Ứng dụng tải nhạc mp3 miễn phí cho Android

Ứng dụng tải nhạc mp3 miễn phí cho Android, đảm bảo hoạt động 100%

Tải về tại địa chỉ goolge play : Tải về tại địa chỉ goolge play : http://tiny.cc/musicdownload

I. LÝ DO RA ĐỜI SẢN PHẨM:
Việc tìm kiếm và tải về các bản nhạc mp3 trên google play khiến cho người dùng cảm thấy rất khó khăn vì lý do bản quyền cũng như việc các nhà phát triển thường xuyên cho ra các ứng dụng rác có chất lượng rất tồi tệ, rất nhiều app hiện nay có đánh giá <3 sao.
Tình trạng ứng dụng tải nhạc mp3 rác ở trên google play đang là một vấn đề đau đầu với người dùng, giữa hàng trăm, hàng ngàn ứng dụng tải nhạc miễn phí, bạn không thể tìm ra được một ứng dụng thật sự hữu ích.

Quảng cáo

Về thực tế, nếu bạn tinh ý sẽ có một số ứng dụng hoạt động hiệu quả nhưng tràn ngập quảng cáo và nhanh chóng bị google hoặc các bên liên quan tiến hành gỡ bỏ vì lý do bản quyền.
Với mong muốn giúp cho người dùng có thể tải về những bản nhạc mà mình yêu thích cho điện thoại cũng như tôn trọng luật sỡ hữu trí tuệ, cỗ vũ và ủng hộ những ca sĩ, những người sáng tác nhạc có kinh phí ra đời những sản phẩm tiếp theo. Tác giả xin trân trọng giới thiệu ứng dụng “Easy Music Downloader”

Xem thêm  Mẹo tắt quảng cáo ở góc phải màn hình nhanh chóng

II. CHỨC NĂNG ỨNG DỤNG:
Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, đảm bảo hoạt động 100% chính xác chứ không như nhiều ứng dụng rác đang có trên Google Play hiện nay.
Để tôn trọng vấn đề bản quyền âm nhạc, ứng dụng xin phép các tác giả chỉ sử dụng những bản nhạc đã được cover, remix, phối khí lại của các tác giả, chính vì thế nếu người sử dụng muốn nghe bản nhạc gốc của bài hát, xin vui lòng trả tiền bản quyền bằng cách mua đĩa hoặc các nguồn hợp pháp để giúp nhạc sĩ, ca sĩ, các nhà phát hành âm nhạc có điều kiện kinh tế để tiếp tục duy trì hoạt động của mình.
Mặc dù chỉ là ứng dụng hỗ trợ cover, remix, phối khí lại các bản nhạc, tuy nhiên số lượng bài hát được tự động cập nhật hàng giờ, hàng phút, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như số lượng bài hát.

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHI TIẾT:
1. Trước tiên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.
Ở góc phía trên bên phải là nơi bạn có thể nghe và tải những bản nhạc đang hot nhất hiện nay đã được remix hoặc cover lại.

2. Nếu bạn yêu thích một ca khúc nào đó và muốn lắng nghe nó theo phong cách sôi động remix hiện đại, bạn có thể nhập tiêu đề bài hát vào ô tìm kiếm và nhấn nút.

Xem thêm  Kelas Python 3 - Array 2D Menggunakan List #28 | Website information tips

Quảng cáo

Danh sách các bài hát thỏa mãn yêu cầu sẽ hiện ra, bạn nhấn vào từng bài, một menu chức năng sẽ hiện ra giúp bạn lựa chọn: nghe nhạc, tải nhạc, xem thêm ứng dụng để hỗ trợ tác giả,….
Ứng dụng hỗ trợ bộ công cụ nghe nhạc đầy đủ tính năng, hiện đại, hỗ trợ volume, thanh trượt vị trí nhạc,…

3.Trong điều kiện không có mạng internet bạn có thể tải về máy và lưu lại để nghe bằng cách sử dụng tính năng downloader
Bạn có thể chọn thư mục để lưu, đổi tiên bản nhạc cho dễ nhớ theo ý mình.

IV. GHI CHÚ :
Vì vấn đề tôn trọng bản quyền âm nhạc, chúng tôi đã rất nỗ lực để cho ra sản phẩm này, hài hòa lợi ích giữa người dùng và các nhà phát hành âm nhạc.
Nhu cầu của người dùng là vô biên, họ nhiều khi không nghĩ rằng những bản nhạc họ muốn tìm kiếm là công sức của nhiều người, vì thế khi không thực hiện được mong muốn của mình họ sẽ đánh giá thấp ứng dụng, coi ứng dụng là lừa đảo, là vô ích, thật sự đau lòng cho nhà thiết kế sản xuất phần mềm di động, nếu như làm ứng dụng phi bản quyền chúng tôi sẽ bị google xóa không chỉ ứng dụng mà còn tài khoản, chúng tôi không thể làm như thế, hãy hiểu và chia sẻ cho chúng tôi.

Xem thêm  Mở Khóa iPhone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2021

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Quảng cáo

Nếu như bạn không hài lòng vì không tìm được nhạc bản quyền, hãy đừng đánh giá ít sao vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhà phát triển.
Còn nếu bạn hiểu được, chia sẻ với chúng tôi khó khăn, hãy ủng hộ bằng cách đánh giá 5 sao hoặc gửi thêm góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa ứng dụng.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *