Adobe Flash Player

Đánh giá Softonic

Mục lục bài viết

Lưu ý quan trọng: kể từ năm 2021, phần mềm này đã ngừng hoạt động.

Nút tải xuống sẽ chuyển hướng đến Trang tin tức Chung về Adobe Flash Player EOL .

Adobe Flash Player là một công cụ toàn diện để tạo, chỉnh sửa và xem các tệp trò chơi hoặc video .

Mặc dù chương trình cho phép bạn duyệt các ứng dụng và trang web đa phương tiện một cách dễ dàng, các nhà phát triển sử dụng nó để tạo nội dung như hoạt ảnh.

Bạn đang đọc: Adobe Flash Player

Cho dù bạn sử dụng Flash như một plugin hay một phần mềm chính thức, nó đều cung cấp khả năng phát lại video và âm thanh tuyệt đẹp cho nội dung đa phương tiện. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tệp, bao gồm MP3, AAC và H.264. Ngoài ra, nó hoạt động với ByteArray và Actionscript.

Bạn sẽ thường yêu cầu Adobe Flash Player trên các trang web lưu trữ nội dung video hoặc trò chơi. Tuy nhiên, kể từ năm 2021, phần mềm này đã ngừng hoạt động và nội dung được tạo cho nó hiện sẽ bị chặn và không thể truy cập được.

Tại sao Adobe Flash Player bị ngừng?

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 1 năm 2021, Adobe sẽ không hỗ trợ Adobe Flash Player nữa và sẽ chặn nội dung Flash chạy trong đó. Điều này là do các vấn đề bảo mật khác nhau với phần mềm, cũng như các tiến bộ công nghệ và các lựa chọn thay thế tốt hơn hiện có. Các trình duyệt cuối cùng sẽ loại bỏ dần công cụ này và Adobe thực sự khuyên mọi người nên gỡ cài đặt nó.

Nó sẽ không còn nhận được bất kỳ bản cập nhật nào nữa và Adobe sẽ liên tục nhắc người dùng gỡ cài đặt để đảm bảo hệ thống của họ không dễ bị tấn công. May mắn thay, các chương trình ổn định hơn như HTML5, WebGLWebAssembly là những sự thay thế tuyệt vời cho nó và hầu hết các trình duyệt đã sử dụng chúng thay cho Flash Player. Các tính năng được nêu dưới đây là điểm so sánh giữa lựa chọn này và các lựa chọn thay thế.

Tạo, xem và chỉnh sửa tệp một cách thuận tiện

Adobe Flash Player có sẵn cho nhiều nền tảng, gồm có Windows, Mac, Android và iPhone. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ trên nhiều thiết bị khác nhau. Đối với Android, phần mềm tự chôn sâu vào mạng lưới hệ thống như một thực thể riêng không liên quan gì đến nhau .

Xem thêm  Khắc phục lỗi máy tính không vào được mạng Internet

Trên Windows, bạn có thể tận dụng plugin cho Chrome để tận dụng tối đa trải nghiệm xem và tạo đa phương tiện của mình. Adobe thậm chí đã tung ra nền tảng Adobe Animate , một phần của Adobe CC, như một cách toàn diện hơn để người dùng tận dụng tối đa các tính năng của Flash Player.

Ngoài ra, nhiều nhà phát triển sử dụng phần mềm này để tạo các công cụ và trò chơi tương tác. Bạn sẽ thấy Flash Player được sử dụng trên các trang web đa phương tiện như YouTube và trên các nền tảng phát trực tuyến như Twitch.

Trên trong thực tiễn, so với nội dung đa phương tiện như vậy, điều thiết yếu là phải setup plugin hoặc phần mềm .

Làm thế nào nó hoạt động?

Với Flash Player, bạn chạy video và game show ở chính sách toàn màn hình hiển thị. Chương trình tương hỗ những thiết bị chuột và bàn phím trên những trình duyệt, hệ quản lý và điều hành và nền tảng .Trong khi sử dụng phần mềm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng cuộn vô hạn, tọa độ chuột tương đối, khóa chuột, sự kiện nhấp chuột giữa và nhấp chuột phải và những tính năng khác .

Adobe Flash Player chạy tuyệt vời trên máy tính Windows và cung cấp cho bạn nhiều phím tắt khác nhau cho các trình phát video hàng đầu. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có độ trễ và sự cố có thể làm gián đoạn trải nghiệm chơi game của bạn.

Hầu hết các trò chơi được thiết kế cho Flash đều đơn giản và tối giản. Tuy nhiên, chúng đòi hỏi rất nhiều tài nguyên. Do đó, nhiều trình duyệt web phải vật lộn để theo kịp những yêu cầu khó khăn.

Với những thiết bị cũ hơn, hoàn toàn có thể khó chơi những game show tương hỗ Flash. May mắn thay, bạn sẽ không gặp quá nhiều yếu tố trên những mạng lưới hệ thống mới hơn, đặc biệt quan trọng là những mạng lưới hệ thống chạy Windows 10 .

Giao diện thế nào?

So với Synfig Studio, ACDSee Video Studio và các chương trình tương tự khác, Adobe Flash Player có giao diện đơn giản và gọn gàng hơn. Phần mềm sử dụng các đoạn mã để tạo ra một môi trường làm việc không rắc rối. Nó cũng cho phép người mới bắt đầu tìm hiểu động lực của các tính năng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Các điều khiển thân thiện với người dùng khá đơn giản và không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào.

Xem thêm  Mã Giảm Giá Thế Giới Di Động

Điều đó nói rằng, Flash Player cũng được những nhà tăng trưởng trên khắp quốc tế ưa thích để tạo, xem và chỉnh sửa những tệp đa phương tiện. Vì chương trình liên tục chạy trong nền nên nó không làm gián đoạn quy trình tiến độ thao tác của bạn. Để sử dụng Flash Player, bạn không cần setup ứng dụng của bên thứ ba hoặc trộn lẫn qua nhiều tùy chọn ‘ setup ‘ .Ngoài những độ trễ không tiếp tục, Adobe Flash Player không nhu yếu bất kể bản sửa lỗi nghiêm trọng nào. Được tương hỗ bởi gã khổng lồ CNTT, công cụ này hoạt động giải trí hiệu suất cao và không thay đổi .

Quan trọng nhất, nó nhận được các bản cập nhật thường xuyên và bạn có thể mong đợi các tính năng mới được giới thiệu thỉnh thoảng.

Chất lượng video thế nào?

Với những tính năng như tối ưu hóa phần cứng GPU, Adobe Flash Player cung ứng chất lượng phát lại video đáng kinh ngạc. Chương trình cũng sử dụng chipset hạng sang có quy mô trên những nền tảng .

Hơn nữa, plugin Flash Player dành cho Microsoft Windows đã tối ưu hóa và phát trực tuyến tốc độ bit thích ứng với sự hỗ trợ cho HDS và RTMP. Do nén trơn tru, công cụ có thể chạy tất cả các loại phương tiện mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Adobe Flash Player là một lựa chọn hàng đầu cho hoạt ảnh. Tuy nhiên, với các công cụ như Toon Boom StudioAnime Studio, chương trình đã phải đối mặt với một số cạnh tranh gay gắt trong hạng mục này. Mặc dù các tùy chọn này cung cấp các tính năng bổ sung như đồng bộ hóa môi tự động, nhưng chúng không thể quản lý đúng cách khối lượng công việc nặng.

Có bất kỳ nhược điểm nào không?

Trong thời hạn gần đây, mọi người đã lo lắng về một số ít rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin tương quan đến chương trình. May mắn thay, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những bản update nhận được tiếp tục để giữ cho mạng lưới hệ thống của bạn được bảo vệ .Cũng cần nhắc lại rằng plugin Flash Player nhu yếu những quyền đơn cử để chạy đúng cách .Ngoài những yếu tố nhỏ này, chương trình chạy tốt trên Windows 7, Windows 8, Windows 10 và những phiên bản khác của hệ quản lý và điều hành .

Xem thêm  Hướng dẫn fix full lỗi iPhone Lock (Nhật, Mỹ) không cần Jailbreak

Ngoài ra, phiên bản mới nhất của plugin Adobe Flash Player đi kèm với khả năng tương thích hoàn toàn cho các trình duyệt web và hệ điều hành 64-bit. Các nhà phát triển đã khắc phục một số vấn đề kéo dài. Giờ đây, màn hình không bị đóng băng và đưa ra lời nhắc về các sự cố không kịp thời. Bạn chỉ cần khởi động lại chương trình bất cứ lúc nào để tiếp tục công việc của mình. Adobe cũng đã giảm nhẹ tài nguyên hệ thống cần thiết để chạy chương trình. Như vậy, nó chạy tốt hơn trên các cấu hình phần cứng cũ hơn.

Ngoài ra, Adobe Flash Player tích hợp tốt với Adobe CC và các sản phẩm khác trong danh mục. Công cụ này có chức năng như một plugin trình duyệt cũng như một nền tảng chính thức để phát triển nội dung đa phương tiện tương tác, bao gồm cả trò chơi .

Một công cụ đa phương tiện dễ sử dụng nhưng toàn diện

Adobe Flash Player được thiết kế đặc biệt để truyền các tệp video Flash đa phương tiện trong trình duyệt. So với các phiên bản trước, phiên bản này có một bước nhảy vọt về hiệu suất, tính năng và hiệu quả.

Các tính năng mới đã được phát triển để tận dụng các trình duyệt và hệ điều hành 64-bit. Do đó, công cụ này hiện hiệu quả hơn cho người mới bắt đầu cũng như các nhà phát triển web muốn thưởng thức các ứng dụng đa phương tiện. Vì nó miễn phí để sử dụng, không có lý do gì để bỏ lỡ phần mềm này.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *