Tại Sao Messenger Không Hiện Thời Gian Online Trên Facebook, Cách Tắt

Như các bạn biết, Facebook mới đây đã bổ sung thêm vào ứng dụng của họ tính năng Stories, khiến cho mục xem danh sách bạn bè đang online bị xóa đi. Mình nghĩ Facebook làm vậy là muốn chúng ta sử dụng ứng dụng Messenger nhiều hơn, hạn chế hiển thị nội dung liên quan đến chat trên Facebook.

Bạn đang xem: Không hiện thời gian online trên facebook

*

Khi bạn kéo xuống cuối cùng của danh sách này, có một mục tên là Hoạt động gần đây, nếu ai đó xuất hiện ở đây thì có nghĩa là người đó vừa mới online Messenger cách đây khoảng bao nhiêu phút đó, số phút sẽ xuất hiện bên cạnh ảnh đại diện của họ.

Mục lục bài viết

Cách 2

Ngoài cách xem trong tab Danh bạ như trên ra thì bạn cũng có thể xem ai đang online ngay tại giao diện chính của Messenger, bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái lên những ảnh đại diện ở khu vực xem stories là sẽ thấy những người đang online kèm theo stories của họ (nếu có).

*Tuy nhiên cách này chỉ xem được một chút ít thôi, nếu bạn muốn xem không thiếu thì phải làm theo cách 1 ở trên .

Dành cho giao diện Messenger cũ

Phần bên dưới này là dành cho những bạn đang dùng Messenger giao diện cũ, còn đối với giao diện mới thì bạn hãy tham khảo phần hướng dẫn ở trên.
Phần bên dưới này là dành cho những bạn đang dùng Messenger giao diện cũ, còn so với giao diện mới thì bạn hãy tìm hiểu thêm phần hướng dẫn ở trên .

Xem thêm  Hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Oppo bằng cuộc gọi khẩn cấp

Nếu bạn đang dùng Messenger giao diện cũ hơn thì bạn hãy nhấn vào tab “Hoạt động” hoặc vuốt sang trái từ giao diện chính của ứng dụng là bạn sẽ thấy danh sách những bạn bè đang online.

*Hoặc nếu bạn đang dùng Messenger giao diện cũ thì cũng rất đơn thuần, phần đông khi mở ứng dụng này lên thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện thấy được mục này .

*

Nhấn vào dòng “Xem tất cả” để đến danh sách online nhiều hơn.

Lưu ý: Nếu mục này hoặc mục “Yêu thích” của bạn bị mất hoặc ẩn đi rồi thì cách duy nhất để hiện nó lại là chờ cho Messenger cập nhật lại nội dung mới trong tài khoản của bạn. Mình đã thử ẩn mục “Yêu thích” đi thì sau khoảng 7 ngày nó bắt đầu hiển thị trở lại.

Cách 2

Nếu mục này hoặc mục “ Yêu thích ” của bạn bị mất hoặc ẩn đi rồi thì cách duy nhất để hiện nó lại là chờ cho Messenger update lại nội dung mới trong thông tin tài khoản của bạn. Mình đã thử ẩn mục “ Yêu thích ” đi thì sau khoảng chừng 7 ngày nó khởi đầu hiển thị trở lại .

Nếu Messenger của bạn không có mục Đang hoạt động như trên hoặc nó đã bị ẩn đi thì bạn vẫn có thể xem ai online thông qua tab Danh bạ.

Xem thêm  Xử lý không nhận được mã xác nhận Facebook phải làm gì?

Nhấn vào tab Danh bạ ở góc dưới bên phải màn hình sau đó nhấn tiếp vào tab Đang hoạt động, danh sách đang online sẽ hiện ra. Các bạn để ý chỗ mình tích dấu chấm than, nick nào có biểu tượng của Messenger thì họ đang dùng Facebook trên di động, còn có biểu tượng Facebook màu xám là có thể họ đang dùng Facebook trên web.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy pass wifi tren iphone

*

Ở đây bạn cũng có thể ẩn mình ra khỏi danh sách đang online của bạn bè bằng nhấn vào cái nút màu xanh bên cạnh nick của bạn, tắt nó đi đồng nghĩa với việc bạn cũng không thể xem ai đang online.

Cập nhật: Bản Messenger mới đã thay đổi vị trí của tính năng này, chi tiết xem tại bài viết: Hướng dẫn ẩn trạng thái online của bạn trong Messenger
Bản Messenger mới đã biến hóa vị trí của tính năng này, cụ thể xem tại bài viết : Hướng dẫn ẩn trạng thái online của bạn trong Messenger*Như vậy là mình đã hướng dẫn cho những bạn cách để xem ai trong list bạn hữu của bạn online trải qua Messenger rồi đó. Nếu có cách nào hay hơn, tiện hơn thì đừng quên san sẻ với mọi người bằng cách phản hồi ở bên dưới nhé 😀

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Xem thêm  Top 1 Cờ Liên Quân với đội hình Thú Nhân - Ma Tộc mạnh nhất meta
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *