Hướng Dẫn Tắt Cập Nhật Nhà Cung Cấp Iphone Lock Chưa Jb, Tắt Cập Nhật Nhà Cung Cấp Iphone Lock Chưa Jb

Một chiếc iPhone lock không thể cập nhật nhà mạng như bình thường nếu không muốn mất hết công sửa hàng loạt lỗi như bị trừ tiền hay không tra được *101#.

Bạn đang xem : Tắt cập nhật nhà cung cấp iphone lock chưa jbNhư tất cả chúng ta đã biết thì iPhone Lock sau khi Jailbreak máy trọn vẹn hoàn toàn có thể fix những lỗi đặc trưng như * 101 #, trừ tiền khi kích hoạt Facetime hoặc iMessage ….Tuy nhiên bao nhiêu công sửa lỗi trên chiếc iPhone lock của tất cả chúng ta sẽ mất sạch nếu nhỡ tay bấm cập nhật tùy chỉnh nhà mạng như một chiếc iPhone thường, trong khi iPhone luôn “ nhanh nhảu ” đòi cập nhật mỗi khi có cái mới nếu tất cả chúng ta vàoSettings => General => About .

*Hướng dẫn ngăn iPhone lock đòi cập nhật : iPhone luôn “ nhanh nhảu ” đòi cập nhật mỗi khi có cái mới nếu tất cả chúng ta vào Settings => General => About. Bấm Not Now ( 1 ) thì không sao, nhưng nếu nhỡ bấm Update ( 2 ) thì bao nhiêu công sửa lỗi trên chiếc iPhone lock của tất cả chúng ta sẽ mất sạch .* Vậy thì cách tốt nhất sau khi sửa lỗi iPhone lock là ngăn ngừa luôn việc đòi cập nhật, động tác này cũng dùng đến iFile .

Xem thêm  Điện Thoại Smartphone/Phổ Thông Chính Hãng, Giá Rẻ 2021 Đà Nẵng

Hướng dẫn ngăn iPhone lock đòi cập nhật

Bước 1: Mở iFile và bấm biểu tượng quay lại cho đến tận thư mục gốc.

*

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật: Mở iFile và bấm biểu tượng quay lại (khoanh đỏ) cho đến tận thư mục gốc.Xem thêm : Nhà Hàng Vui Vẻ 1 Thời Trên Zing Giờ Đã Có Bản Điện Thoại, Các Tựa trò chơi Tương Tự Nhà Hàng Vui Vẻ Zing Me

Bước 2: Vào mục etc.

*

Bước 3: Trong mục etc, hãy xóa file hosts cũ (bạn có thể lưu lại một bản ra chỗ khác nếu muốn). Sau đó sao chép file hosts mới tải về từ đây vào thế chỗ. Tiếp đến hãy bấm dấu “i” bên cạnh.

*

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật : Sao chép file “ hosts ” mới tải về từ đây vào thế chỗ file “ hosts ” cũ. Tiếp đến hãy bấm dấu “ i ” bên cạnh ( mũi tên ) .

Bước 4: Vào mục Người dùng (giao diện tiếng Anh là User).

*

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật : Vào mục “ Người dùng ” .

Bước 5: Bỏ đánh dấu Write rồi bấm Trở lại, cuối cùng bấm Xong là được.

*

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật : Bỏ ghi lại Write ( khoanh đỏ ) rồi bấm “ Trở lại ” …

*

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *