Tải Babilala: Tiếng Anh Cho Bé trên PC với Memu

Bạn không cần phải lo ngại về việc sạc quá mức khi sử dụng Babilala : Tiếng Anh Cho Bé trên điện thoại thông minh của bạn, không phải sử dụng trên màn hình hiển thị nhỏ bé và tận hưởng ứng dụng trên màn hình hiển thị lớn hơn rất nhiều. Từ giờ đây, bạn hãy thưởng thức ứng dụng của bạn toàn màn hình hiển thị bằng bàn phím và chuột. MEmu cung ứng cho bạn toàn bộ những tính năng đáng kinh ngạc mà bạn mong đợi : setup nhanh, setup thuận tiện, tinh chỉnh và điều khiển trực quan, không còn số lượng giới hạn về pin, tài liệu di động và những cuộc gọi làm phiền. MEmu 7 trọn vẹn mới là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng Babilala : Tiếng Anh Cho Bé trên máy tính của bạn. Được mã hóa với sự hợp nhất của chúng tôi, trình quản trị multi-instance giúp mở 2 thông tin tài khoản trở lên cùng một lúc. Và điều quan trọng nhất là, công cụ mô phỏng độc quyền của chúng tôi hoàn toàn có thể tận dụng hết hàng loạt tiềm năng trên PC của bạn, giúp mọi thứ quản lý và vận hành trơn tru và mê hoặc .

Thông tin trò chơi

Babilala là ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi.
Chương trình được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR, đồng thời vận dụng các phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển toàn diện kỹ năng Nghe–Nói–Đọc–Viết để học tiếng Anh hiệu quả.
Sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, Babilala giúp trẻ giai đoạn mầm non học tiếng Anh một cách có hệ thống, lộ trình học tập bài bản. Chúng tôi tin tưởng Babilala là ứng dụng giáo dục ngôn ngữ giúp bé làm quen, xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt nhất tại thị trường Việt Nam.
Điểm thú vị của khoá học:
– Hệ thống khoá học ngôn ngữ toàn diện tương đương chứng chỉ Cambridge Starter gồm 3 cấp độ, 75 chủ đề, 5000 trò chơi tương tác.
– Học online ngay ở nhà trên điện thoại, máy tính bảng/iPad chỉ 15-20 phút/ngày
– Các bài học của Babilala được xây dựng xuyên suốt, sinh động, hài hước và hấp dẫn để kích thích hứng thú học tiếng Anh của bé.
– Phương pháp học nhập vai và tương tác với nhiều từ mới, mẫu câu được giới thiệu theo ngữ cảnh một cách tự nhiên. Thông qua nội dung phim hoạt hình, trò chơi tương tác giúp trẻ ghi nhớ tốt và lâu hơn so với những phương pháp khác.
– Học tiếng Anh hiệu quả qua bài hát: bé nhún nhảy theo giai điệu của 35 bài hát tiếng Anh Bản quyền chỉ có trên Babilala
– Trẻ phát âm tiếng Anh chuẩn cùng công nghệ iSpeak: sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google. Chấm điểm, sửa lỗi kịp thời và khuyến khích trẻ mạnh dạn giao tiếp.
Mục tiêu của khoá học:
– Phát triển toàn diện kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.
– Làm quen với Tiếng Anh, hình thành sự hứng thú học tập, xây dựng nền tảng vững chắc
– Nắm vững 3000 từ mới, 300 mẫu câu thông dụng và vận dụng từ vựng, mẫu câu đã học để giao tiếp cơ bản.
– Bé phát âm chuẩn nhờ học với giáo viên nước ngoài và luyện tập cùng công nghệ luyện nói iSpeak độc quyền.
– Không chỉ giúp bé nâng cao vốn từ vựng, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, Babilala còn vượt qua kiến thức sách giáo khoa để giúp trẻ mở rộng kiến thức cuộc sống, khám phá văn hoá Tây phương.
– Ứng dụng học tiếng Anh Babilala gồm 75 chủ đề học tập thân thuộc với trẻ như Động vật, Màu sắc, Bộ phận cơ thể, Đồ dùng gia đình… đến những chủ đề mở rộng như Trường học, Nghề nghiệp, Thời tiết… .
Tính năng chính của ứng dụng:
– Kho nội dung được xây dựng bài bản gồm 75 chủ đề quen thuộc, 100 bài hát, 3000 từ vựng, 5000 trò chơi tương tác thú vị, hấp dẫn.
– Trò chơi giáo dục tương tác dễ dàng. Giúp trẻ ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên.
– Công nghệ iSpeak chấm điểm và sửa lỗi phát âm kịp thời
– Bộ sưu tập sticker bắt mắt lôi cuốn trẻ tham gia học trên Babilala
– Theo dõi chi tiết kết quả học tập và chia sẻ thành tích của bé
– Cho phép 1 tài khoản học trên nhiều thiết bị
– Hỗ trợ và hướng dẫn học hiệu quả từ đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh
– Không có quảng cáo và hoàn toàn an toàn với trẻ em.
———————————————————————
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn!
Email: bem2vnn@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/babilala.vn
Hotline: 093.120.8686

Xem thêm  Ai Dự Đoán Đội Vô Địch World Cup 2018 : Đội Vô Địch World Cup 2018

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Nhiều hơn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *