5 Phần Mềm Vẽ Truyện Tranh Trên Máy Tính Phổ Biến 2022

Sự du nhập của truyện tranh nhật bản đã mang lại nhiều động lực cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích chúng tập vẽ, tuy nhiên để vẽ truyện tranh nhật bản thì không chỉ cần tới bút và giấy màn bạn cần tới phần mềm để thực hiện điều đó. Vì vậy sau đây là 5 phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính phổ biến nhất hiện nay Hoàng Hà PC muốn giới thiệu tới bạn.

Mục lục bài viết

MediBang Paint Pro – Phần Mềm Vẽ Ttruyện Tranh Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới

Một phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính được tìm kiếm nhiều nhất lúc bấy giờ là MediBang Paint Pro. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai thương mến truyện tranh Anime và nền văn hóa truyền thống Nhật Bản. Các nhà phong cách thiết kế, họa sỹ hay những người yêu thích vẽ đều ưu tiên chọn phần mềm này bởi những tính năng tiêu biểu vượt trội của nó .
Dung lượng của phần mềm khá nhẹ nên phần nhiều ít gây ảnh hưởng tác động đến bộ nhớ của máy. Thêm vào đó, MediBang Paint Pro cung ứng khá nhiều bút vẽ, background, tone và font chữ nhằm mục đích giúp người dùng phát huy tối ưu tính phát minh sáng tạo .

Với MediBang Paint Pro việc làm việc nhóm nhiều người đã không còn là khó khăn. Bạn có thể làm việc với nhiều người thoải mái trên cùng một file. Một trong những tính năng được yêu thích của nó là việc có thể chia sẻ và lưu trữ nội dung trên tài khoản đám mây. Tóm lại, có thể nói MediBang Paint Pro là một phần mềm phù hợp cho những người mới bắt đầu và những người bán chuyên.

Xem thêm  Nguyên nhân và biểu hiện sa tử cung

Bạn đang đọc: 5 Phần Mềm Vẽ Truyện Tranh Trên Máy Tính Phổ Biến 2022

MediBang Paint Pro - Phần Mềm Vẽ Ttruyện Tranh Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới

MediBang Paint Pro – Phần Mềm Vẽ Ttruyện Tranh Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới

Button Download

PaintTool SAI – Phần Mềm Tuyệt Vời Cho Những Người Dùng Thích Học Vẽ Chibi

PaintTool SAI là phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính trọn vẹn thích hợp với việc vẽ chibi và được cho phép tô màu vào Manga. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những công cụ thiết yếu ngay khi nhìn vào màn hình hiển thị nhờ vào giao diện dễ tìm kiếm của nó. PaintTool SAI cung ứng cho bạn phong phú tẩy, cắt, bảng màu, … để bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bức chibi tuyệt đẹp. Nhằm tạo điều kiện kèm theo cho việc làm việc trực tuyến, phần mềm này còn hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính bảng. Một điểm độc lạ của nó là tính năng player nhằm mục đích tạo chiều sâu cho bức tranh và những công cụ làm mịn hình ảnh .

PaintTool SAI - Phần Mềm Tuyệt Vời Cho Những Người Dùng Thích Học Vẽ Chibi

PaintTool SAI – Phần Mềm Tuyệt Vời Cho Những Người Dùng Thích Học Vẽ Chibi

Clip Studio Paint – Phần Mềm Sáng Tác Truyện Tranh Với Các Công Cụ Nghệ Thuật Mạnh Mẽ

đoạn Clip Studio Paint là phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính làm đơn giản hóa quy trình vẽ bằng những công cụ và tính năng tối ưu. Giống như với PaintTool SAI, phần mềm này cung ứng rất nhiều bảng màu có sẵn và được cho phép tô màu trên Manga .
Bên cạnh đó, nó còn phân phối một công cụ giúp cho việc trộn lẫn những sắc tố cơ bản để tạo ra sắc tố mới, khác lạ. Nhằm giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tăng vận tốc vẽ, Clip Studio Paint tương hỗ rất nhiều mẫu template, hiệu ứng có sẵn. Thêm vào đó, phần mềm này có tương hỗ trong việc lưu và share ảnh ở nhiều định dạng thông dụng. Một trong những tính năng điển hình nổi bật nhất của nó là hoàn toàn có thể tạo và chỉnh sửa hình ảnh 3D cho những ai muốn phát minh sáng tạo trong bức tranh .

Xem thêm  Tải VnTools cho Office 2007, 2010, 2013, 2016 phần mềm đổi số sang chữ trong Excel

Clip Studio Paint - Phần Mềm Sáng Tác Truyện Tranh Với Các Công Cụ Nghệ Thuật Mạnh Mẽ

Clip Studio Paint – Phần Mềm Sáng Tác Truyện Tranh Với Các Công Cụ Nghệ Thuật Mạnh Mẽ

Krita – Phần Mềm Vẽ Miễn Phí Dành Cho Các Nghệ Sĩ Chuyên Nghiệp

Phần mềm Krita là một phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính lý tưởng được người mới mở màn sử dụng nhiều nhất. Bời vì giao diện của nó được nhìn nhận là trực quan, dễ hiểu và trọn vẹn không mất phí .
Phần mềm này được phong cách thiết kế với những công cụ văn minh nhất với mục tiêu chính là vẽ và tạo manga. Krita có tính năng ghi lại hàng loạt quy trình vẽ và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại những macro đã thu. Ngoài ra, nó còn sử dụng được trên nhiều hệ quản lý và điều hành như : Windows, OSX 10.12, Linux. Phần mềm vẽ Krita hoàn toàn có thể cho bạn thỏa sức phát minh sáng tạo với nhiều bộ lọc hiệu ứng, docker, layer và bảng màu phong phú .

Krita - Phần Mềm Vẽ Miễn Phí Dành Cho Các Nghệ Sĩ Chuyên Nghiệp

Krita – Phần Mềm Vẽ Miễn Phí Dành Cho Các Nghệ Sĩ Chuyên Nghiệp

Adobe Photoshop –  Vẽ Manga Rất Đơn Giản

Adobe Photoshop là một phần mềm quá quen thuộc với nhiều người trong nghành nghề dịch vụ kỹ thuật số. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nó cũng tương hỗ rất nhiều công cụ cho việc vẽ và đồ họa manga và anime. Nếu bạn là người yêu thích vẽ thủ công bằng tay trên giấy thì phần mềm này hoàn toàn có thể quét bản thảo .
Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tô màu lên bức tranh. Ngoài ra, nó còn phân phối một kho tàng đồ sộ những brush để bạn hoàn toàn có thể đổi khác và phối hợp với nhau. Adobe Photoshop là phần mềm uy tín và đáng an toàn và đáng tin cậy được sử dụng thoáng rộng .

Xem thêm  Cách đọc trộm tin nhắn trên zalo của người khác dễ dàng - Blog hỗ trợ

Adobe Photoshop -  Vẽ Manga Rất Đơn Giản

Adobe Photoshop –  Vẽ Manga Rất Đơn Giản

Và đó là 5 phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính phổ biến nhất dễ dàng sử dụng nhất hiện nay. Hoàng Hà PC mong bạn sẽ sử dụng chúng để theo đuổi ước mơ vẽ truyện tranh nhé. Hãy truy cập website của Hoàng Hà PC tại đây để được tư vấn  nhé.

Xem thêm: Cấu Hình Máy Tính Đồ Họa Theo Ngân Sách 2021

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *