Top Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Pc, Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc & Chữ

Tên phần mềm
Sắp xếp
Tải về
*

Windows Live Movie Maker

Làm video từ ảnh có sẵn trên PC Windows Live Movie Maker phân phối đến bạn những công cụ làm phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được cho phép bạn tạo những thước phim mê hoặc bằng cách phối hợp hình ảnh và âm nhạc. Phần mềm mang đến nhiều hiệu ứng chuyển tiếp sinh động để bạn lựa chọn, đồng thời hoàn toàn có thể thêm văn bản vào video, chỉnh sửa và chuyển sang những định dạng mà mình mong ước .
2888017 lượt tải 45/5
Download
*

Music Video Maker Ứng dụng tạo video từ ảnh

Với Music Video Maker bạn chỉ cần vài bước đơn giản để tạo video slideshow trình chiếu những hình ảnh cá nhân kèm theo nhạc nền sinh động và hiệu ứng đặc sắc. Ứng dụng Music Video Maker cung cấp hàng ngàn bản nhạc có sẵn kèm theo các hiệu ứng tuyệt vời cùng các công cụ chỉnh sửa ảnh tiện lợi.

650 lượt tải 3/5
Download
*

Animoto Video Maker Tạo video từ ảnh trên di động Animoto Video Maker là ứng dụng giúp bạn tạo ra các video từ bộ sưu tập ảnh cá nhân để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhở nhất của mình bằng một album điện tử, có kèm nhạc và hiệu ứng biểu diễn sinh động. Đặc biệt Animoto Video Maker trích xuấ các video chất lượng HD để bạn chia sẻ lên web hoặc ghi vào đĩa DVD. tạo video từ ảnh
972 lượt tải 3/5
Download
*

Xem thêm  Cách chỉnh độ sáng màn hình Win 7 cực kì đơn giản

Photo Video Maker With Music Tạo video từ ảnh trên điện thoại Photo Video Maker With Music là chương trình tạo ra video trình chiếu từ những bức ảnh cá nhân của bạn giống như cách thức làm việc của ProShow Producer đã quen thuộc với nhiều người dùng. Với Photo Video Maker With Music bạn có thể tạo ra một video gồm những hình ảnh kỷ niệm của mình với những bản nhạc và bức ảnh đẹp, tất cả đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí. tạo video từ ảnh
104 lượt tải 3/5
Download
*

Star Vlog Creator Tạo video từ ảnh, chỉnh sửa video Ứng dụng Star Vlog Creator giúp bạn tạo video với trình chiếu và phong cách Star Vlog bằng ảnh, nhạc và hoạt hình hoặc nhãn dán của bạn. Chỉ cần lựa chọn các hình ảnh từ thư viện, sắp xếp các bức ảnh theo thứ tự khác nhau với nền, âm nhạc và hoạt hình hoàn hảo để tạo ra một video của riêng bạn.
474 lượt tải 3/5
Download
*

Photo Video Editor Chỉnh sửa video, tạo video từ ảnh Photo Video Editor là ứng dụng chỉnh sửa video dễ sử dụng để tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video âm nhạc, slideshow và câu chuyện với ảnh, video và âm nhạc bản quyền miễn phí. Với Photo Video Editor bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc video, chèn nhạc có sẵn hoặc nhạc của riêng bạn, thiết lập tốc độ phát của video theo ý muốn.
42 lượt tải 3/5
Download
*

Xem thêm  Làm Sao Để Phóng To File Pdf Để In Cho Vừa Khổ Giấy A4, Thay Đổi Kích Thước Trang Pdf Trực Tuyến Miễn Phí

Video Photo Collage Ghép ảnh và tạo video từ ảnh Video Photo Collage là ứng dụng ghép ảnh và tạo video từ những hình ảnh của bạn để tạo nên câu chuyện hình ảnh tuyệt vời theo cách của riêng bạn. Video Photo Collage cũng mang đến nhiều tính năng chỉnh sửa video như thêm âm nhạc, nhãn dán, văn bản để cá nhân hóa và xuất video với chất lượng tốt nhất.
700 lượt tải 3/5
Download
*

Mostory Ứng dụng tạo video từ ảnh miễn phí cho Android

Mostory là ứng dụng cho phép người dùng tạo câu chuyện video từ bộ sưu tập ảnh trên Instagram của mình. Sử dụng Mostory để mở ra những câu chuyện IG của riêng bạn và biến câu chuyện của bạn thành tác phẩm nghệ thuật.

168 lượt tải 3/5
Download

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *