‎Zalo

Zalo là ứng dụng gửi tin nhắn kiểu mới và liên kết hội đồng số 1 cho người dùng di động Việt. * Zalo có điều gì đặc biệt quan trọng ? => Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông tin khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng. => Thể hiện xúc cảm với emoticon và hình động vui nhộn. => Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng. => Kết nối bạn với những người mê hoặc xung quanh nơi bạn ở. * Chat với bè bạn, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật thuận tiện ( chat, sms, voice, photo, games ). * Gặp gỡ với những người bạn mê hoặc trên Phòng Trò Chuyện hoặc Xung quanh nơi bạn ở. * Chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với mái ấm gia đình và bè bạn. * Không cần ĐK, tích hợp với mạng xã hội ( Facebook, Google ). * An toàn và riêng tư. Hãy kích hoạt Zalo và chat ngay với bạn hữu trong danh bạ ! Hỗ trợ người dùng : – E-Mail : bem2vnn@gmail.com – Fanpage : www.facebook.com/zaloapp – Website : www.zaloapp.comTrong bản mới này, Zalo trình làng tính năng Tin nhắn tự xóa cho cuộc trò chuyện thêm riêng tư. Trong trò chuyện, vào Tùy chọn, bấm Tin nhắn tự xóa và đặt thời hạn tin nhắn tự xóa. Tin nhắn sẽ tự xóa sau thời hạn đã đặt .Lỡ tay xoá tin nhắn, Đã có bản sao lưu nhưng không tìm được mục Phục hồi để Phục hồi tin nhắn, vậy sao lưu để làm gì ?

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội eBH mới nhất

Khi nào zalo mới mở lại chat.zalo.me trên web vậy ạ, em muốn sử dụng mà không được 😭

Bạn đang đọc: ‎Zalo

Tôi bị lỗi không nhận được thông tin khi những nhóm tôi tham gia trên zalo có tin nhắn mới

Mục lục bài viết

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Zalo Group, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *