Bảng xếp hạng chỉ số đẹp trai của thành viên exo

Các thành viên EXO đã tự xếp hạng ngoại hình của nhau, tạo nên nhiều trường hợp vui nhộn trong chương trình Weekly Idol phát sóng vào ngày 14/08 vừa mới qua, Hãy cùng Hoa học trò xem những chàng trai nhà Exo xếp hạng chỉ số đẹp trai như thế nào nhé. Ai là người đẹp trai nhất Exo Đối với D.O, nhóm trưởng Suho được chọn là người đẹp trai nhất, trong khi Baekhyun bị xếp cuối bảng. Sau đó, …

Có thể bạn quan tâm:

Các thành viên EXO đã tự xếp hạng ngoại hình của nhau, tạo nên nhiều tình huống hài hước trong chương trình Weekly Idol phát sóng vào ngày 14/08 vừa qua, Hãy cùng Hoa học trò xem các chàng trai nhà Exo xếp hạng chỉ số đẹp trai như thế nào nhé.

Mục lục bài viết

Ai là người đẹp trai nhất Exo

bang-xep-hang-chi-dep-trai-cua-thanh-vien-exo

Đối với D.O, nhóm trưởng Suho được chọn là người đẹp trai nhất, trong khi Baekhyun bị xếp cuối bảng. Sau đó, Baekhyun đã được những MC cho một thời cơ tự xếp hạng sự điệu đàng của những thành viên trong nhóm. Baekhyun liền chọn mình là người điệu đàng nhất, Kai đứng thứ hai và Tao thứ ba : “ Anh Tao rất điệu đàng khi anh ấy chỉ làm mà không nói gì cả. Nhưng khi anh ấy mở miệng, mọi thứ đều sụp đổ ” .

Xem thêm  TOP 10 ngân hàng được đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay

SuHo exo han quoc

Suho được bầu chọn là đẹp trai nhất EXO trong mắt D.O

Tiếp tục list, Baekhyun đã chọn Sehun đứng thứ tư, Suho thứ năm, “ Suho có một tính cách tốt, và rất biết cách sử dụng thẻ tín dụng ” .
Chọn Xiumin đứng thứ sáu, Baekhyun lý giải rằng sự điệu đàng của Xiumin nằm ở chỗ khôn khéo. Baekhyun liên tục chọn Kris đứng thứ bảy, Lay đứng thứ tám. Luhan, người đứng thứ hai trong bảng xếp hạng ngoại hình, lại bị chọn đứng thứ chín trong bảng xếp hạng về độ điệu đàng và Chanyeol về vị trí thứ mười .

Baekhyun xếp giọng ca chính Chen vào vị trí thứ mười một và D.O. về chót. Bởi vìD.O đã chọn Baekhyun là người có ngoại hình xấu nhất, nên anh chàng ngay lập tức đã trả thù bằng cách cho D.O về cuối trong bảng xếp hạng của mình.

Bảng xếp hạng chỉ số đẹp trai của thành viên exo

tu khoa

  • gương mặt đại diện của các nhóm nhạc nam kpop
  • gương mặt đại diện của nhóm exo
  • trong nhom exo ai dep trai nhat
  • gương mặt đại diện của exo 2021 – 2021 2021 2021

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag :

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *