Reynmen ft. Veysel Zaloğlu – Voyovoy | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Reynmen ft. Veysel Zaloğlu – Voyovoy | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Reynmen ft. Veysel Zaloğlu - Voyovoy


Xin chào các bạn, tôi là Yusuf Aktaş hay còn gọi là Reynmen! Tôi đã làm một video sau một thời gian dài nghỉ ngơi. Bạn biết rằng bản nhạc diss của chúng tôi, #Biziz, mà chúng tôi đã thực hiện với Berkcan Güven trước đây, đã đạt con số lớn là 36 triệu. Tôi chắc chắn không có mối quan tâm xem hoặc mối quan tâm về lợi nhuận. Tôi chỉ thực sự muốn chỉ trích một số điều trên mạng xã hội nói chung. Như tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi ưu tiên âm nhạc là cách tốt nhất và rap là lời chỉ trích tốt nhất. Chúng tôi không có tuyên bố nào và gửi lời chào và tình yêu của chúng tôi đến cộng đồng rap. Lần này chúng tôi ở bên nhau và rất vui với nhiều ví dụ về thể loại nhạc không phải âm nhạc ở Thổ Nhĩ Kỳ. Reggae! Tên bài hát của chúng tôi, Voyovoy, nghe đã thú vị rồi. Tôi hy vọng bạn sẽ thích nó. Chúng tôi đã làm điều đó trong một thời gian rất ngắn và bài hát này có một câu chuyện. Câu chuyện như sau; Tôi chống đỡ mọi người đến với tôi sau bài hát chúng tôi đã tạo và tiếp tục con đường của mình. Tôi không quan tâm không có gì nói trái và phải. Tôi hiểu họ đang cố gắng làm gì, nhưng họ sẽ không thể làm được. Lời: Remzi Köse, Oğulcan Nihat, Koray Albayrak, Yusuf Aktaş, Veysel Zaloğlu, Berkay Çetinçelik Âm nhạc: Lion Riddims Sắp xếp và Trộn Mastering: Akşit Uğurlu Clip Đạo diễn: Atilla Öztluk Biên tập & Montaloözleri (sẽ được thêm vào video này); Đặc biệt cảm ơn Levent Fırıncı. Xin chân thành cảm ơn Yusuf Islam Köse. Bài hát được lấy cảm hứng từ bài hát Harp của nghệ sĩ reggae tên là Afel và Afel đã rất cố gắng trong bài hát này. Sẽ có một số người nói bài hát bị ăn cắp, tôi không quan tâm 🙂 Nếu các bạn muốn xem qua kênh của Veysel ZaloС ”lu; Nếu bạn muốn xem kênh của Lion Riddims; Nếu bạn muốn xem kênh của Afel (Remzi Köse); Nhạc giới thiệu: GORA Tài khoản Instagram: @reynmen & @veyselzaloglu Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm :)..

Xem thêm  VILLAGER NEWS: WAR! (Animation) | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Reynmen ft. Veysel Zaloğlu – Voyovoy này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: tại đây.

Tag liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

yusuf aktaş,reynmen,ne konu bakımından,merhaba ben reynmen,veysel zaloğlu,amerikan dublaj,veysel zaloglu,reynmen klip,voyovoy,biziz,reynmen yeni,reynmenin yeni şarkısı.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

30 Comement tại “Reynmen ft. Veysel Zaloğlu – Voyovoy | Video game mới nhất từ Bem2”

 1. 2021' Kabullenmeden 2022'ye Gircez Aq

 2. Gelecekten geliyorum (2021) 😉

 3. Parça kiralık helikopter kokuyor 😂

 4. Basi cok iyi olmus

 5. 2020 👍 AMA 2021 💖

 6. 2021de diğnliyoömm

 7. Ne yazacağımı bilmiyorum

 8. AVRADIN DİYORUM XD

 9. Özledim lan duygulandım valla eski youtube ve zamanlar güzelmiş ☹️☹️☹️.

 10. 2021 de dinleyenler buradami

 11. 2021 de dinleyenler varmı?
  👇+1

 12. Muhteşemsiniz

 13. Yaşlanıyoruz Gençler 🥺

 14. 2021'de Şarkıyı Keşvedenler
  👇 +1

 15. Veysel'in kazağında BTS yazıyor

 16. 1:14 de manyağa değilde lana takılan veysel abimize selamlar

 17. lan şarkıyı yeni öğreniyom oda tiktok sayesinde

 18. 2021 de izleyen kaldı mı

 19. 2021 de demi buradayik beeeğgğ

 20. B̸L̸O̸O̸D̸ A̸N̸G̸E̸L̸ 2021-02-23 lúc 11:32 chiều

  Amerikan dublaj sanki

 21. Yıl olmuş 2021 hala manyak gibi dinliyorum

 22. L Ü T F E B A N A A B O N E O L

 23. Belki biri beğenir de gelip yine dinlerim

 24. Gencler supersiniiiiiz

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *