Hik Connect | Download Hik Connect PC Cho Máy Tính, Laptop

Hik Connect | Download Hik-connect PC Cho Máy Tính, Laptop

Bạn muốn download hik-connect cho máy tính để xem camera Hikvision trên PC/Laptop? Nhưng không biết rằng iVMS 4200 mới là phần mềm xem camera Hikvision trên máy tính. Còn Hik-Connect phần mềm được thiết kế cho iPhone và Androi hoặc một số HĐH khác.

Hik Connect dùng để quản lý các sản phẩm camera Hikvision bằng cách áp dụng chức năng Hik Cloud P2P. Ứng dụng Hik-Connect cho phép bạn dễ dàng giám sát từ xa từ NVR, DVR, Camera chống trộm,… Sau khi tải và cài đặt Hik Connect về điện thoại (hệ điều hành ios hay android đều được), bạn có thể đăng nhập vào giao diện người dùng qua mạng wifi hoặc 3G, 4G.

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]Nếu bạn muốn tải Hik-connnect trên máy tính thì hãy tải BlueStacks về máy tính trước sau đó tải ứng dụng Hik-connect về như trên điện thoại. Xem cách tải BlueStacks tại đây.[/box] [box type=”warning” align=”” class=”” width=””]Trong trường hợp không tải được Hik-connect trên điện thoại Android thì bạn hãy đọc bài viết này để biết cách tải hik-connect về điện thoại Android.[/box]

Hik-Connect

I – Tải và thiết lập Phần Mềm Hik Connect

Bước 1 : Tải và thiết lập Hik Connect về điện thoại cảm ứng

– Thao tác như sau: (1) Đăng nhập vào App Store/CH-Play ⇒ (2) Nhập vào “Hik-Connect” để tìm kiếm ⇒ (3) Tiến hành tải và cài đặt Hik Connect trên điện thoại iphone hay samsung, oppo,… ⇒ (4) Sau khi cài đặt, chạm để chạy phần mềm. Xem hình dưới đây:

Xem thêm  Top 5000 hình ảnh Sơn Tùng đẹp bao ngầu, vạn người mê

cài đặt Hik Connect trên điện thoại

Bước 2 : Đăng ký thông tin tài khoản Hik Connect

Khi sử dụng phần mềm Hik Connect lần đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản. Có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc Email. Chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây:

2.1 : Đăng ký Hik Connect bằng số điện thoại cảm ứng

Mở Hik Conect vừa mới tải về trên điện thoại lên (1) Nhấn “Register an Account” trong giao diện đăng nhập để đăng ký tài khoản ⇒ (2) Chạm vào “đồng ý” chỉ ra rằng bạn chấp nhận điều khoản và dịch vụ của Hik Connect.

sử dụng phần mềm Hik Connect

– Sau đó nhập số điện thoại của bạn vào ứng dụng Hik-Connect Mobile Client Software

Hik-Connect Mobile Client Software

Sau đó bạn liên tục làm theo những thao tác dưới đây :

Hik Connect

Lưu ý: Để đảm bảo tính bảo mật cho người dùng khi sử dụng camera ip wifi của Hikvision thì khi nhập mật khẩu tài khoản Hik Connect PC bạn cần nhập từ “8 đến 16 ký tự, trong đó có ít nhất ba trong số các loại ký tự sau: chữ số, chữ cái viết thường, chữ cái viết hoa và ký tự đặc biệt (Ví dụ: Ký tự đặc biệt: @ # *)

2.2 Đăng ký thông tin tài khoản Hik Connect bằng E-Mail

Nếu không muốn đăng ký Hik Connect bằng SĐT, bạn có thể chọn cách đăng ký Hik Connect bằng Email. Xem hình dưới đây:

đăng ký Hik Connect

Sau đó bạn nhập E-Mail của bạn vô, tiếp theo bạn sẽ nhận được mã xác nhận gửi qua số điện thoại cảm ứng. Khi nhận được mã xác nhận bạn nhập vô trong phần “ Nhập mã bảo mật thông tin ” .

cách đăng ký Hik Connect bằng Email

Sau đó bạn sẽ đặt mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng Hik connect. Lưu ý: Khi nhập mật khẩu tài khoản Hik Connect bạn cần nhập từ “8 đến 16 ký tự, trong đó có ít nhất ba trong số các loại ký tự sau: chữ số, chữ cái viết thường, chữ cái viết hoa và ký tự đặc biệt (Ví dụ: Ký tự đặc biệt: @ # *). Với một số dòng camera wifi của Hikvision bạn cũng sử dụng phần mềm này để quản lý camera trên điện thoại, máy tính bảng.

Xem thêm  Xóa tài khoản Google trên Android không cần reset máy

Bước 3 : Đăng nhập Hik Connect

Nhập số điện thoại thông minh hoặc địa chỉ E-mail đã ĐK và nhập mật khẩu, sau đó nhấn đăng nhập để vào giao diện chính .

phần mềm Hik connect

II – Hướng dẫn sử dụng Hik Connect để xem camera Hikvision

Có 2 cách là “Quét mã QR” và “Gán thủ công”. Tuy nhiên mình sẽ chia sẻ bạn cách dễ thực hiện nhất đó là Quét mã QR.

Để xem camera an ninh của Hikvision hãy: (1) nhấp vào dấu “+” phía trên góc phải màn hình điện thoại ⇒ (2) Chọn “Quét mã QR”.  Sau đó, sẽ hiện ra một bảng quét mã QR (Nếu “Hik-Connect” hỏi muốn truy cập camera thì bạn bấm “OK”). (3) chúng ta tiến tới đầu ghi hình và dùng điện thoại quét mã QR phía dưới đầu ghi hình. Mỗi đầu ghi hình sẽ có mã QR tương ứng với ID đó.

Hik-Connect

Khi quét mã QR xong sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

+ Trường hợp 1: Nếu bạn đã cắm dây mạng và cấu hình trên đầu ghi thành công nó sẽ hiện ra chữ “Thêm” như bên dưới. Chúng ta chỉ việc nhấn vào chữ “thêm” để thêm đầu ghi này vào tài khoản Hik Connect của bạn.

cài đặt Hik-Connect

+ Trường hợp 2 : Nếu bạn chưa liên kết đầu ghi với mạng hoặc những bạn chưa thiết lập trên đầu ghi. Các bạn kiểm tra và làm lại bước trên rồi làm lại bước này .

Sau khi Thêm thiết bị hoàn thành bạn ấn Kết thúc là có thể xem và quản lý các camera quan sát của mình trên ứng dụng Hik Connect được rồi

III – Bật chính sách Hik Connect trên đầu ghi hình ( Enabling DHPC )

Trước khi bật chế độ Hik Connect trên đầu ghi hình bạn cần bật DHPC lên trước. Để bật chế độ DHPC trên đầu ghi hình các bạn thao tác như sau:

1. Mở trình duyệt web trên máy tính / PC của bạn .2. Nhập địa chỉ IP của thiết bị và nhấn phím Enter .3. Nhập tên người dùng thiết bị và mật khẩu để đăng nhập .

hik connect app

4. Nhấp vào Configuration ( Cấu hình ) -> Network ( Mạng ) -> Basic Settings ( Cài đặt cơ bản ) để vào giao diện Cài đặt cơ bản .5. Kích hoạt DHCP. Lưu ý : Sau khi bật DHCP, địa chỉ DNS sẽ được phân chia tự động hóa6. Nhấp Save ( Lưu ) để lưu thông số kỹ thuật .

Xem thêm  Link tải game ngọc rồng online phiên bản mới nhất 2021 - Trải Nghiệm Phiên Bản IOS 1.9.4 Cập Nhật Làm Mới Các Tính Năng Của Admin Đã Sửa - Ngọc Rồng Online - Ciscolinksys

hik connect khong xem lai duoc

IV – Hướng dẫn Kích hoạt Hik Cloud P2P

Bạn nên kích hoạt chức năng Hik Cloud P2P trước khi thêm thiết bị vào phần mềm. Theo mặc định, chức năng Hik Cloud P2P trong mạng lưới camera ip, camera dome, các loại camera khác NVR và DVR được kích hoạt tự động. Bạn có thể kiểm tra camera Hik Cloud P2P trong giao diện Platform Access với các bước dưới đây:

(1)Vào “Configuration” → (2)Network → (3)Advanced Settings  → (4)Platform Access → (5) Tick vào “Enable” và ấn “Save” để lưu lại

Hik Cloud P2P

Sau khi kích hoạt dịch vụ Hik Connect bạn cần tạo mã xác minh. Mã xác minh mạnh từ 8 ký tự trở lên trong đó có chữ HOA, chữ thường, số & ký tự đặc biệt. Nhập xong mã thì bạn nhấn OK để lưu lại. Xem hình dưới đây:

kich hoat hik connect

Với đầu ghi hình DVR các bạn cũng làm tương tự như vậy, xem hình dưới đây là thao tác dễ hơn:

enable Hik Connect

Đối với NVR, DVR hoặc các thiết bị khác có thể được định cấu hình cục bộ, bạn nên bật Hik Cloud P2P (Chức năng đám mây P2P)bật Hik Cloud P2PVới nội dung chia sẻ ở trên, Camera WiFi Chính Hãng hy vọng sẽ giúp bạn cài đặt Hik Connect để quản lý camera Hikvision dễ dàng hơn. Nếu gặp khó khăn khi tải Hik Connect cho máy tính, điện thoại bạn có thể gọi về sđt: 0947180202 để được hỗ trợ trực tiếp.

Đó, sau khi đọc xong bài hướng dẫn này là lần sau bạn sẽ không phải lên Google tìm kiếm cách Tải hik-connect cho máy tính nữa vì đã có phần mềm iVMS 4200 để xem camera Hikvision trên máy tính. (Đây là phần mềm do hãng xây dựng nên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng).

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *