Hướng dẫn cách thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào.

Mục lục bài viết

3gviettel.vn nhận về khá nhiều thắc mắc từ phía khách hàng về việc thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào. Thấu hiểu vấn đề này, ở nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán cước dịch vụ Internet của Viettel bằng thẻ cào nhanh chỉ trong vài bước. 
Từ ngày 1/6/2019 nhà mạng Viettel đã cho tăng vận tốc băng vận tốc cao của dịch vụ Internet cố định và thắt chặt lên gấp đôi thế nhưng giá cước trọn vẹn giữa nguyên. Sử dụng dịch vụ Internet cố định và thắt chặt Viettel đã trở thành nhu yếu thiết yếu của mọi nhà, những công ty, doanh nghiệp đều cần liên kết mạng wifi tại nơi thao tác, sinh sống, học tập. Thời gian vừa quanhận về khá nhiều vướng mắc từ phía người mua về việc. Thấu hiểu yếu tố này, ở nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán cước dịch vụ Internet của Viettel bằng thẻ cào nhanh chỉ trong vài bước .

>> > Có thể bạn cần biết :Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel khi bị mất số, mờ số bằng số Seri thẻ

Việc thanh toán cước dịch vụ bằng thẻ cào Viettel sẽ giúp bạn dữ thế chủ động hơn trong việc chi trả cước phí tiêu dùng, hay không phải mất thời hạn chờ đón người thu phí dịch vụ đến tận nhà. Tốc độ đường truyền Internet của Viettel đã đem đến thưởng thức tuyệt vời cho người dùng với đường truyền đỉnh điểm, băng thông tiêu biểu vượt trội, hạn chế thực trạng ùn tắc .

Xem thêm  [Review 2021] Top 6 điện thoại cảm ứng dưới 1 triệu tốt nhất – Tư vấn mua sắm thông minh, khuyến mãi – 123Review

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào

Thanh toán cước dịch vụ cố định Internet chỉ trong giây lát

Hướng dẫn cách thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào: 

Thao tác thanh toán cước dịch vụ Internet của Viettel sẽ phải triển khai trải qua ứng dụng My Viettel. Với những thuê bao di động chắc hẳng ứng dụng này đã không còn quá lạ lẫm với bạn rồi đúng không nào ? My Viettel là ứng dụng tiện ích từ nhà mạng Viettel đã được tiến hành trong thời hạn rất lâu, dành cho tổng thể những thuê bao di động hay người dùng dịch vụ Internet của Viettel. Thông qua ứng dụng bạn sẽ kiểm tra được hoạt động giải trí ĐK dịch vụ, cước tiêu dùng hàng tháng, hay gửi nhu yếu xử lý đến kỹ thuật viên mỗi khi có sự cố xảy ra .Hiểu rõ tính năng tiện ích mà My Viettel đem đến, ngay giờ đây hãy thực thi thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel qua những bước như sau :

Bước 1 – Cài đặt ứng dụng My Viettel:

Cài đặt ứng dụng My Viettel về thiết bị, bạn sung sướng tìm kiếm ứng dụng tại :

  • Kho CH Play (hệ điều hành Android).
  • Kho ứng dụng App Store (hệ điều hành IOS). 

Bước 2 – Đăng nhập tài khoản ADSL/ FTTF/ NextTv: 

  • Khi đăng ký dịch vụ cố định Internet Viettel tại nhà bạn sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập vào ứng dụng riêng biệt. Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng gọi đến tổng đài Viettel số 18008098, nhân viên tổng đài sẽ cung cấp đến bạn tài khoản đăng nhập.
  • Với các thuê bao đăng nhập lần đầu tiên bạn sẽ được cấp mật khẩu mặc định thế nhưng để tiện hơn cho việc ghi nhớ, bạn có thể tiến hành thay đổi mặc khẩu như ý muốn. 
Xem thêm  Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hướng dẫn thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào Viettel

Bước 3 – Chọn mục thanh toán cước: 

Tại trang chủ ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy được tổng quan về cước phí hàng tháng, gói cước dịch vụ mà bạn đang sử dụng, tình trạng hoạt động mạng như thế nào. Để tiến hành thanh toán bạn vui lòng chọn vào mục thanh toán cước như hình sau đây.

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào

Bước 4 – Chọn chức năng thanh toán bằng thẻ cào: 

Tại đây sẽ hiển thị 3 mục cho bạn lựa chọn gồm có thẻ cào, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, mã thẻ cào. Trong đó :

  • Thẻ cào: là mục để bạn nhập vào dãy số thẻ cào Viettel mà bạn đã có sẵn. 
  • Tài khoản ngân hàng: chức năng này dùng để thanh toán cước qua Internet Banking. 
  • Mã thẻ cào: chức năng này dành cho các khách hàng chưa mua mã thẻ cào thì phải kết nối đến ứng dụng Viettel Pay để mua thẻ. 

Cách thanh toán dịch vụ cố định Internet Viettel bằng thẻ cào

Bước 5 – Nhập vào mã thẻ cào Viettel đã có: 

Những khách hàng đã có mệnh giá tiền thẻ cào trên tay chỉ cần chọn vào mục Thẻ cào, sau đó bạn nhập vào dãy số thẻ cào và mã bảo mật theo yêu cầu từ hệ thống. Cuối cùng nhấn vào nút nạp tiền để thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel. 

Hướng dẫn thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào Viettel

>> > Xem ngay :Hướng dẫn cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả của các nhà mạng

Mong rằng trải qua bài viết hướng dẫn về cách thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào trên đây sẽ giúp bạn thực thi thanh toán cước thành công xuất sắc nhé !

Xem thêm  Hướng dẫn cách đánh máy bằng 10 ngón – Trung tâm Tin học Bình Dương Dạy nghề Lâm Minh Long

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *