Top 18 bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất hiện nay – https://bem2.vn

Phim ngôn tình chuyển thể luôn là dòng phim thu hút sự quan tâm của khán giả. Với những thước phim nhẹ nhàng, những câu thoại cực chất cùng dàn diễn viên như bước từ trong truyện ra đã tạo ra những dư âm cho người xem. Bạn hãy cùng mình điểm qua Top 18 bộ phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc hay nhất hiện nay.

Mục lục bài viết

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn – The Oath Of Love

Đạo diễn : Lữ Doanh
Diễn viên : Tiêu Chiến, Dương Tử

Thể loại: Ngôn tình, chuyển thể, tình cảm

Số tập : 40
Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là một bộ phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc xen kẽ yếu tố lãng mạn với những thước phim tình cảm nhẹ nhàng trong sáng. Bộ phim xoay quanh về chuyện tình yêu giữa bác sĩ Cố Ngụy ( Tiêu Chiến ) và cô sinh viên Lâm Chi Hiệu ( Dương Tử ). Khi bước vào năm 4 Đại học, là khoảng chừng thời hạn đầy thê lương của Chi Hiệu khi cô phải đương đầu với nhiều biến cố mái ấm gia đình. Ngay lúc này, Cố Ngụy Open như một làn gió mát, thổi đi những niềm đau và mở ra một tia sáng mới của đời nàng. Từ đó, tình yêu của họ được tăng trưởng tự nhiên và cùng nhau trải qua những thăng trầm trong đời sống .

Phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Bách Lâm Thạch Tượng với sự tham gia của nam thần Tiêu Chiến và Dương Tử. Đây là những diễn viên liên tục lọt top tìm kiếm trên những forum. Từ khi trung trailer đến nay phim luôn nhận được sự mong đợi từ những “ mọt phim ”. Hi vọng Dư Sinh sẽ tạo nên một cơn sốt can đảm và mạnh mẽ khi được trình chiếu .

Cửu Châu Hộc Phu Nhân – Novoland Pearl Eclipse

Đạo diễn : Kim Sa
Diễn viên : Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính
Thể loại : Chuyển thể, Ngược tâm, Ngôn tình, Huyền huyễn
Số tập : 55
Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tiêu Như Sắc với sự tham gia của dàn diễn viên tiềm năng như : Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính. Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đã từng hợp tác chung phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm, một trong những bộ phim cổ trang ngôn tình nổi đình nổi đám. Từ Khai Sính là diễn viên được rất nhiều người theo dõi yêu dấu. Do đó, từ khi công bố dàn diễn viên đã tạo nên sự lôi cuốn lớn và sự trông chờ phim phát sóng .

Nội dung của phim xoay quanh về chuyện tình cảm tay ba giữa Diệp Hải Thị, Phương Chư và Hoàng Thượng Đế Húc và những câu chuyện quyền lực chốn cung đình. Hải Thị được Phương Chư cưu mang dưới thân phận nam nhi. Sau này, Hải Thị được giao nhiệm vụ phò tá Đế Húc lên ngai vàng. Sau khi lên làm vua thì Đế Húc đã nạp Hải Thị làm phi trong sự tiếc nuối của Phương Chư. Thế nhưng, ngài vẫn cố nén lại tình cảm bi thương và phò tá cho Đế Húc. Về sau, Đế Húc và Phương Chư đều mất, Hải Thị buông rèm nhiếp chính và dần dần đưa con trai mình lên làm vua. Đây là một bộ phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc có nội dung hấp dẫn và đang được “mọt phim” trông chờ. Hi vọng đây sẽ là bom tấn cổ trang trong năm 2021.

Xem thêm : Top 13 phim ngược tâm Trung Quốc hay nhất khiến người xem rơi nước mắt

Con đường đưa tiễn đầy hoa – Memories Of Love

Đạo diễn : Lưu Miểu Miểu
Diễn viên : Giang Sơ Ảnh, Chung Hán Lương
Thể loại : Ngôn tình, lãng mạn
Số tập : 30
Con đường tiễn đưa đầy hoa được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Thanh Lam Lạc Thác với sự tham gia của “ Nam Thần Ngôn Tình ” Chung Hán Lương và Giang Sơ Ảnh. Đây là một trong những bộ phim được chuyển thể từ truyện ngôn tình được đáng giá là khá hay và được rất nhiều người theo dõi yêu quý .

Con đường tiễn đưa đầy hoa là một bản tình ca đầy ấm cúng giữa khoảng trống lạnh. Phim xoay quanh về câu truyện tình yêu đầy trắc trở giữa Lộ Phi và Tân Thần. Họ từng là mối tình đầu của nhau nhưng gặp chuyện ngoài ý muốn khiến họ phải cách xa nhau 10 năm. Sau một vòng tròn, họ gặp lại và nhận ra tình cảm của nhau. Cuối cùng, đã có một kết thúc viên mãn cho đôi bạn trẻ .

Túy Lung Linh – Lost love in times

Đạo diễn : Lâm Ngọc Phân, Lương Thắng Quyền, Nhậm Hải Đào
Diễn viên : Lưu Thi Thi, Trần Vỹ Đình, Từ Hải Kiều
Thể loại : Cổ Trang, Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Số tập : 54
Tuý Lung Linh là bộ phim ngôn tình Trung Quốc khác cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Dạ với sự tham gia của dàn diễn viên tiềm năng gồm : Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình. Phim có tạo hình nhân vật đẹp, toàn cảnh lộng lẫy cùng những thước phim sinh động tạo nên sự thu lôi cuốn mê hoặc cho người theo dõi .

Phim xoay quanh về mối tình nhiều trắc trở giữa thánh nữ Vu Tộc Phượng Khanh Trần và hoàng tử Nguyên Lăng. Trong một lần vô tình, Khanh Trần đã cứu sống Nguyên Lăng và sau đó nhờ có sự trợ giúp của Vu Tộc, chàng đã lên ngôi nhà vua. Nguyên Lăng muốn lập Khanh Trần làm hoàng hậu. Từ đó, nàng bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực tối cao giữa Nguyên Lăng và Thất Hoàng Tử Nguyên Trạm. Đây là một bộ phim Trung Quốc có sự tích hợp của nhiều yếu tố ngôn tình, huyền huyễn và hoàng cung, là lựa chọn tuyệt vời cho người theo dõi .
Xem thêm : Tổng hợp top 17 bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Xem thêm  Chẳng cần xuyên không, Triệu Lộ Tư vẫn khiến các mọt phim cười nghiêng ngả trong phim mới Anh Thích Em (Yêu Em Từ Dạ Dày) - BlogAnChoi

Đẹp Trai Là Số 1 – Intense Love

Diễn viên : Đinh Vũ Hề, Trương Dư Hi
Thể loại : Ngôn tình, tình cảm, chuyển thể
Số tập : 24
Đẹp trai số là một bộ phim ngôn hình tân tiến Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm Uẩn Sắc Quá Nồng của Lục Manh Tinh. Đặc biệt quyển truyện này cũng đã được xuất bản và trở thành một trong những “ best-seller ” của thị trường Trung Quốc và Nước Ta nên từ khi công bố, bộ phim cũng đã nhận được sự chăm sóc của phần đông người theo dõi .

Phim xoay quanh về chuyện tình yêu đầy oan gia giữa nàng minh tinh Showbiz Tô Căng Bắc ( Trương Dư Hi ) và nam thần bác sĩ cao lãnh Chu Thời Uẩn ( Đinh Vũ Hề ). Vì trốn tránh cuộc đính hôn được mái ấm gia đình sẵn sàng chuẩn bị, nàng đã bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải. Khi ấy, Căng Bắc được Thời Uẩn chữa trị. Trong khoảng thời gian ngắn mơ hồ, nhìn thoáng qua nàng đã trúng tiếng sét ái tình của chàng. Đặc biệt, Thời Uẩn chính là vị hôn phu “ thần thoại cổ xưa ” của cô. Từ đó, nàng tìm mọi cách để theo đuổi chàng bác sĩ nhưng đây quả thật là một người “ đầu gỗ ” chỉ biết đến việc làm .
“ Mưa dầm thì thấm đất ”, với sự nồng nhiệt và sự điệu đàng của nàng thì “ núi băng ” như chàng cũng tan chảy. Đây quả thật là một bộ phim ngôn tình chuyển thể mê hoặc nhất trong năm 2020 .
Xem thêm : Top 14 bộ phim ngôn tình Trung Quốc tân tiến đáng xem nhất năm 2020 – 2021

Kính Song Thành – Mirror Twin Cities

Đạo diễn : Du Đạt Chí
Diễn viên : Lý Dịch Phong, Trần Ngọc Kỳ
Thể loại : huyền huyễn, tình cảm, chuyển thể, ngôn tình
Số tập : 50 ( Dự kiến )
Kính Song Thành là bộ phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Thương Nguyệt. Phim xoay quanh về nàng Na Sênh vì muốn thoát khỏi thiên giới nên đã tìm đến nơi được ca tụng là chốn tiên cảnh của nhân gian mang tên Vân Hoang. Tuy nhiên, khi nàng tìm đến thì nơi đây đã trở thành mặt trận tranh giành quyền lực tối cao. Tại đây nàng gặp Hoàng Thái Tử của vương quốc Không Tang – Chân Lam. Họ đã cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả và nhận ra tình cảm của nhau .

Phim quy tụ dàn diễn viên hot của màn ảnh xứ Trung gồm Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ. Đây là hai cái tên rất quen thuộc, Lý Dịch Phong đã có một kho phim ảnh đồ sộ như : Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tru Tiên Thanh Vân Chí, …. Trần Ngọc Kỳ cũng khá thành công xuất sắc với Cẩm Tú Vị Ương, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, … Do đó, sự tích hợp này sẽ được mong đợi làm nên chuyện trong Kính Song Thành. Đây là một bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cực hay mà bạn không nên bỏ lỡ .

Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương – All Out of Love

Đạo diễn : Lưu Tuấn Kiệt
Diễn viên chính : Chung Hán Lương, Tôn Di, Mã Thiên Vũ, Vu Mông Lung
Thể loại : Ngôn tình chuyển thể, ngược tâm, lãng mạn
Số tập : 70
Là bộ phim tạo nên cơn sốt với lượt xem khủng, được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Nhạc Tiểu Mễ. Phim quy tụ dàn diễn viên tiềm năng gồm : “ Soái ca ngôn tình ” Chung Hán Lương, Tôn Di, Mã Thiên Vũ, … Đây là một bộ phim ngôn tình ngược với những đoạn tình giằng co cùng nhiều nỗi thê lương .

Phim xoay quanh về Khương Lương Sinh và Khương Sinh, cứ ngỡ là đồng đội cùng cha khác mẹ nên họ luôn ôm trong mình những câu truyện tình cảm riêng. Sau này, Khương Lương Sinh nhận ra thân phận của mình thuộc Trình Gia. Dòng đời xô đẩy và cùng với nhiều biến cố xảy ra, Khương Sinh đã yêu Trình Thiên Hựu nhưng cũng có tình cảm với Khương Sinh. Chính cô đã tạo nên những bi thương không hồi kết cho cả ba nhân vật. Nếu bạn là mọt phim chuyển thể ngôn tình pha chút ngược tâm thì không nên bỏ lỡ bộ phim Trung Quốc cực hot này .

Tướng quân ở trên, Ta ở dưới – Oh My General

Đạo diễn : Hoắc Diệu Lương, Văn Kiệt
Diễn viên : Mã Tư Thuần, Thịnh Nhất Luân, Đinh Xuyên
Thể loại : Ngôn tình, cổ trang, vui nhộn
Số tập : 60
Đây là một bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau Trung Quốc xoay quanh chuyện tình cảm dở khóc dở cười của nữ tướng quân Diệp Chiêu ( Mã Tư Thuần đóng ) và vương gia Triệu Ngọc Cẩn ( Thịnh Nhất Luân ). Nàng vốn giỏi võ, dung mạo hơn người, liên tục ra trận lập chiến công. Còn chàng thì bất tài, vô dụng. Hai người họ cưới nhau tạo nên những khoảng thời gian ngắn đầy vui nhộn cho người xem .

Phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Quất Hoa Tán Lý. Dù nhận không ít những quan điểm trái chiều nhưng phim vẫn gây cơn sốt và tạo ra một làn gió ngôn tình mới mẻ và lạ mắt cho người xem với lượt view “ khủng ” .
Xem thêm : Top 9 bộ phim cổ trang Hoa Ngữ mê hoặc nhất lúc bấy giờ

Xin chào, ngày xưa ấy – My Huckleberry Friends

Diễn viên : Lý Lan Địch, Trương Tân Thành, Chu Trừng Úc, Lý Khản
Thể loại : Ngôn tình, thanh xuân vườn trường
Số tập : 30
Xin chào, rất lâu rồi ấy là bộ phim ngôn tình học đường Trung Quốc nói về về những chuyện tình cảm thời thanh xuân tại trường Chấn Hoa. Phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Bát Nguyệt Trường An. Từ khi lên sóng, đã lôi cuốn được lượng lớn người theo dõi xem bởi được ví như phần 2 của bộ phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta và quy tụ “ dàn tiểu thịt tươi ” đẹp lộng lẫy .

Xem thêm  Top 18 xem ảnh trái đất trực tiếp từ vệ tinh mới nhất 2021

Phim kể về Dư Châu Châu, một thần đồng toán học nhưng lại đam mê nghệ thuật. Cô đã theo tiếng gọi con tim dù có gặp khó khăn nhưng vẫn cố gắng vượt qua và kết thêm những người bạn mới. Từ đây những câu chuyện tình yêu đẹp được bắt đầu cùng kết thúc viên mãn.

Phù Dao Hoàng Hậu – Legend of Fuyao

Đạo diễn : Dương Văn Quân, Tạ Trạch, Lý Tài
Diễn viên : Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Lại Nghệ, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Ngũ Kinh Tùng, Trương Nhã Khâm, Tưởng Long, Hồ Khả, Vương Hạc Nhuận
Thể loại : Cổ trang, Truyền kỳ, Tình cảm, Lãng mạn, Chuyển thể
Số tập : 66 Tập ( Trung Quốc ), 74 Tập ( HTV7, Nước Ta )
Là một bộ phim chuyển thể ngôn tình hoành tráng với kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư khủng cùng dàn diễn viên khét tiếng như : Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Hồ Khả, … Nội dung chính của phim xoay quanh về nhân vật Mạnh Phù Dao từ một môn hạ của Huyền Nguyên kiếm phái trở thành Phù Dao Hoàng Hậu. Trong hành trình dài này, nàng gặp nên duyên cùng Trưởng Tôn Vô Cực. Hai người cùng trải qua nhiều sóng gió cùng những khoảng thời gian ngắn tình cảm ngọt ngào .

Phù Dao Hoàng Hậu được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Thiên Hạ Quy Nguyên. Đây là bộ phim có sự phối hợp giữa yếu tố huyền huyễn cùng tranh giành quyền lực tối cao chốn hậu cung lôi cuốn lượt xem lớn .

Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta – The Love Equations

Diễn viên : Cung Tuấn, Lưu Nhân Ngữ, Lý Ca Dương, An Vịnh Sướng, Cao Thu Tử
Thể loại : Ngôn tình chuyển thể, tâm ý – tình cảm, học đường, …
Số tập : 28
Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta kể có nội dung xoay quanh về nam thần khoa y Triệu Phiếm Chu ( Cung Tuấn ) cao lãnh, soái ca và quyền lực tốt. Chàng cùng nàng Chu Tiêu ( Lưu Nhân Ngữ ) trải qua qua những khoảng thời gian ngắn tình yêu dây dưa nhưng đầy ngọt ngào khiến dân tình ngưỡng mộ .

Đây là một bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình đáng xem trong năm 2020 với nội dung hay, diễn viên diễn xuất tự nhiên cùng những thước phim đẹp .

Minh Lan Truyện – The Story of MingLan

Đạo diễn : Trương Khai Trụ
Diễn viên chính : Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long, Trương Giai Ninh, Tào Thúy Phấn, Thi Thi, Vương Hạc Nhuận, Lưu Quân, …
Thể loại : Cổ trang, tình cảm, gia đấu
Số tập : 73 Tập
Minh Lan Truyện là bộ phim ngôn tình chuyển thể có yếu tố gia đấu, được chuyển thể từ tiểu thuyết Thật ư ? Thật ư ? Phải là hồng phai xanh thắm của nhà văn Quan Tâm Tắc Loạn. Bộ phim xoay quanh về một người con gái có tên Minh Lan, là lục tiểu thư của nhà họ Thịnh, từ nhỏ đã không được phụ vương quan tâm, tiếp tục bị tỷ muội ức hiếp. Minh Lan vốn mưu trí nhưng luôn che dấu để bảo đảm an toàn trưởng thành. Sau này, nàng được gả cho nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp. Với sự mưu trí của mình, Minh Lan luôn vượt qua những thử thách tại Ninh Viễn Hầu. Dần dần trở thành phu nhân được nể trọng và nhận được tình yêu thương của Đình Diệp .

Minh Lan Truyện là bộ phim “ Tỷ view ” quy tụ dàn diễn viên khét tiếng như : “ Nữ hoàng rating ” Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long, … Từ khi công bố dàn sao, phim đã nhận được sự chăm sóc và theo dõi lớn của người theo dõi cho đến khi trình chiếu. Đây là một bộ phim được Cục Điện Ảnh Trung Quốc nhìn nhận cao về nội dung và diễn xuất. Minh Lan Truyện là lựa chọn tuyệt vời cho mọt phim đam mê dòng phim cổ trang .
Xem thêm : Top 8 bộ phim Trung Quốc hay nhất lúc bấy giờ

Toàn Chức Cao Thủ – The King’s Avatar

Đạo diễn : Thập Nhất Nguyệt
Diễn viên : Dương Dương, Giang Sơ Ảnh, Lại Vũ Mông
Thể loại : Võng du, vui nhộn, Ngôn tình chuyển thể
Số tập : 40 tập
Toàn Chức Cao Thủ là phim ngôn tình tích hợp đề tài game trực tuyến, được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Hồ Điệp Lam. Phim xoay quanh về cao thủ game Diệp Tu do nam thần Dương Dương thủ vai, được ca tụng là Bách Khoa Toàn Thư trong nghành nghề dịch vụ game. Vì một số ít nguyên do, Diệp Tu bị khai trừ khỏi câu lạc bộ mà anh từng tận tâm. Sau đó, anh trở thành người quản trị quán nét ca đêm. Với niềm đam mê cùng kĩ năng vốn có, Diệp Tu quyết tâm lên kế hoạch trở lại đỉnh điểm .

Phim đạt nhìn nhận cao trên douban với những thước phim được trau chuốt cùng năng lực diễn xuất tốt của dàn sao có tiềm năng. Đặc biệt, câu truyện tình yêu của nam nữ chính tuy nhẹ nhàng nhưng để lại ấn tượng trong lòng người theo dõi. Đây là phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cực hay mà bạn không nên bỏ lỡ .

Liệt Hỏa Như Ca – The Flame’s Daughter

Đạo diễn : Lý Vĩ Cơ
Diễn viên chính : Châu Du Dân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân
Thể loại : Ngôn tình chuyển thể, võ hiệp, lãng mạn
Số tập : 52
Liệt Hoả Như Ca là một bộ phim cổ trang ngôn tình chuyển thể tích hợp võ hiệp được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Minh Hiểu Khê với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như : Châu Du Dân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân, … Phim xoay quanh về “ viên ngọc đẹp ” Liệt Như Ca, người thừa kế Liệt Hoả Sơn Trang và những huyền bí của 19 năm trước dần được hé lộ. Như Ca tựa như những đốm lửa nồng nàn thắp lên những giai điệu ấm cúng lu mờ những thảm kịch không thấy đáy .

Xem thêm  Llegó la Temporada de Recreos Baggio! | Website Instructions advice

Ngoài ra, Liệt Hoả Như Ca là một bản tình ca dang dở với những vết thương lòng sâu thẳm của mỗi nhân vật. Ba chàng trai gồm : Chiến Phong, Ngọc Tự Hàn và Ngân Tuyết đều yêu Như Ca. Mỗi người để lại cho nàng những câu truyện khác nhau nhưng đầy nuối tiếc. Đây là một bộ phim ngôn tình chuyển thể bạn không nên bỏ qua .
Xem thêm : Top 8 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhất

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa – And The Winner is Love

Đạo diễn : Hà Chú Bồi
Diễn viên chính : La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ, Trâu Đình Uy
Thể loại : Ngôn tình chuyển thể, cổ trang
Số tập : 48
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim cổ trang lãng mạn được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Quân Tử Dĩ Trạch. Đây là bộ tiểu thuyết đã “ nổi đình nổi đám ” cách đây 10 năm. Đến nay sức hút của nó vẫn còn mãnh liệt so với fan nguyên tác. Do đó, từ khi khai máy và công bố dàn diễn viên, bộ phim nhận được sự chăm sóc lớn của người theo dõi .

Phim xoay quanh về hai nhân vật Trọng Tuyết Chi ( Trần Ngọc Kỳ thủ vai ) – Thiếu Cung chủ của Trọng Hỏa Cung và Thượng Quan Thấu ( La Vân Hi thủ vai ) – Cốc chủ của Nguyệt Thượng Cốc với hành trình dài giành lại bình yên cho chốn giang hồ. Ngoài ra, phim tái hiện chuyện tình yêu giữa hai người, cùng vượt qua muôn trùng khó khăn vất vả và thử thách .

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến – Love Me, If You Dare

Đạo diễn : Trương Khải Châu
Diễn viên chính : Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần, Trương Lỗ Nhất, Doãn Chính
Thể loại : Ngôn tình chuyển thể, gây cấn, lãng mạn, tội phạm, …
Số tập : 24
Là bộ phim ngôn tình lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mặc với sự tham gia của dàn diễn viên tiềm năng có diễn xuất tốt như : Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần, Vương Khải, … Đây là bộ phim nhận được sự chăm sóc lớn của người theo dõi và fan nguyên tác từ khi khai máy cho đến khi trình chiếu. Phim nhận được thành tích rất tốt .

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến xoay quanh về mối tình giữa Bạc Cận Ngôn và Giản Dao. Cận Ngôn có trình độ học vấn cao, là phó giáo sư ĐH Maryland, làm cố vấn và điều tra và nghiên cứu tâm ý tội phạm tại Bộ Cảnh Sát. Giản Dao là cô gái dịu dàng êm ả và đầy chính nghĩa, làm cấp dưới của Cận Ngôn. Họ cùng nhau trải qua những áp lực đè nén và khó khăn vất vả của việc làm cũng như từ từ tăng trưởng tình cảm. Đây là một trong những bộ phim chuyển thể ngôn tình hay nhất mọi thời đại .

Long Châu Truyền Kỳ – Legend of The Dragon Pearl

Đạo diễn : Chu Thiếu Kiệt, Châu Viễn Châu
Diễn viên chính : Dương Tử, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn, Thư Sướng
Thể loại : Dã sử – Cổ trang, Tâm Lý Tình Cảm, Phim Bộ, Ngôn Tình Chuyển Thể
Số tập : 90
Long Châu Truyền kỳ là một bộ phim kể về chuyện tình đầy sóng gió giữa Vua Khang Khi và công chúa sau cuối của Triều Minh Lý Dịch Hoan. Nàng Dịch Hoan lớn lên và rèn luyện võ tại Minh Châu cốc, được giao trách nhiệm tiếp cận nhà Vua để báo thù nước nợ nhà. Tuy nhiên, cả hai dần rơi vào lưới tình, cùng nhau hẹn ước đời kiếp bên nhau. Cốt truyện về vị vua nhà Thanh và công chúa tiền triều không phải quá mới nhưng cách kiến thiết xây dựng toàn cảnh, diễn viên diễn xuất tự nhiên cùng những thước phim đẹp đã tạo nên sự mê hoặc dành cho người theo dõi .

Long Châu Truyền Kỳ là bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như : Dương Tử, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn, Thư Sướng, … Đây là dòng phim chuyển thể ngôn tình mê hoặc bạn không nên bỏ lỡ .

Anh Chỉ Thích Em – Le Coup de Foudre

Đạo diễn : Vương Chi
Diễn viên chính : Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vỹ, Mã Lật
Thể loại : Thanh xuân vườn trường, ngôn tình, tình cảm mái ấm gia đình, chuyển thể, …
Số tập : 35 tập

Anh Chỉ Thích Em là bộ phim có đề tài thanh xuân vườn trường được chuyển thể từ tác phẩm Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em. Đây là tác phẩm dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả Kiều Nhất. Phim xoay quanh về đôi bạn cùng bàn Kiều Nhất (Ngô Thiến) và Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm). Họ cùng nhau trải qua những năm tháng tươi đẹp ở học đường rồi cùng nhau hẹn ước sẽ đi du học sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, ước mơ này đã bị dập tắt vì lý do gia đình. Bốn năm sau, họ gặp nhau tại buổi họp lớp rồi vô vàng chuyện hiểu lầm đã xảy ra nhưng chính sự chân thành cùng tình cảm dành cho nhau, họ đã hóa giải được mọi chuyện và trở về bên nhau.

Nội dung phim không mới lạ nhưng chính những thước phim sinh động cùng những câu truyện nhẹ nhàng và ngọt ngào đã tạo nên ấn tượng trong lòng người theo dõi về một bộ phim ngôn tình tân tiến rực rỡ. Đặc biệt, đôi bạn trẻ phụ góp thêm phần làm cho phim thêm mê hoặc .
Nếu là mọt phim hoa ngữ, lại đam mê dòng phim ngôn tình chuyển thể thì bạn đừng bỏ lỡ những bộ phim hay trên. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn giải trí tuyệt vời nhất .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *