Phần mềm xếp thời khóa biểu 2019 FREE

08 : 21 23-08-2021 | 9687

Phần mềm xếp thời khóa biểu 2019 FREE

Hiện nay có rất nhiều phần mềm xếp thời khóa biểu với Nhu cầu xếp thời khóa biểu tự động hiện nay đang trở nên thiết yếu. Vì thế xin giới thiệu phần mềm xếp thời khóa biểu free mới nhất 2019 – 2020.

1. Phần mềm xếp thời khóa biểu Thần An

Với phần mềm xếp thời khóa biểu Thần An sẽ phân phối được rất nhiều nhu yếu cho những cán bộ Giáo viên lúc bấy giờ như : 1 Chính xác tuyệt đối trong quản trị 2 Tiết kiệm được thời hạn và sức lực lao động. 3 Hỗ trợ được sự tăng trưởng của tổ chức triển khai 4 Giải quyết được những khó khăn vất vả tưởng chừng như không hề

Phần mềm xếp thời khóa biểu 2019 hoàn toàn tự động 100% và chính xác tuyệt đối.

Phần mềm xếp thời khóa biểu 2019 trọn vẹn tự động hóa 100 % và đúng mực tuyệt đối .

Các tính năng chính của phần mếm xếp thời khóa biểu tự động hóa trọn vẹn 100 % “ Thần An ” : Ø Đáp ứng được hàng loạt nhu yếu về xếp thời khóa biểu cho toàn trường ( Đáp ứng mọi nhu yếu về bài toán xếp TKB ). Ø Xếp cực kỳ nhanh thời khóa biểu toàn trường, tiết kiệm chi phí được thời hạn Ø Ràng buộc tài liệu nguồn vào liên tục ( Danh sách khối học, list môn học, list giáo viên, list lớp học ). Ø Kiểm tra thiếu hay đủ giáo viên trong trường. Ø Phân công cho tổng thể những giáo viên hoàn toàn có thể dạy bất kể lớp nào trong trường. Đáp ứng được kế hoạch tăng trưởng giáo dục trong trường. Ø Ưu tiên được cho những giáo viên xa trường, giáo viên có thai hoặc nuôi con nhỏ.

Ø  Chủ động chia buổi học cho từng khối

Ø Chủ động chia số tiết học buổi chiều cho từng khối hoặc một nhóm lớp hay từng lớp. Ø Sắp xếp khoa học những môn học tự nhiên và xã hội giúp học viên không nhàm trán trong 1 buổi học. Ø Trích lọc tài liệu đa dạng và phong phú, hoàn toàn có thể đưa ra file excel, thuận tiện cho người sử dụng.

Video:

Download phần mềm xếp thời khóa biểu: LINK

2. Phần mềm xếp thời khóa biểu TKB 9.0

Phần mềm xếp thời khóa biểu TKB 9.0 cũng hổ trợ cực tốt cho những giáo viên để thuận tiện quản trị thời khóa biểu của mình.

I. Sau đây là mô tả chi tiết các chức năng mới của phần mềm TKB 9.0

1. Bổ sung chức năng cho phép Xóa tiết CHÀO CỜ tại từng lớp học.

Phiên bản mới TKB 9.0 đã bổ sung chức năng đơn thuần nhưng quan trọng này. Đó là công dụng được cho phép người xếp thời khóa biểu được quyền xóa 1 tiết Chào cờ tại một lớp học bất kể lớp nào.

2. Chức năng gửi thông tin thời khóa biểu qua email cho GV mở rộng cho phép gửi thời khóa biểu đến từng GV và lớp học qua điện thoại di động hoặc một thiết bị tương đương khác

Phiên bản mới TKB 9.0 đã lan rộng ra công dụng này được cho phép việc gửi thông tin thời khóa biểu cho những GV và Lớp học qua cả điện thoại di động nữa. Mở rộng này rất có ích vì việc gửi tin nhắn sẽ gần như tức thời. Hiện tại hầu hết mọi GV đều đã có điện thoại di động, do vậy tính năng này sẽ rất khả thi và mang lại hiệu suất cao thiết thực cho những nhà trường.

3. Phát triển thêm 1 phần mềm mới: TKB Management Viewer – Phần mềm Quản lý thời khóa biểu.

Đặc biệt nhất, trong lần lan rộng ra này, chúng tôi đã tăng trưởng thêm 01 module phần mềm mới có tên Phần mềm hỗ trợ quản lý thời khóa biểu – TKB Management Viewer được cho phép Hiệu trưởng hay BGH nhà trường hoàn toàn có thể quản trị hàng loạt thời khóa biểu và những hoạt động giải trí có tương quan đến thời khóa biểu trong nhà trường. Phần mềm độc lập này ( với tên ngắn TKBMan ) sẽ là một công cụ không hề thiếu cho ban chỉ huy nhà trường dùng để quản trị hoạt động giải trí chung trong nhà trường.

– Phần mềm TKB 9.0 DEMO được phát hành hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng nhà trường và giáo viên.

– Bản TKB 9.0 DEMO có dung lượng 38,44 MB.

– Phần mềm TKB 9.0 DEMO chỉ bao gồm 1 tệp SETUP duy nhất, sau khi tải về và cài đặt là có thể dùng được ngay.

Tải phần mềm TKB 9.0 bản dùng thử Setup

Tải tài liệu hướng dẫn sử dụng chính thức của phần mềm TKB 9.0

Nguồn sưu tầm và [ email protected ]

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  TTY trên Droid là gì? - Vòng Quanh Nhà - 2022

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *