Nguyên nhân khiến pin iPhone 6 plus tụt nhanh, khắc phục thế nào

Mục lục bài viết

Nguyên nhân khiến pin iPhone 6 plus tụt nhanh

Pin iPhone 6 plus tụt nhanh sẽ gây rất nhiều tác động ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại cảm ứng của bạn. Vậy đâu là giải pháp khắc phục tối ưu ?

iPhone 6 Plus là một trong những dòng điện thoại cao cấp của Apple mà rất nhiều người ao ước có được. Với thời lượng pin “trâu”, sản phẩm này lại càng đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Tuy nhiên, dù có cao cấp thế nào thì sau thời gian dài sử dụng pin điện thoại cũng sẽ dễ bị chai và dẫn đến tình trạng pin iPhone 6 Plus tụt nhanh. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng iPhone 6 Plus hao pin nhanh. Và có cách nào để khắc phục tình trạng này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dấu hiệu cho thấy pin iPhone 6 Plus tụt nhanh

 • Pin của bạn tụt nhanh gọn khi chỉ mới sử dụng được một lát. Bạn mới sạc đầy 100 % pin nhưng chỉ cầm được một vài phút thì pin tụt xuống đáng kể .
 • Bạn không sử dụng những ứng dụng tốn nhiều năng lượng. Chỉ nghe gọi nhưng pin iPhone hết nhanh chóng thì đây cũng là dấu hiệu của sự chai pin rồi.

 • Pin iPhone 6 Plus sạc nhanh đầy nhưng cũng nhanh hết .

Vừa sạc vừa sử dụng khiến pin iPhone 6 Plus tụt nhanh Vừa sạc vừa sử dụng khiến iPhone 6 Plus nhanh hết pin

Xem thêm  Mẹo chuyển số thành chữ trong excel mới nhất

Những nguyên do dẫn tới iPhone 6 Plus tụt pin nhanh

 • Do bạn dùng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng. Đây cũng là một trong những nguyên do gây ra hiện tượng kỳ lạ iPhone 6 Plus mau hết pin .
 • Do trên máy có những ứng dụng chạy ngầm vẫn hoạt động giải trí dù đã tắt màn hình hiển thị. Với việc sử dụng liên tục và không khi nào tắt sẽ khiến iPhone 6 Plus của bạn nhanh gọn bị chai pin .
 • Bạn tắt máy nhưng không ngắt liên kết trên điện thoại thông minh. Bạn liên kết iPhone 6 Plus với máy tính hoặc thiết bị khác để đồng nhất tài liệu hoặc update ứng dụng. Nhưng khi bạn chưa ngắt liên kết khi tắt máy thì chiếc iPhone 6 Plus của bạn vẫn đang giữ liên kết đã khiến pin iPhone 6 Plus bị tụt nhanh .
 • Vừa sạc vừa sử dụng iPhone cũng là một trong những nguyên do phổ cập khiến cho iPhone 6 Plus tụt pin nhanh .
 • Sử dụng ốp sống lưng khi đang sạc pin cho iPhone 6 Plus. Nó sẽ khiến cho lượng nhiệt tỏa ra không được giải thoát khiến máy bị nóng và tác động ảnh hưởng đến độ bền của pin. Từ đó đãn dẫn đến hiện tượng kỳ lạ iPhone 6 Plus mau hết pin .

Hãy sử dụng bộ sạc chính hãng với iPhone 6 Plus

Hãy sử dụng bộ sạc chính hãng với iPhone 6 Plus

Cách khắc phục thực trạng pin iPhone 6 Plus tụt nhanh

Có thể thấy nguyên nhân gây ra iPhone 6 Plus hết pin nhanh. Và thường là do những sai lầm trong quá trình sử dụng điện thoại của người dùng. Do đó khi sử dụng điện thoại bạn cần sử dụng đúng cách để tránh tình trạng tụt pin nhanh.

 • Bạn nên vệ sinh thật kỹ đầu tiếp nối giữa pin và điện thoại thông minh để tăng năng lực nhận nguồn điện từ pin tới máy .
 • Nên sử dụng bộ sạc chính hãng với iPhone 6 Plus để tránh trường hợp bị chai pin .
 • Không nên rút sạc khi pin chưa được sạc đầy, hãy hạn chế sạc pin qua đêm .
 • Cần tắt bớt những ứng dụng chạy ngầm không thiết yếu để giảm tải cho máy .
 • Tuyệt đối không nên sử dụng điện thoại thông minh trong lúc sạc nếu không phải là trường hợp thiết yếu .
 • Hãy sử dụng và sạc pin điện thoại đúng cách và hợp lý.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà tình trạng pin iPhone 6 Plus tụt nhanh vẫn không thể khắc phục. Thì có nghĩa pin điện thoại của bạn đã bị chai và hư hỏng rồi. Lúc này bạn sẽ phải đến ngay trung tâm uy tín uy tín để được thay pin iPhone 6 Plus. Bạn không nên để điện thoại hư hỏng kéo dài mà không khắc phục sẽ dễ dẫn đến những hư hỏng khác trên máy.

Xem thêm  Trò chơi dân gian: Trồng nụ trồng hoa

Và FASTCARE chính là địa chỉ bạn nên đến để khắc phục mọi hư hỏng trên máy. Tại đây luôn có đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao cùng nguồn linh kiện chuẩn nên luôn được đảm bảo về uy tín.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6 Plus lỗi camera trước

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *