Y tá mặc đồ lót nhìn ‘xuyên thấu’ qua đồ bảo hộ khi chăm sóc bệnh nhân

Y tá mặc đồ lót nhìn xuyên thấu qua đồ bảo hộ khi chăm sóc bệnh nhân - Ảnh 1.Nữ y tá Nga chỉ mặc đồ lót và đồ bảo lãnh trong bức ảnh gây tranh cãi – Ảnh chụp màn hình hiển thị TwitterMột nữ y tá tại một bệnh viện ở thành phố Tula, miền trung Nga, đã khiến nhiều người trên mạng xã hội ” sốc ” sau khi một tấm ảnh được Viral cho thấy cô chỉ mặc đồ lót, trùm bên ngoài là bộ đồ bảo lãnh khi Open tại bệnh viện .Mặc bộ đồ bảo lãnh hoàn toàn có thể nhìn xuyên thấu cùng bao tay và kính bảo vệ mắt, nữ y tá đang nhìn vào một khay đựng thuốc. Kế bên có một bệnh nhân đang đeo khẩu trang chú ý nhìn nữ y tá này .

Bức ảnh được chụp lại tại một bệnh viện chuyên chữa trị các bệnh truyền nhiễm ở Tula, thành phố lớn nhất của Vùng Tula, nằm cách thủ đô Matxcơva khoảng 193km về phía nam.

Đài RT ngày 20-5 viết : ” Theo một nguồn tin san sẻ bức ảnh, những bệnh nhân trong phòng bệnh được cho là đã không cảm thấy phiền với bộ quần áo táo bạo này. Họ không cưỡng lại được và đã nhìn vào cô y tá ” .Nguồn tin này cho biết nữ y tá trẻ trên đã quyết định hành động chỉ mặc đồ lót như vậy vì cô cảm thấy quá oi bức khi phải mặc đồ bảo lãnh cả ngày và không ngờ bộ đồ bảo lãnh đã làm lộ rõ đồ lót như vậy .

Xem thêm  3 cách gỡ cài đặt các ứng dụng trên Windows 10

Bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của truyền thông địa phương Nga và gây ra nhiều tranh cãi. Cơ quan y tế vùng đã khiển trách y tá này và nói rằng cô đã vi phạm các quy định về mặc đồng phục y tế. Một số người dùng mạng cũng tỏ ra khó chịu với cách ăn mặc như vậy.

Trong khi đó, nhiều người đã đứng về phía nữ y tá này. ” Làm tốt lắm ! Thực tế là cô ấy đã mặc kệ mạng sống nhưng không ai biết ơn về điều đó. Và khi cô ấy bị khiển trách, những bạn lại hùa theo ” – một người phản hồi .

Một người khác cho rằng nữ y tá trên ăn mặc như vậy chỉ để thoải mái hơn khi chăm sóc bệnh nhân, chứ không phải để khoe thân và rằng lỗi này thuộc về ban lãnh đạo của bệnh viện.

” Tại sao những bạn lại lên án ? ! Chẳng ai xem xét việc cô ấy ăn mặc như thế này vì nóng ! Cô ấy đã cho thấy rằng không hề thao tác trong những điều kiện kèm theo như vậy ” – người này lý giải .Nga hiện là vương quốc có số ca bệnh COVID-19 cao thứ hai quốc tế, chỉ sau Mỹ. Theo update của trang Worldometers lúc 12 h ngày 20-5, Nga đã ghi nhận tổng số 299.941 ca nhiễm, 2.837 ca tử trận và 76.130 ca hồi sinh. ‘Phụ phí COVID’ - khoản thu mới trong tương lai? ‘Phụ phí COVID’ – khoản thu mới trong tương lai? TTO – Một nhà hàng quán ăn ở Mỹ đã tạo nên cuộc tranh luận chưa hồi kết thúc khi thu thêm ” phụ phí covid ” trong hóa đơn của mình. Người dân phản đối nhưng những chuyên viên thì Dự kiến rằng khoản thu này hoàn toàn có thể sẽ phổ cập khắp quốc tế.

Xem thêm  Cách chuyển giọng nói thành văn bản

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *