Tổng Hợp 16 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Misa Sme, Quản Lý Kho

Phần mềm quản lý kho hillarypac.org hillarypac.org do Công ty cổ phần hillarypac.org giúp các anh chị quản lý kho dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Cùng tìm hiểu phần mềm quản lý kho hillarypac.org hillarypac.org qua bài viết dưới đây.

You watching: Phần mềm quản lý kho miễn phí misa

Quản lý loại sản phẩm, xuất nhập tồn dư là một trong nhiệm vụ quan trọng của shop thời trang phụ kiện, mỹ phẩm, shop tạp hóa, mẹ và bé, đồ chơi, sách và văn phòng phẩm, hoa và quà Tặng Ngay … Tuy nhiên phần nhiều những shop sử dụng giải pháp quản lý bằng tay thủ công, mất nhiều thời hạn để kiểm hàng, thất thoát và ảnh hưởng tác động đến vốn .

Mục lục bài viết

1. Phần mềm quản lý kho hillarypac.org hillarypac.org vận hành cửa hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Quản lý tồn dư sản phẩm & hàng hóa thường thì gặp nhiều chưa ổn : khó trấn áp số lượng tồn dư, giá cả, sắc tố, size của loại sản phẩm do có hàng ngàn mẫu mã, vật liệu, hãng sản xuất hay nhiều đơn vị chức năng tính khác nhau .

Nếu cửa hàng bạn sử dụng phương pháp quản lý truyền thống như sổ sách, excel sẽ tốn rất nhiều thời gian để cập nhật số liệu và theo dõi tình hình hàng hóa. Đặc biệt với cửa hàng tạp hóa đa dạng sản phẩm, nhiều mặt hàng nhỏ lẻ dễ thất thoát.

Phần mềm quản lý kho hillarypac.org hillarypac.org giúp cửa hàng kiểm kho nhanh chóng và tiết kiệm chi phí khi theo dõi, kiểm tra tình trạng tồn kho.

*

2. hillarypac.org hillarypac.org xem báo cáo kho mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị

Tính năng xem báo cáo giải trình trong kho rất tương thích với anh chị chủ shop bận rộn, không xuất hiện liên tục tại shop nhưng vẫn nắm được tình hình kinh doanh thương mại .

Xem thêm  iPhone lock sử sụng khác iPhone quốc tế như thế nào? Và cách nhận biết iPhone lock? iPhone lock là gì?

Phần mềm quản lý kho hillarypac.org hillarypac.org được cài đặt trên nhiều thiết bị như máy tính (PC/laptop), máy tính bảng, điện thoại. Phần mềm dùng ổn định cả khi không có kết nối mạng.

See more: Phần Mềm Tl – Tải Về Cho Tl

Hơn 40 báo cáo giải trình tình hình kinh doanh thương mại để quản lý bán hàng như tồn dư, thu chi, lỗ lãi, đơn hàng, … giúp anh chị theo dõi kịp thời số lượng tồn dư và tính hình kinh doanh thương mại tại shop .

3. Quản lý số lượng tồn kho và lên kế hoạch kinh doanh chính xác

Thay vì việc đếm bằng tay thủ công hoặc thống kê giám sát trên excel, sử dụng phần mềm quản lý kho hillarypac.org hillarypac.org sẽ giúp anh chị biết được số lượng hàng tồn đúng mực nhất .Các báo cáo giải trình sẽ thống kê loại sản phẩm đang được hút khách, mẫu sản phẩm nào tồn dư nhiều để có kế hoạch nhập hàng hoặc tổ chức triển khai những chương trình tặng thêm kịp thời .Đối với các sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang có độ HOT theo mùa, theo xu hướng. Do đó nếu không nắm được số lượng bán ra và số lượng kho còn lại bạn sẽ không biết được sản phẩm nào đang được khách hàng mục tiêu của shop săn đón. Hoặc đối với sản phẩm lỗi thời thì dù có sale cũng khó bán được.Đối với các sản phẩm có số lô, hạn sử dụng như mỹ phẩm, bánh kẹo… việc quản lý kho hàng hóa sẽ tránh được tình trạng hàng bị cận date hoặc quá hạn sử dụng. Tránh bị thất thoát hàng hóa, ảnh hưởng đến vốn.Đối với các sản phẩm có imei, số serial như linh kiện điện tử, điện thoại… phần mềm quản lý hillarypac.org hillarypac.org đảm bảo việc quản lý chính xác hàng hóa đến từng mã sản phẩm, tình trạng máy cần chi tiết.

Xem thêm  Hướng dẫn sửa lỗi không cài được iTunes trên Windows đơn giản nhất

Đối với các sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang có độ HOT theo mùa, theo xu hướng. Do đó nếu không nắm được số lượng bán ra và số lượng kho còn lại bạn sẽ không biết được sản phẩm nào đang được khách hàng mục tiêu của shop săn đón. Hoặc đối với sản phẩm lỗi thời thì dù có sale cũng khó bán được.Đối với các sản phẩm có số lô, hạn sử dụng như mỹ phẩm, bánh kẹo… việc quản lý kho hàng hóa sẽ tránh được tình trạng hàng bị cận date hoặc quá hạn sử dụng. Tránh bị thất thoát hàng hóa, ảnh hưởng đến vốn.Đối với các sản phẩm có imei, số serial như linh kiện điện tử, điện thoại… phần mềm quản lý hillarypac.org hillarypac.org đảm bảo việc quản lý chính xác hàng hóa đến từng mã sản phẩm, tình trạng máy cần chi tiết.

4. Phần mềm quản lý kho online hillarypac.org hillarypac.org đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý kho

Phần mềm quản lý kho hillarypac.org hillarypac.org giúp anh chị theo dõi và tính toán tự động số lượng tồn kho, tình hình nhập/xuất kho để từ đó đưa ra các quyết định, chính sách bán hàng phù hợp đồng thời tránh các sai sót và phòng ngừa gian lận. Các nghiệp vụ trên phần mềm hillarypac.org hillarypac.org bao gồm:

Khai báo khoNhập tồn kho ban đầuLệnh điều chuyểnNhập – xuất khoChuyển khoKiểm kê khoTheo dõi tình hình xuất, nhập, tồn khoTính lại giá xuất khoThu ngân lập yêu cầu điều chuyểnKhai báo khoNhập tồn dư ban đầuLệnh điều chuyểnNhập – xuất khoChuyển khoKiểm kê khoTheo dõi tình hình xuất, nhập, tồn khoTính lại giá xuất khoThu ngân lập nhu yếu điều chuyển

Xem thêm  Sự thật, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị ung thư đại trực tràng

Đăng ký 15 ngày dùng thử phần mềm quản lý kho hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây:

*

5. Phần mềm quản lý kho hillarypac.org hillarypac.org kết nối với phần mềm kế toán hillarypac.org SME.NET 2020

Những cửa hàng bán lẻ quy mô vừa và lớn thường gặp khó khăn trong việc hạch toán. Phần mềm hillarypac.org hillarypac.org cho phép Phần mềm kế toán SME.NET 2020 kết nối đến và lấy được toàn bộ các dữ liệu bán hàng, kho, mua hàng, thu, chi để hạch toán chính xác.

See more: Download Và Cài Đặt Phần Mềm Mô Phỏng Proteus 8, Download Proteus Pro 8

Sau khi có những phát sinh tại shop, kế toán / thu ngân đã triển khai nhập liệu vào phần mềm hillarypac.org hillarypac.org. Kế toán không cần phải nhập liệu lại một lần nữa bên phần mềm kế toán SME, mà chỉ nhấn lấy tài liệu, sau đó kiểm tra lại và ghi sổ .

Phần mềm bán hàng hillarypac.org hillarypac.org là giải pháp quản lý kho số 1 cho anh chị chủ shop kinh doanh nhỏ, tương thích với mọi ngành hàng kinh doanh thương mại, quy mô shop. Chúc anh chị kinh doanh thương mại thành công xuất sắc !

hillarypac.org hillarypac.org tặng anh chị chủ shop file quản lý bán hàng bằng excel giúp quản lý xuất, nhập, tồn kho và quản lý doanh thu, lỗ lãi. Tải miễn phí tải đây: 

Chuyên mục: Chuyên mục : Phần Mềm

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *