So sánh các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất hiện nay

Dropbox, Google Drive, OneDrive bà iCloud là bốn dịch vụ lưu trữ đám mây được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay và rất phổ biến. Cả bốn dịch vụ trên đều có chung một dòng sản phẩm dịch vụ lưu trữ bao gồn gói miễn phí hoặc dùng thử có trải phí. Thế nên bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào phù hợp với mình thì hãy đọc nội dung bài viết so sánh các dịch vụ lưu trữ đám mây này để có thêm thông tin trước khi ra quyết định nhé.
 

Mục lục bài viết

SO SÁNH CÁC DỊCH VỤ LƯU TRỮ ĐÁM MÂY PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Bấy kỳ lựa chọn nào trong số bốn lựa chọn hàng đầu này đều là một dịch vụ tuyệt với và chất lượng để bạn có thể yên tâm gửi gắm dữ liệu cá nhân của mình lên đấy lưu trữ. Nhưng chỉ bạn mới biết chính xác được bạn sẽ phù hợp với dịch vụ nào và đây là dịch vụ tối ưu nhất đối với bạn.

Đối với Google Drive – Lựa chọn tốt nhất cho thao tác nhóm và cộng tác .

Drive không chỉ là dịch vụ lưu trữ đám mây. Nó còn là một bộ ứng dụng văn phòng hợp tác can đảm và mạnh mẽ kết thúc tốt đẹp toàn bộ các dịch vụ của Google thành một gói nhỏ ngăn nắp. Bạn hoàn toàn có thể tạo bảng tính, tài liệu, bản trình diễn, Google Biểu mẫu và liên kết với hàng loạt các ứng dụng của bên thứ ba – và mọi thứ bạn làm với chúng sẽ được lưu trữ thuận tiện trong thông tin tài khoản của bạn .

Drive cũng phân phối năng lực tự động hóa tải lên mọi ảnh bạn chụp từ điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không chăm sóc đến việc lưu ảnh ở độ phân giải khởi đầu, Google có một tùy chọn mê hoặc khác .

Tuy nhiên điều phiền phức của Drive là bạn phải có cho mình một thông tin tài khoản Google mặc dầu bạn có muốn có hay không. Vì vậy, nếu bạn đang lo ngại về năng lực tiếp cận của Google vào đời sống riêng tư của bạn, điều này hoàn toàn có thể là không có .

iCloud: chỉ dùng tốt trong hệ sinh thái Apple

Đây là yếu tố lớn nhất dành cho người sử dụng khiến nhiều người cảm thấy phiền phức khi sử dụng iCloud mặc dầu nó rất nhanh và rẻ. Nếu tất cả chúng ta sử dụng đa phần là MacBook và iPhone, iPad thì về triết lý iCloud là quyết định hành động sáng suốt nhất, nhưng đừng quên là xung quanh mình vẫn còn nhiều đồng nghiệp, đối tác chiến lược, bạn hữu đang không sử dụng đồ Apple. Họ vẫn xài Windows, Android là chính, và để mở hay tải về tập tin iCloud không phải là chuyện thuận tiện. Ngay cả trên Mac, nếu bạn muốn upload file lên iCloud Drive thì bạn cũng phải bật công dụng này lên, đi kiếm thư mục iCloud Drive rồi mới up file được, không tiện chút nào .

Dropbox – Lựa chọn tốt nhất cho người dùng nhẹ

Các tính năng được sắp xếp hài hòa và hợp lý của Dropbox trên các hệ quản lý là một công cụ cộng tác mới làm cho Dropbox trực quan để sử dụng – nhưng số lượng giới hạn tài liệu thấp cho thông tin tài khoản freemium khiến cho nó trở nên vô ích so với người dùng siêu .

Dropbox rất dễ sử dụng. Vì vậy, nếu bạn mới sử dụng lưu trữ đám mây, đây là nơi tuyệt vời để khám phá. Quản lý tệp trực quan và tổng thể ứng dụng ( gồm có trình duyệt của người mua ) được kiến thiết xây dựng xung quanh một chủ đề tối giản. Hệ thống và thiết bị – đó là điều không hề nói về đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của nó. Cho dù bạn đang sử dụng iPhone X hay Galaxy S8, sự tích hợp hệ điều hành quản lý ngặt nghèo và bạn sẽ cảm thấy tự do như đang ở nhà .

OneDrive – Lựa chọn tốt nhất cho người dùng Windows

Nếu như iCloud sinh ra dành cho Apple thì OneDrive là lựa chọn tối ưu dành cho người dùng Windows. Nếu bạn hầu hết là người dùng Windows hoặc Microsoft Office, việc tận dụng lưu trữ đám mây này phần đông không tốn kém .

Giống như các đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của nó, OneDrive phân phối tính năng sao lưu ảnh tự động hóa – và nó thực sự khá tuyệt vời. Menu Ảnh thực thi tốt việc làm tự động hóa nhóm các tệp hình ảnh của bạn theo 1 số ít thẻ được xác lập trước. Trình duyệt của OneDrive thậm chí còn còn được cho phép bạn gửi ảnh các tệp trực tiếp đến Walgreens gần nhất để in khi bạn muốn .

Hy vọng với bảng so sánh dịch vụ lưu trữ này, các bạn hoàn toàn có thể tìm ra cho mình nhà phân phối tương thích với bạn và doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Cho Máy Tính Tải Về, Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Trên Máy Tính

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *