Môn phái nào mạnh nhất võ lâm 1? nên chọn phái nào? – Lôi Đình Chi Nộ

Khi bạn tham gia bất kể một game show trực tuyến nào, đặc biệt quan trọng là dòng game nhập vai kiếm hiệp như võ lâm 1 thì hầu hết người chơi tự đặt ra câu hỏi “ nên chơi phái nào ? ”, “ chơi phái nào mạnh nhất võ lâm 1 ? ”. Nắm bắt được tâm lý ấy, ngày hôm nay Lôi Đình Chi Nộ sẽ san sẻ môn phái mạnh nhất võ lâm 1 .

Mục lục bài viết

Các môn phái trong võ lâm truyền kỳ 1

Bạn có biết võ lâm 1 có bao nhiêu phái hay không ? Câu vấn đáp như sau :

Hệ Kim:

Hệ Mộc:

Hệ Thủy:

Hệ Hỏa:

Hệ Thổ:

Như vậy tổng thể và toàn diện có 5 hệ ngũ hành tương ứng với 11 môn phái. Tuy nhiên đa phần phiên bản võ lâm 1 lậu lúc bấy giờ chỉ có 10 phái, trừ phái Hoa Sơn .

Vậy phái nào mạnh nhất võ lâm 1 ?

Mỗi phái đều có kiến thức và kỹ năng và sức mạnh khác nhau do đó rất khó phân biệt. Ngoài ra muốn biết phái nào mạnh còn nhờ vào vào nhiều yếu tố khác như : Lever, trang bị, vũ khí, pk solo hay pk nhóm, độ tương sinh khắc chế, …

Theo quan điểm riêng của cá nhân mình trong nhiều năm chơi game võ lâm thì nhận thấy phái Cái Bang rồng, Côn Lôn đao, Thiên Vương chùy, Thiếu Lâm đao, nhìn tổng thể thì khá trâu bò và mạnh.

Xem thêm  Dây Mass Là Gì? Nó Có Điện Không

Phái nào solo mạnh nhất võ lâm 1 ?

Khi chơi võ lâm mà nhắt đến phái solo mạnh thì nghĩ ngay đến 1 số ít phái như sau :

Thương Vương chùy: rất trâu bò và dame mạnh, giật rất khó chịu.

Đường Môn bạo vũ: Kỹ năng đa dạng, đặc biệt skill 9x đánh rất khó chịu khiến đối thủ khó mà thoát được, nếu kết hợp nỏ băng sát hoặc sát thương vật lý cao thì sát định luôn.

Thiếu Lâm đao: máu trâu bò, lợi thế đánh trên ngựa, mặc đồ 5 hành sắm cây đao băng sát hoặc sát thương vật lý + tốc độ đánh 30% thì chém hết sẩy luôn.

Ngũ Độc: tuy nhiên cần mạnh bạn phải sắm được bộ đồ phòng thủ vật lý nên rất tồn tiền, ngoài ra bạn cần phải có kỹ năng chơi.

Côn Lôn đao: nghe anh em nói solo cũng rất bá đạo nhưng mình chưa chơi nên không đánh giá được.

Phái nào đi tống kim mạnh nhất võ lâm 1 ?

Đi tống kim thì bạn nên chọn những phái có tầm đánh xa và sát thương diện rộng. Theo kinh nghiệm tay nghề của mình thì gợi ý bạn một số ít phái như sau :

Cái Bang rồng: vừa khẻo lại vừa có sát thương dame to, đây là ứng viên số 1 của chiến trường. Đây là phái mình hay chơi tại các phiên bản võ lâm lậu.

Côn Lôn đao và sét: lên 120 mới bá đạo nhé, vì skill 120 khi máu dưới 25% sẽ bất tử trong 10s, cũng đủ thời gian cho bạn tung hoành ngang dọc chiến trường rồi.

Xem thêm  India China Stand Off: कैसे China की चालाकी पर भारी पड़ी Indian Army, ऐसा क्या हुआ Pangong Lake में। | Website share tips

Thiếu Lâm đao: có thể nói đây là phái cực trâu bò trong chiến trường, bảng kháng tốt, máu trâu, cầm cây đao tốc 30 nữa là chém như cái máy.

Thúy Yên đao: có kỹ năng tàn hình rất bá đạo, tàn hình và di chuyển đến gần các phái hệ hỏa như Cái Bang và Thiên Nhẫn đễ tấn công rất hiệu quả, kỹ năng 9x băng sát khá cao.

Nga My kiếm: cũng là một lựa chọn không tồi nhé.

Skill 150 phái nào mạnh nhất võ lâm 1 ?

Mình thường chơi những phiên bản skill 120 là max nên skill 150 mình không nhìn nhận được. Bạn nào biết skill 150 phái nào mạnh nhất thì để lại phản hồi nhé !

Video tổng hợp skill 150 quá ảo diệu của từng phái

Nên chơi phái nào trong VLTK 1 PC ?

Như đã nói trước, mỗi phái đều có điểm yếu và mạnh riêng, do đó thích phái nào thì chơi phái đó thôi. Việc chọn phái cũng phụ thuộc vào vào bạn muốn chơi để đánh solo, tham gia liên đấu hay đi mặt trận tống kim, pk nhóm, toàn bộ mình đã san sẻ ở trên bạn tìm hiểu thêm để có lựa chọn tương thích nhé .

Xem thêm:

Xem thêm:

Mình thuộc thế hệ 8 x với sở trường thích nghi chơi game trực tuyến. Để có nhiều động lực hơn mong những fan hâm mộ luôn ủng hộ những bài viết của mình nhé !
Xem thêm : Link Tải Game Bài Man. Club

Xem thêm  Waiter Là Gì? Waitress Là Gì? 6 câu hỏi phỏng vấn Waiter/ Waitress bằng tiếng Anh thường gặp ứng viên cần biết

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *