PrinterMods Modular Direct Drive v1.3 Install (Part 1) | Creality Ender 3 Pro | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

PrinterMods Modular Direct Drive v1.3 Install (Part 1) | Creality Ender 3 Pro | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

PrinterMods Modular Direct Drive v1.3 Install (Part 1) | Creality Ender 3 Pro

 

Hôm nay, tôi cài đặt tấm Printermods.com Modular Direct Drive v1.3 (MDD v1.3), cùng với hệ thống làm mát HeroMe Gen5 trên Creality Ender 3 Pro của chúng tôi. Tôi đã chọn thú cưỡi HeroMe hotend do tính mô-đun của nó và sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng. Tôi sẽ sử dụng nó để giữ máy đùn Bondtech BMG và Th3D Tough Hotend (bản sao E3D v6 – liên kết bên dưới)! Điều này sẽ hoạt động cho các biến thể Creality Ender 3, Ender 3 Pro, Ender 5, Ender 5 Pro và Cr-10. Đầu tiên, hãy tháo tấm đệm cổ phiếu và giàn x-gantry. Sau đó, lắp tấm MDD theo cùng kiểu với hệ thống kho. Siết chặt các đai và đảm bảo đai ốc lệch tâm được siết đúng cách. Sau đó, cài đặt hotend của bạn bằng bất kỳ phương tiện nào bạn chọn. Tấm MDD hỗ trợ nhiều tùy chọn. Định tuyến lại hệ thống dây điện của bạn để chạy dọc theo mặt trước của giàn, và bạn tốt để đi! Hãy theo dõi Phần 2, nơi tôi tạo một dây nịt tùy chỉnh để cung cấp năng lượng cho hotend / fans và tôi cũng đã hoàn thành quá trình cài đặt thực tế! Phần 3 sẽ xuất hiện ngay sau đó và sẽ bao gồm cách điều chỉnh máy in truyền động trực tiếp và những thay đổi nào cần thực hiện trong máy cắt (thay đổi đối với tốc độ và khoảng cách rút lại). ⏬ Liên kết với HeroMe Gen5 Mua đĩa MDD v1.3 Mua động cơ Pancake Th3d Mua quạt Th3d 5015 Mua quạt Th3d Hotend Mua BMG Bondtech Mua Creality Ender 3 Pro ⏬ ⏬ Mua Creality Ender 3 v2 ⏬ * TỪ CHỐI * – Có thể chứa một số liên kết tiếp thị liên kết. Tôi có thể được trả một phần trăm của mỗi lần bán hàng được sử dụng với các liên kết được cung cấp. ..

Xem thêm  Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) - I'm Into You Scene (9/10) | Movieclips | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề PrinterMods Modular Direct Drive v1.3 Install (Part 1) | Creality Ender 3 Pro này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: https://bem2.vn/video-clip-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: https://bem2.vn.

Tag liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *