Phần mềm quản lý công việc miễn phí Workplus

Mục lục bài viết

Lý do nên chọn phần mềm quản lý công việc Workplus

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả quản lý công việc? Giải pháp cho các doanh nghiệp chính là phần mềm quản lý công việc. Điểm qua một vài lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc trong bài viết này. 

Quản lý công việc tập trung trực tuyến

Công việc văn phòng thường sử dụng email, excel, drive, … Các ứng dụng này tuy hoàn toàn có thể sử dụng để báo cáo giải trình công việc hiệu suất cao nhưng vẫn chưa thực sự thuận tiện và linh động. Các ứng dụng này làm tốn thời hạn tìm kiếm, gây khó khăn vất vả trong theo dõi quá trình và báo cáo giải trình lại công việc .
Khi trao đổi công việc qua zalo, skype hoặc những ứng dụng trò chuyện khác, nhân viên sẽ mất nhiều thời hạn, xao nhãng, mất tập trung chuyên sâu .

Phần mềm quản lý công việc sẽ giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề này. Người quản lý có thể theo dõi tất cả công việc, của các phòng ban và từng nhân viên, chỉ tập trung trên một hệ thống. Đồng thời quản lý có thể cập nhật tiến độ công việc, thông qua các trạng thái hiển thị: Chưa thực hiện, đang thực hiện, hoàn thành… và số % hoàn thành công việc.

Bạn đang đọc: Phần mềm quản lý công việc miễn phí Workplus

Xem thêm  Vẫn Ánh Mắt Ấy Vẫn Là Em Như Lúc Xưa, Như Một Giấc Mơ

Quản lý và điều hành công việc tiện lợi, nhanh chóng mọi lúc qua smartphone

Phần mềm quản lý công việc cũng đã có phiên bản smartphone, tương hỗ giao việc nhanh gọn mọi lúc mọi nơi. Nhân viên cũng nhận được thông tin ngay lập tức qua thông tin trên app di động và thuận tiện quản lý được mọi công việc được giao .

Phần mềm quản lý công việc cũng góp phần tạo nên một môi trường làm việc mở. Các thẻ tên @tên nhân viên sẽ hỗ trợ trong quá trình trao đổi, thông báo hoặc giao việc. Ở chiều ngược lại, nhân viên cũng có thể  gắn thẻ tên sếp hoặc đồng nghiệp để giải quyết công việc nhanh hơn mà không cần phải chờ các thông báo chỉ đạo trực tiếp 

Hỗ trợ quản lý  nhân lực thực hiện công việc 

Nhà quản lý và nhân viên hoàn toàn có thể thuận tiện sắp xếp công việc trên nhiều giao diện khác nhau như : lịch biểu, tạo nhóm thao tác, bảng công việc mới … Mỗi giao diện khác nhau sẽ phân phối những góc nhìn khác nhau để thao tác, báo cáo giải trình thuận tiện và đơn thuần hơn .
Nhà quản lý thuận tiện phân chia nhân lực theo nguồn lực triển khai công việc hài hòa và hợp lý, đúng người đúng việc, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, nâng cao hiệu suất thao tác cũng như chất lượng công việc .

Xem thêm  Kỳ lạ cậu bé quỳ lạy người đi đường mua dùm vé số, khi được giúp lại phản ứng gay gắt

Ví dụ

  • Lịch biểu: Phân bổ  và quản lý quá trình làm việc của nhân viên theo ngày/tuần/tháng.

  • Tạo nhóm thao tác : Tạo nhóm thao tác như Marketing, Nhân sự, Sản xuất … để chứa những chủ đề, dự án Bất Động Sản, quá trình .
  • Thêm bảng công việc vào nhóm : Tạo những chủ đề công việc, dự án Bất Động Sản hoặc quá trình của bạn để khởi đầu triển khai và quản lý .
  • Thêm công việc mới : Tạo công việc cho chủ đề, dự án Bất Động Sản hay tiến trình để khởi đầu đàm đạo và giải quyết và xử lý .
  • Mỗi thành viên hoàn toàn có thể tạo riêng cho mình một nhóm việc, ví dụ : Công việc của tôi …

Phần mềm quản lý công việc giúp tăng hiệu suất công việc

Định hướng một quy trình làm việc chuyên nghiệp với phần mềm quản lý công việc. Các nhà quản lý có thể phát hiện nhanh chóng vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc để giải quyết, khắc phục triệt để. Nhờ đó, công việc hoàn thiện nhanh theo cách “cuốn chiếu”, sai đâu sửa đó. 

Phần mềm quản lý công việc Workplus

Làm việc trực tuyến thuận tiện và thuận tiện với Workplus. Từ giao việc, nhận việc, tự yêu cầu công việc và quản lý thực thi công việc thống nhất đều ở trên cùng một nền tảng trực tuyến .

Xem thêm  Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đơn giản với 5 bước đơn giản

Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì các doanh nghiệp nên áp dụng phần mềm quản lý công việc như workplus để quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh và thuận tiện hơn. Cho tới nay, đã có 1000+ doanh nghiệp đang sử dụng Workplus Platform hàng ngày. Bắt đầu ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Quản lý công việc tập trung trực tuyến và thuận tiện mọi lúc mọi nơi chính là lý do mà bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý công việc Workplus. 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *