Camtasia Studio 2018.0.1 Build 3457 – Quay phim, chụp ảnh màn hình Laptop, PC | Tinh tế

Camtasia Studio là một trong số những phần mềm đa năng nhất lúc bấy giờ trong, Camtasia Studio hoàn toàn có thể dùng để quay phim màn hình, chụp ảnh desktop cũng như chỉnh sửa, cắt ghép video, chèn bản quyền. Camtasia Studio có giao diện trực quan, thích hợp với những ai ghi video làm thủ pháp, hướng dẫn máy tính, chơi game. Camtasia Studio là một trong những phần mềm được những Youtuber ( hay còn gọi là người làm video trên youtube ) sử dụng nhiều nhất, đơn thuần bởi tính cơ động của Camtasia Studio đã được chứng tỏ trong nhiều năm qua. Tuy Camtasia Studio tính phí nhưng nhiều người chuẩn bị sẵn sàng bỏ tiền để mua bản quyền, sử dụng phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa video này trên thiết bị của mình. Camtasia Studio được xem như một giải pháp quay video màn hình máy tính thuận tiện và nhanh gọn nhất, bảo vệ chất lượng cả âm thanh và hình ảnh, tạo ra những định dạng video phổ cập nhất lúc bấy giờ. Bên cạnh tính năng quay thì Camtasia Studio còn cung ứng những tính năng chỉnh sửa video như tuỳ chỉnh tỷ suất khung hình, đổi khác những góc trình chiếu, chèn những lớp zoom theo nhu yếu hoặc thêm ảnh, âm thanh phụ hoạ cho video .

Camtasia Studio cho phép bạn tạo ra các video HD, một trình chiếu PowerPoint hay một trò chơi video, đặc biệt hữu ích trong việc tạo video trong giảng dạy, hướng dẫn sử dụng phần mềm hay khoe các thành tích chơi game.

Xem thêm  Öğrencilerin Gözünden Sağlık Çalışanları | Website share tips

Camtasia Studio

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

mang đến cách thức tạo video chuyên nghiệp, chỉnh sửa video nhanh, sáng tạo video theo ý thích, cá nhân hóa video bằng các hiệu ứng sinh động.

Camtasia Studio sẽ tạo ra những video mà bạn có thể chia sẻ video của bạn với bất cứ ai và ở bất kỳ nơi nào, phần mềm này sẽ cung cấp video tương tác kỹ thuật số trong một môi trường FLASH và HTML5. Người dùng cũng có thể đăng tải video lên Google Drive để có thể truy cập và xem video từ nhiều trình duyệt khác nhau. Camtasia Studio hoạt động trên nhiều nền tảng và cũng hỗ trợ các việc gửi tập tin từ nền tảng này sang nền tảng khác.

Sử dụng Camtasia Studio, phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình máy tính sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai làm thủ thuật máy tính và đặc biệt dành cho các game thủ chơi webgame, Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại video kèm âm thanh, và người dùng còn có thể chỉnh sửa video vừa ghi lại một cách dễ dàng.

My Screen Recorder Pro cũng là công cụ quay video màn hình đơn giản, cho phép lưu lại video ở nhiều định dạng, bên cạnh đó My Screen Recorder Pro còn hỗ trợ chia sẻ (upload) video trực tiếp trên YouTube hoặc thông qua giao thức FTP.

Xem thêm  Cách cập nhật driver NVIDIA để giúp PC mượt nhất (Chuẩn nhất)

Camtasia Studio hỗ trợ quay video, chụp ảnh màn hình, nếu bạn đang cần tới một chương trình cho đầu ra video chất lượng cao thì Camtasia Studio sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bởi không chỉ ở chất lượng hình ảnh, âm thanh khi quay video mà còn ở rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Phiên bản Camtasia Studio 9.1.2.3011 cải thiện tốc độ quay và chất lượng video, bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa video giúp bạn tạo ra được những video theo ý muốn.

Nhiều người dùng nghĩ rằng Camtasia Studio chỉ có thể ghi lại video và xuất ra định dạng video. Nhưng không, Camtasia Studio còn có khả năng ghi lại video nhưng trích xuất ra các file âm thanh, đây là tính năng rất hữu ích cho bạn nào muốn ghi lại âm thanh của mình mà không muốn có hình ảnh.

Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại màn hình với các Video trình chiếu online, PowerPoint, âm thanh đa kênh và video webcam để tạo ra các video đào tạo và hướng dẫn thuyết trình. Các Video trích xuất có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt với nhiều định dạng Video được hỗ trợ. Người dùng được phép chọn chế độ ghi hình với kích thước tùy chọn.

Quảng cáo

Bạn đang đọc: Camtasia Studio 2018.0.1 Build 3457 – Quay phim, chụp ảnh màn hình Laptop, PC | Tinh tế

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi không cài được Office 2010 trên Windows 10 đơn giản

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận