Thêm Người Đóng Góp Vào Album Ảnh Trên Facebook, Làm Cách Nào Để Tạo Album Chung Trên Facebook

****
*
Một bức ảnh có giá trị bằng cả ngàn lời nói. Hiện nay, Facebook bắt đầu cho phép những người quen thêm ảnh vào album của bạn trên mạng xã hội.
Một bức ảnh có giá trị bằng cả ngàn lời nói. Hiện nay, Facebook mở màn được cho phép những người quen thêm ảnh vào album của bạn trên mạng xã hội .Ngày26 / 8, mạng xã hội lớn nhất quốc tế thông tin album ảnh san sẻ, tính năng được cho phép nhiều người dùng cùng tải ảnh vào một album chung. Người tạo album hoàn toàn có thể san sẻ quyền truy vấn cho nhiều nhất 50 “ người đóng góp ”, mỗi người này lại có năng lực thêm vào tối đa 200 tấm ảnh. Chủ nhân gốc của album có quyền thiết lập, được cho phép “ người đóng góp ” mời thêm người khác tải ảnh lên album hoặc duy trì quyền mời người dùng .

Bạn đang xem: Thêm người đóng góp vào album ảnh trên facebook

Trước đây, người dùng chỉ hoàn toàn có thể tải ảnh lên album họ tạo ra, mỗi album số lượng giới hạn trong 1.000 ảnh .

*Giao diện tính năng ” album san sẻ “

Album chia sẻ mới có 3 lựa chọn quyền riêng tư: công khai, bạn của “người đóng góp” và chỉ dành cho người đóng góp. Theo Bob Baldwin, kỹ sư phần mềm phụ trách dự án của Facebook, điều đó giúp người tạo album kiểm soát được ai có thể xem ảnh của cả nhóm. Anh cũng cho biết tính năng được đưa ra dựa trên những phản hồi của người dùng và được xây dựng trong một buổi “hackathon” -nơi mọi nhân viên thu xếp lại công việc riêng để tập hợp lại, nói về ý tưởng mới cho nền tảng.

Xem thêm  [HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng các hàm tìm kiếm có điều kiện trong Excel

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

Xem thêm : Cửa Hàng Bán Iphone Uy Tín Nhất TP. Hà Nội 2021, Top 10 Cửa Hàng Bán Iphone Uy Tín Nhất Tại Thành Phố Hà NộiBaldwin đã chiêu mộ khoảng chừng 12 kỹ sư Facebook để cùng triển khai xong dự án Bất Động Sản. Nhiều người thậm chí còn phải thao tác đến 6 giờ sáng hôm sau. Tính năng album san sẻ rõ ràng sẽ hữu dùng trong những sự kiện tập thể như cắm trại, đám cưới, tiệc tùng và đoàn viên mái ấm gia đình .Baldwin dự tính tăng trưởng thêm một số ít tính năng khác cho album san sẻ trong tương lai. Giới hạn 200 hình ảnh dành cho “ người đóng góp ” sau này hoàn toàn có thể tăng lên. Họ cũng hy vọng thêm tính năng tạo album san sẻ trên di động. Facebook sẽ khởi đầu trình làng tính năng mới đến một nhóm nhỏ người dùng nói tiếng Anh từ 26/8 rồi phân phối cho hàng loạt người dùng nói tiếng Anh trước khi lan rộng ra ra toàn thế giới .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *