SharePoint là gì? microsoft sharepoint là gì?

SharePoint trong Microsoft 365 Office dành cho doanh nghiệp SharePoint Server 2019 SharePoint Server 2016 SharePoint Foundation 2013 SharePoint Server 2013 Enterprise SharePoint Foundation 2010 SharePoint Server 2010 Thêm… Ít hơn

Các tổ chức sử dụng Microsoft SharePoint để tạo website. Bạn có thể dùng ứng dụng này như một nơi an toàn để lưu trữ, sắp xếp, chia sẻ và truy nhập thông tin từ mọi thiết bị. Mọi thứ bạn cần chỉ là một trình duyệt web, chẳng hạn Microsoft Edge, Internet Explorer, Chrome hoặc Firefox. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Bắt đầu với SharePoint.

[external_link_head]

Hãy xem phiên bản mới nhất của SharePoint. Khi bạn tạo một site nhóm mới, đây là những gì bạn sẽ nhìn thấy cho SharePoint và SharePoint Server 2019.

SharePoint là gì?

[external_link offset=1]

Là gì SharePoint ?

SharePoint là gì?

SharePoint Video đào tạo

Các sản phẩm và bản tải xuống SharePoint

“SharePoint” có thể tham chiếu đến một hay nhiều sản phẩm hoặc công nghệ SharePoint, bao gồm:

  • SharePoint trong Microsoft 365       Một dịch vụ nền điện toán đám mây, được lưu trữ bởi Microsoft, dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Thay vì cài đặt và triển khai SharePoint Server tại chỗ, mọi doanh nghiệp đều có thể đăng ký góiMicrosoft 365 hoặc dịch vụ SharePoint Online độc lập. Nhân viên của bạn có thể tạo các site để chia sẻ tài liệu và thông tin với các đồng nghiệp, đối tác cùng khách hàng. Để bắt đầu lưu trữ tệp trên site nhóm của bạn, hãy xem thiết lập để Microsoft 365 trữ và chia sẻ tệp. Hãy Microsoft 365 thử.

  • SharePoint Server       Các tổ chức có thể triển khai và quản SharePoint Server tại chỗ hoặc bằng đăng ký Office 365 Enterprise để tận dụng tất cả các tính năng mới nhất. Ngoài ra còn cung cấp các tính năng và chức năng bổ sung, như trang site hiện đại, phần web hiện đại và biên soạn, danh sách và thư viện hiện đại, tìm kiếm hiện đại, tích hợp với PowerApps, Power BI và MS Flow, cũng như trang chủ SharePoint. Tải xuống SharePoint Server 2019.

  • SharePoint Designer 2013       Một chương trình miễn phí được phát hành gần nhất vào năm 2013. Được dùng để xây dựng các giải pháp hỗ trợ dòng công việc hiệu quả. Đồng thời, được dùng để chỉnh sửa các loại nội dung ngoài cho giải pháp dữ liệu bên ngoài dựa trên Business Connectivity Services. Hãy tải xuống SharePoint Designer 2013.

    [external_link offset=2]
  • OneDrive đồng bộ hóa        Một chương trình trên máy tính mà bạn có thể dùng để đồng bộ các tài liệu từ một site nhóm hoặc OneDrive cho cơ quan hoặc trường học vào máy tính của bạn để sử dụng ngoại tuyến. Tìm hiểu thêm về OneDrive.

Để biết thêm thông tin về cách dùng thử, mua hoặc sử dụng các sản phẩm SharePoint công nghệ, hãy xem SharePoint sản phẩm.

Nếu bạn đã quen với SharePoint và muốn biết các thay đổi gần đây, hãy xem mục Theo dõi các bản cập nhật mới nhất trong SharePoint và Sự khác biệt giữa SharePoint Server 2016 và 2019.

[external_footer]
Rate this post
Xem thêm  Hình nền "đột tử" biến điện thoại Android thành cục gạch

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *