Giới Thiệu và Điều khoản

Giới Thiệu và Điều khoản

BẢN QUYỀN
• Nội dung trên TaiNhac9 được chia sẻ lại từ nhiều nguồn trên internet
• TaiNhac9 không lưu trữ tập tin và không sở hữu bản quyền những nội dung đó
• Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung xuất hiện trên TaiNhac9 mà bạn không mong muốn
• Xin vui lòng liên hệ qua email bem2vnn@gmail.com để được gỡ xuống

• Nội dung trên TaiNhac9 được san sẻ lại từ nhiều nguồn trên internet • TaiNhac9 không tàng trữ tập tin và không chiếm hữu bản quyền những nội dung đó • Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung Open trên TaiNhac9 mà bạn không mong ước • Xin vui mắt liên hệ qua emailđể được gỡ xuống

Giới thiệu về TaiNhac9.Com

TaiNhac9.Com là một blog có tính năng tìm và tải nhạc, giúp các bạn có thể tải nhạc về máy 1 cách dễ dàng hơn, tải nhạc hoàn toàn miễn phí trên mobile và cả máy tính PC laptop, nội dung hỗ trợ từ trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam là .

Bạn có thể tải nhạc trực tiếp về các máy điện thoại: Nokia JAVA, Samsung, LG, HTC, Asus, Oppo, Nokia Windows Phone Lumia. Không hỗ trợ tải nhạc về các loại điện thoại đời thấp như Samsung Galaxy Y (chỉ nghe được), các loại điện thoại iPhone, iPad cũng chỉ nghe.

Blog hỗ trợ các bạn Nghe nhạc online, tải nhạc chât lượng 128Kbps320 Kbps, nhạc 320 Kbps là nhạc chất lượng cao, sẽ có dung lượng nặng gấp đôi nhạc 128 Kbps. Thực ra nếu các bạn tải nhạc về điện thoại thì các bạn nên tải nhạc 128 Kbps thôi, vì nghe trên điện thoại các bạn cũng sẽ không thể nhận được ra sự khác biệt giữa nhạc có chất lượng 128 Kpbs và 320 Kbps.

Xem thêm  Tuyển dụng, tìm việc làm Cộng Tác Viên Bán Thời Gian - | JobStreet

* Điều kiện và điều khoản

Khuyến cáo: không khuyến khích trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng website này.

– Nguồn nhạc trên trang được hỗ trợ bởi Zing Mp3, NhacCuaTuiNhacVui. Tải về điện thoại và máy tính hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không thu bất cứ 1 khoản phí nào.
– Nghiêm cấm việc hành vi tải nhạc về để kinh doanh buôn bán dưới mọi hình thức khi chưa có sự cho phép của tác giả bài hát.
– Để tải được nhạc và các ứng dụng các bạn sẽ phải trả cước phí intenet, 3G cho các nhà mạng. Chúng tôi không thu bất kỳ 1 khoản phí nào cả từ việc tải nhạc.

* Chính sách bảo mật
là một blog có tính năng tìm và tải nhạc, giúp những bạn hoàn toàn có thể tải nhạc về máy 1 cách thuận tiện hơn, tải nhạc trọn vẹn không tính tiền trên mobile và cả máy tính PC laptop, nội dung tương hỗ từ trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Nước Ta làBạn hoàn toàn có thể tải nhạc trực tiếp về những máy điện thoại cảm ứng : Nokia JAVA, Samsung, LG, HTC, Hãng Asus, Oppo, Nokia Windows Phone Lumia. Không tương hỗ tải nhạc về những loại điện thoại thông minh đời thấp như Samsung Galaxy Y ( chỉ nghe được ), những loại điện thoại cảm ứng iPhone, iPad cũng chỉ nghe. Blog tương hỗ những bạn, tải nhạcvà, nhạc 320 Kbps là nhạc chất lượng cao, sẽ có dung tích nặng gấp đôi nhạc 128 Kbps. Thực ra nếu những bạn tải nhạc về điện thoại thông minh thì những bạn nên tải nhạc 128 Kbps thôi, vì nghe trên điện thoại thông minh những bạn cũng sẽ không hề nhận được ra sự độc lạ giữa nhạc có chất lượng 128 Kpbs và 320 Kbps. – Nguồn nhạc trên trang được tương hỗ bởivà. Tải về điện thoại thông minh và máy tính trọn vẹn không tính tiền. Chúng tôi không thu bất kỳ 1 khoản phí nào. – Nghiêm cấm việc hành vi tải nhạc về để kinh doanh thương mại kinh doanh dưới mọi hình thức khi chưa có sự được cho phép của tác giả bài hát. – Để tải được nhạc và những ứng dụng những bạn sẽ phải trả cước phí intenet, 3G cho những nhà mạng. Chúng tôi không thu bất kể 1 khoản phí nào cả từ việc tải nhạc .

Xem thêm  12 ứng dụng truyền dữ liệu qua WiFi trên máy Android mà bạn cần biết

– TaiNhac9.Com tôn trọng sự riêng tư của mọi người và cam kết bảo vệ sự riêng tư này phù hợp với chính sách bảo mật.
– Chính sách bảo mật này giải thích việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân (của bạn) đã được thu thập trong quá trình bạn hoạt động trên wapsite hay làm việc với phần mềm, chơi game đọc tryện..v…v trên TaiNhac9.Com
1. Wap TaiNhac9.Com
Sẽ Không thu thập hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào về người truy cập website này. Không Thu phí, không quản lí người dùng sản phẩm trên TaiNhac9.Com
Các đại lý của bên thứ ba, bao gồm Google, sẽ sử dụng cookie để phân phát quảng cáo dựa trên các lượt truy cập trước đó của người dùng vào trên trang web của chúng tôi.
2. THU THẬP THÔNG TIN
Sản phẩm game và ứng dụng trên wapsite này SẼ KHÔNG THU THẬP bất kỳ thông tin về bạn và hoàn toàn không có thành phần gián điệp bên trong.
3. LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC
Wapsite này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. TaiNhac9.Com không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. TaiNhac9.Com không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên wapsite đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng wapsite.
4. THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY
TaiNhac9.Com có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên wapsite này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thi thoảng nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

Xem thêm  Reserves là gì? Nghĩa của từ Reserve

BẢN QUYỀN
• Nội dung trên TaiNhac9.Com được chia sẻ lại từ nhiều nguồn trên internet
• TaiNhac9.Com không lưu trữ tập tin và không sở hữu bản quyền những nội dung đó
• Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung xuất hiện trên TaiNhac9.Com mà bạn không mong muốn
• Xin vui lòng liên hệ qua email bem2vnn@gmail.com để được gỡ xuống

Chúc các bạn online vui vẻ !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *