại iPhone

 • Do là tính năng miễn phí nên là độ chính xác chỉ mang tính tương đối, bạn không nên quá dựa dẫm quá nhiều vào một phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí.

4 .

Phần mềm xác định điện thoại mSpy Tracker Find Family Phone ( Tính phí )

Ứng dụng theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone và Android mSpy giúp bạn dễ dàng quản lí và giám sát những hoạt động trên mạng xã hội, những cuộc gọi và tin nhắn của con cái chúng ta một cách cực kì dễ dàng.

Bạn hoàn toàn yên tâm theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác qua iCloud mà không hề lo sợ bị phát hiện vì sau khi cài đặt phần mềm giám sát trên điện thoại thì ứng dụng sẽ ở chế độ ẩn hoàn toàn và chạy ngầm quản lí mọi hoạt động điện thoại của đối phương và gửi mọi thông tin cũng như báo cáo tới tài khoản mSpy của bạn.

4.1

Ưu điểm của ứng dụng theo dõi xác định điện thoại : mSpy

Chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng định vị theo dõi mSpy trên điện thoại người bạn muốn theo dõi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng nổi bật của app nhằm mục đích theo dõi con mình đang nhắn tin với ai, theo dõi vị trí điện thoại của con mình, và nhiều tính năng nổi bật khác.

Sau đây, Minh Lộc Mobile sẽ cho bạn thấy những tính năng điển hình nổi bật nhất trên ứng dụng này gồm có :

định vị điện thoại iphone bằng mSpy

Theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác bằng ứn dụng mSpy

 • Xác định vị trí GPS: phần mềm theo dõi mSpy sẽ định vị và tìm iPhone bằng iCloud đã liên kết trên thiết bị và cung cấp cho bạn vị trí chính xác người mà bạn muốn theo dõi trên bản đồ trong thời gian thực.

 • Xem lịch sử vẻ vang cuộc gọi và đọc tin nhắn văn bản : Bạn sẽ nhận thông tin cụ thể gồm có số điện thoại, tên liên hệ, ngày, giờ, … của người gửi tin nhắn với con bạn .

 • Giúp bạn dễ dàng định vị những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Skype,… của người khác một cách dễ dàng

 • Tính năng đọc và định vị, tìm vị trí điện thoại bằng Gmail: Bạn có thể đọc tất cả mọi email qua Gmail trên chiếc điện thoại mà bạn đang theo dõi

 • Xem tổng thể hình ảnh và video cũng như giám sát được những hoạt động giải trí của trẻ khi tham gia thiên nhiên và môi trường mạng Internet .

 • Chặn những trang web,cuộc gọi và ứng dụng được cài đặt vị trí trên điện thoại iPhone con của mình.

 • Tìm iPhone của người khác qua iCloud một cách dễ dàng

 • Bạn còn có thể tìm iPhone trên máy tính PC nếu máy tính bạn có cài ứng dụng mSpy

Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận cảnh báo nhắc nhở qua email khi con mình tìm kiếm những từ khoá mà người thân mình đang dùng trong những email hay cuộc hội thoại nào .

mSpy - phần mềm theo dõi điện thoại android tốt nhất

Theo dõi điện thoại Android và iPhone bằng ứng dụng mSpy

4.2

Nhược điểm của ứng dụng theo dõi tin nhắn mSpy

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng và trải nghiệm phần mềm theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone miễn phí trong 3 ngày. Sau đó bạn phải bỏ ra phí để có thể sử dụng ứng dụng này

Nếu như từ năm 2018 trở về trước để bạn biết cách cài đặt định vị trên iPhone với mSpy, bạn hoàn toàn phải Jailbreak thiết bị iPhone hoặc Root điện thoại Android đó. Và việc can thiệp tới phần cứng sẽ ảnh hưởng tới tính bảo mật của các thiết bị.

Nhưng hiện nay, Công ty mSpy đã phát triển phần mềm theo dõi iPhone không cần Jailbreak nhưng bị giới hạn tính năng. Tuy nhiên, với tính năng của phiên bản này thì bạn cũng đã đủ để có thể bảo vệ con cái mình khỏi những vấn đề xấu trên mạng Internet.

5 .

Phần mềm giám sát điện thoại Norton Family Premier ( Trả phí )

Ứng dụng cài định vị trên điện thoại : Norton Family chính xác là những gì các ông bố bà mẹ cần để theo dõi con cái. Norton Family giúp bạn giám sát và quản lý các hoạt động trực tuyến của con bạn, giúp chặn các trang web không phù hợp khi các bé đang lướt Internet, truy cập web cũng như search các chủ đề.

cách tìm định vị iphone bằng ứng dụng norton family

Norton Family cũng giúp bạn đặt số lượng giới hạn thời hạn trực tuyến, ngoài những nó còn đề xuất kiến nghị về cách kiến thiết xây dựng thói quen trực tuyến bảo đảm an toàn và mưu trí .

5.1

Ưu điểm Norton Family Premier : Phần mềm xác định điện thoại người khác

 • Tính năng bộ lọc web: Norton Family Premier cung cấp cho bạn bộ lọc bao gồm các danh mục ảnh hưởng xấu tới người thân như : bạo hành, vũ khí, khiêu dâm,… hoặc những từ đại khái như vậy. Với bộ lọc này bạn hoàn toàn có thể chặn những từ này tuỳ vào từng độ tuổi của trẻ

 • Tính năng định vịgiám sát hoạt động mạng xã hội của trẻ trên Facebook, Youtube,…

 • Theo dõi vị trí ứng dụng : Norto Family Premier cung ứng cho bạn tính năng theo dõi vị trí người thân trong gia đình của mình, chỉ cần 1 nhấp chọn là bạn trọn vẹn nắm hết mọi thông tin chi tiết cụ thể về vị trí, đường đi, vị trí gần nhất trong bảng báo cáo giải trình

5.2

Nhược điểm ứng dụng giám điệp iPhone : Norton Family Premier

Thiết bị xác định điện thoại Android và iPhone

 • Hiện tại ứng dụng vẫn chưa thích hợp với máy tính Macbook

 • Tính năng theo dõi mạng xã hội vẫn bị số lượng giới hạn .

 • Phần mềm theo dõi iphone trả phí

6 .

Cách theo dõi điện thoại iPhone của người khác bằng GPS Phone Tracker – GPS Tracking

phần mềm theo dõi điện thoại Android và iPhone GPS Phone Tracker

Phần mềm quản lý điện thoại GPS Phone Tracker là là một giải pháp giúp bạn biết cách định vị người khác đang ở đâu trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

App này sử dụng công nghệ GPS để xem bè bạn và mái ấm gia đình của bạn đang ở đâu trong 72 giờ qua, xác định vị trí với độ đúng mực cao qua map .

Ngoài việc theo dõi người thân thì bạn cũng có thể dùng App này để tìm kiếm điện thoại iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp 

6.1

Ưu điểm GPS Phone Tracker : phần mềm định vị iPhone của người khác

 • Theo dõi mọi hoạt động của mọi người trong vòng 24 tiếng vừa qua

 • Xem hoạt động của mọi người trong 24 giờ qua

 • Lựa chọn khung thời hạn để theo dõi

 • Sử dụng map vệ tinh hoặc map đường phố

 • Tính năng định vị iPhone bị mất

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone tốt nhất

6.2

Nhược điểm ứng dụng xác định GPS Phone Tracker :

Do đây là phần mềm theo dõi iPhone và Android miễn phí nên bị giới hạn một số tính năng nổi bật như theo dõi mạng xã hội, giám sát hoạt động trên website của giới trẻ, …

7 .

Ứng dụng theo dõi điện thoại người khác Find my Phone – Family Locator

Find my Phone – Family Locator phần mềm định vị iPhone với iPhone cho phép bạn kết nối với các thành viên trong gia đình mọi lúc, khi đi du lịch hay lễ hội bạn sẽ dễ dàng tìm ra người thân ở khoảng cách bao xa.

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt nhận thông tin khi thành viên nào đó vừa tới nơi sau 1 đoạn đường xa hay thiết lập vùng bảo đảm an toàn dựa trên GPS như trường học hoặc nhà riêng trên map mái ấm gia đình, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo nhóm của riêng bạn trong ứng dụng này .

Với phần mềm tìm kiếm điện thoại người thân : Family Locator, bạn cũng có thể: xem lịch sử vị trí của họ trong 7 ngày qua, xác định vị trí máy bị đánh cắp hoặc tìm điện thoại bị mất nếu ứng dụng đã được cài đặt trước đó.

 8

 

Kết luận

Trên đây là các cách và phần mềm theo dõi điện thoại iPhone người thân, người yêu, con cái, gia đình trên iPhone và Android hiệu quả nhất mà Minh Lộc Mobile tổng hợp chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ chọn được một ứng dụng phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ cách hay  ứng dụng theo dõi điện thoại thú vị và hữu hiệu

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  Chủ nhân sở làm: Đã đến lúc cần yêu cầu nhân viên hoặc khách hàng của quý vị đi tiêm ngừa chưa? - Emergency Operations Center - County of Santa Clara

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *