Loạt anime 18+ gây “méo mó tâm hồn” chỉ dành cho người lớn: Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá “kích dục”!

Không phải lúc nào anime cũng là “thế giới thần tiên” dành cho trẻ nhỏ. Bởi lẽ, làng anime luôn sở hữu đa dạng các thể loại “nặng đô” như kinh dị đẫm máu, bạo lực đến các tình tiết mang tính khiêu dâm, kích dục. Dưới đây là loạt phim anime có tình tiết 18+, tuổi đời còn nhỏ thì chớ dại mà xem!

Mục lục bài viết

1. Kill La Kill

Kill La Kill là tựa anime xoay quanh Ryuuko Matoi, sau khi cha cô bị giết, cô đã lang thang khắp nơi tìm kiếm kẻ giết cha mình để báo thù. Thoạt nghe thì cứ tưởng Kill La Kill chỉ đơn thuần là tựa phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng thông thường thế nhưng thật ra tựa phim này không những bao gồm cảnh giết chóc đẫm máu mà còn có hẳn loạt cảnh bán khoả thân nóng bỏng mắt.

Loạt anime 18+ gây méo mó tâm hồn chỉ dành cho người lớn: Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá kích dục! - Ảnh 1.Loạt anime 18+ gây méo mó tâm hồn chỉ dành cho người lớn: Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá kích dục! - Ảnh 2.

2. Scum’s Wish

Scum’s Wish có lẽ là tựa anime tình cảm, lãng mạn 18+ đậm chất “toxic” và đen tối nhất. Chuyện phim theo chân cặp đôi “thanh xuân vườn trường” Mugi – Hanabi. Cả hai dùng tình dục để lấp đầy tình yêu đơn phương mà mình dành cho người khác, với Mugi là nữ gia sư cũ còn Hanabi là một giáo viên mới đến dạy tại trường. Họ đến với nhau như một sự an ủi vì crush không màng đến họ.

Xem thêm  đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Loạt anime 18+ gây méo mó tâm hồn chỉ dành cho người lớn: Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá kích dục! - Ảnh 3.Cả hai ân ái với nhau rồi tưởng tượng đối phương là người mình yêuLoạt anime 18+ gây méo mó tâm hồn chỉ dành cho người lớn: Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá kích dục! - Ảnh 4.

3. Another

Another theo chân nam sinh Sakakibara Kouichi, học sinh mới chuyển đến trường trung học Yomiyama. Trong một lần tình cờ, cậu đã vô tình gặp được Misaki Mei, một cô gái bí ẩn luôn đeo băng bịt mắt. Tuy nhiên, bằng một cách bất ngờ nào đó thì Kouichi luôn cảm thấy rằng dường như chỉ có mình cảm nhận sự hiện diện của Mei ở lớp học. Bên cạnh yếu tố tâm linh, bí ẩn Another đích thị là tựa anime không dành cho trẻ nhỏ vì hàng loạt phân cảnh miêu tả tai nạn cực kỳ chân thật đến sởn da gà.

Loạt anime 18+ gây méo mó tâm hồn chỉ dành cho người lớn: Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá kích dục! - Ảnh 5.Loạt anime 18+ gây méo mó tâm hồn chỉ dành cho người lớn: Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá kích dục! - Ảnh 6.

4. Shiki (Thi Quỷ)

Shiki là tựa anime đan cài đa thể loại từ trinh thám, kinh dị đến siêu nhiên. Chuyện phim xoay quanh những vụ án giết người bí ẩn trong một ngôi làng nhỏ. Những tin đồn về ngôi làng này đang bị chi phối bởi cái chết khiến cho cảnh sát phải bắt tay vào điều tra. Ban đầu, họ cho rằng ngôi làng có thể đã mắc phải dịch bệnh bí ẩn. Thế nhưng, điểm kỳ lạ là xác chết của người dân đều bị “thiếu máu” trước khi chết.

Loạt anime 18+ gây méo mó tâm hồn chỉ dành cho người lớn: Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá kích dục! - Ảnh 7.Loạt anime 18+ gây méo mó tâm hồn chỉ dành cho người lớn: Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá kích dục! - Ảnh 8.

5. Kite

Kite có lẽ là tựa anime “nặng đô” nhất và thậm chí tựa phim này còn bị cấm chiếu tại Na Uy. Chuyện phim theo chân nữ sát thủ “nhí” Sawa trên hành trình trả thù cho người cha đã khuất. Mặc dù mang nội dung bạo lực là thế nhưng lý do mà Kite bị cấm sóng thật ra là vì tựa anime này có một cảnh nóng quá sức kích dục với trẻ vị thành niên.

Xem thêm  Wrap text trong excel là gì? Hướng dẫn sử dụng wrap text trong excel mới nhất 2020 – Phần mềm miễn phí

Loạt anime 18+ gây méo mó tâm hồn chỉ dành cho người lớn: Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá kích dục! - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *