My Talking Tom

Đánh giá Softonic

Mục lục bài viết

Chăm sóc Talking Tom trong trò chơi thú cưng ảo thú vị này

My Talking Tom là một game show thú cưng ảo có ngôi sao 5 cánh Talking Tom Cat và Talking Tom Cat 2. Bạn cần phải giữ Tom niềm hạnh phúc bằng cách cho anh ta ăn, vuốt ve anh ta, đưa anh ta vào phòng tắm, đưa anh ta vào giấc ngủ, và chơi game show với anh ta .

Tương tác hơn bao giờ hết

My Talking Tom giữ lại các chức năng cơ bản giống như ứng dụng Talking Tom Cat, nhưng bạn có thể tiến xa hơn một chút, mang lại cho bạn nhiều điều hơn để làm và truyền cho bạn nhiều hơn trong vai trò người chăm sóc.

Bạn vẫn có thể làm tất cả những điều cơ bản mà bạn có thể có trong Talking Tom Cat và các trò chơi động vật nói chuyện khác của Outfit 7, cụ thể là giúp Tom lặp lại những gì bạn nói bằng giọng cao và tương tác với anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy theo nhiều cách khác nhau. Nhưng định dạng của My Talking Tom bây giờ cảm thấy giống như trò chơi thú cưng ảo, Pou. Có nhiều việc phải làm với người bạn mèo của bạn, chẳng hạn như chơi trò chơi mini, tùy chỉnh ngoại hình của anh ấy, chọn thức ăn và trang trí nhà của Tom theo lựa chọn của bạn.

Xem thêm  Bài 14: Soạn thảo văn bản đơn giản

Bạn đang đọc: My Talking Tom

Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng tạo video của Tom để chia sẻ với mọi người.

Bắt nội dung mới trong My Talking Tom yêu cầu tiền trò chơi, bạn có thể kiếm được khi mua hoặc có thể mua. Có một hệ thống san lấp mặt bằng, nơi bạn có thể xếp hạng bằng cách dành thời gian với con mèo của bạn và đảm bảo rằng nhu cầu của mình được đáp ứng. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa các mục và vật thể mới từ cửa hàng.

Có những trò chơi nhỏ trong My Talking Tom, chẳng hạn như whack-a-nốt ruồi, mang đến cho bạn cơ hội giành được tiền xu, cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí của Tom.

Làm thế nào để chơi My Talking Tom

Cũng giống như trong Pou ( và tamagotchis cho yếu tố đó ), thú cưng của bạn trong My Talking Tom có ​ ​ một số ít ‘ nhu yếu ‘ nhất định phải được cung ứng. Chúng được biểu lộ bằng đồng hồ đeo tay tròn ở dưới cùng của màn hình hiển thị mà từ từ hết sạch và phải được lấp đầy một lần nữa bằng cách triển khai một hành vi đơn cử. Nguyên tắc rất đơn thuần để chớp lấy và khi bạn lần tiên phong chơi My Talking Tom, những khái niệm cũng được dẫn chứng cho bạn .

Xem thêm  Những phần mềm thay đổi độ sáng, tương phản màn hình máy tính hiệu quả nhất

Bốn nhu cầu mét là: giải trí (nạp bằng cách nói chuyện Talking Tom hoặc chơi trò chơi mini), thực phẩm (nạp bằng cách thả thức ăn vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng cách đưa anh ta vào nhà vệ sinh) và mệt mỏi (nạp bằng cách đặt Tom lên giường và tắt đèn). Để thực hiện bất kỳ hành động nào trong số này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đồng hồ tương ứng.

Anh ta trông thế nào?

Đồ họa và bản trình bày tổng thể trong My Talking Tom đã không phát triển nhiều kể từ Talking Tom Cat 2. Phần lớn mèo trông vẫn giống nhau (mặc dù bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn) và giọng nói ảm đạm của anh ấy giống hệt nhau. Ngoài ra, có vẻ như Tom là nhân vật duy nhất bật lên trong trò chơi (ví dụ, không có dấu hiệu của bạn gái của mình Talking Angela, hoặc hàng xóm phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Một tính năng mê hoặc của My Talking Tom là năng lực ghé thăm nhà của người chơi khác và xem họ đã trang trí cho họ như thế nào. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm rương bảo vật, nơi bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền .Ngoài ra còn có một game show nhỏ, nơi bạn cần phải đoán những gì Tom đang mặc, đó là khá mê hoặc, đặc biệt quan trọng là cho những cầu thủ trẻ .

Xem thêm  Cách Tính Lượt View Trên Youtube | Tại Sao View Youtube Bị Giảm?

Purrfect

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Talking Tom Cat hoặc Pou, bạn sẽ thích My Talking Tom, vì nó trộn lẫn những yếu tố tốt nhất của cả hai. Tuy nhiên, 1 số ít hoàn toàn có thể tìm thấy quy trình liên tục quan tâm đến con mèo một chút ít tẻ nhạt và lặp đi lặp lại .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *