Mua sim số đẹp Mobifone trả sau miễn phí như thế nào?

Bạn là thuê bao của nhà mạng MobiFone ? Bạn muốn tìm hiểu và khám phá những gói cước hài hòa và hợp lý có nhiều Ưu đãi Hấp Dẫn ? Tham khảo ngay sim số đẹp mobifone trả sau Miễn Phí nhé. Đây chắc như đinh là lựa chọn khôn ngoan cho những ai có nhu yếu liên lạc tiếp tục với mọi người đấy .

Mục lục bài viết

Mua sim số đẹp Mobifone trả sau không tính tiền như thế nào ?

Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí là gì?

Có thể bạn đã quen thuộc với những khái niệm như sim trả trước, sim trả sau. Nhưng có nhiều bạn vẫn chưa hiểu Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí là gì. Simphongthuy. com.vn sẽ giải đáp vướng mắc một cách đơn thuần như sau :

Sim số đẹp Mobifone trả sau

Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí là một thuê bao trả sau của nhà mạng MobiFone mà khi hòa mạng, bạn chỉ phải thanh toán giao dịch vào cuối tháng sau khi đã sử dụng những dịch vụ ( thay vì phải nạp thẻ trước như những thuê bao trả trước thường thì ). Bên cạnh đó, bạn sẽ được khuyến mại là Miễn Phí một số lượng thời hạn gọi nhất định. Bạn hoàn toàn có thể tự do trò chuyện với mọi người mà không lo mất phí .
Thật tuyệt khi sử dụng Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí đúng không nào ? Nếu bạn muốn sử dụng loại sim mobifone này, hãy khám phá một số ít thông tin tiếp theo dưới đây :

Xem thêm  Tên ý nghĩa cho bé gái sinh năm 2021 giúp con bình an và hạnh phúc

Các gói Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí hiện nay:

Hiện MobiFone đang phân phối 2 gói cơ bản dành cho Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí là Khách hàng cá thể và Khách hàng doanh nghiệp .
Với người mua là cá thể, bạn hoàn toàn có thể chọn 3 gói khác nhau khi sử dụng Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí như sau :
– Gói thường : 49.000 / tháng, sửa dụng bao nhiêu trả bấy nhiêu .

– Gói khuyến mãi 1: Được khuyến mãi 700 phút gọi nội mạng MobiFone và VNPT toàn quốc với giá cước 118k/tháng.

– Gói khuyễn mãi thêm 2 : Được Khuyến mãi 700 phút gọi nội mạng MobiFone – Vinaphone và VNPT toàn nước với giá cước 198 k / tháng .
Với Khách hàng là doanh nghiệp, bạn sẽ có 5 gói cước để lựa chọn khi sử dụng Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí như sau :
– Gói DN45 : với 94 k / tháng, bạn sẽ được Miễn Phí 10 p gọi / lần trong tối đa 1,500 phút / tháng để gọi cho toàn bộ những mạng .
– Gói DN80 : Với 129 / tháng, bạn sẽ được Miễn Phí 10 p gọi / lần trong tối đa 1,500 phút / tháng để gọi nội mạng MobiFone, điện thoại thông minh bàn và sim 3G mimax không lấy phí
– Gói DN 145 : Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí với 194 / tháng, bạn sẽ được Miễn Phí 10 p gọi / lần trong tối đa 1,500 phút / tháng để gọi nội mạng MobiFone, Vinaphone và VNPT

Xem thêm  Trả trước 0Đ, Trả góp 0% lãi suất cùng ACS tại MediaMart

Các gói sim số đẹp Mobifone trả sau

– Gói DN 180 : Với 229 / tháng, bạn sẽ được Miễn Phí 10 p gọi / lần trong tối đa 1,500 phút / tháng để gọi nội mạng MobiFone, Vinaphone, VNPT, 3G mimax .
– Gói GM900 : Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí của bạn sẽ được hưởng 300 phút gọi Miễn Phí trong tháng để gọi đi tổng thể những nhà mạng và 2 tháng 3G Miễn Phí chỉ với giá cước 150 k / tháng .
Những khuyến mại Hấp Dẫn trên đã đủ thuyết phục bạn chọn mua và sử dụng Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí chưa nào ? Truy cập ngay http://www.simphongthuy.com.vn/ để được tư vấn chọn Sim số đẹp MobiFone trả sau Miễn Phí tương thích với nhu yếu, sở trường thích nghi của bạn nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *