Top 12 ứng dụng, phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí, hiệu quả 2021

Mục lục bài viết

Thay vì cho bé chơi các trò chơi vô bổ trên điện thoại, iPad thì nay bạn có thể tải các phần mềm học tiếng Anh cho bé một cách miễn phí và cực bổ ích cho các bé nhà mình. Hãy cùng tìm hiểu 12 phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh cho bé cực dễ hiểu ngay bên dưới nhé.

Top phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh cho bé

Top phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh cho béPhần mềm Chi phí Nền tảng hỗ trợ Tính năng nổi bật Kids Preschool Learning Game2.99$/tháng Android, iOS Các khái niệm toán học cơ bản, khả năng nhận diện các con số, sử dụng phối hợp tay và mắt, nâng cao khả năng tập trung cũng được tích hợpLearnEnglish Kids3.99$/tháng Android, iOS Bài hát và câu chuyện hoạt hình do các chuyên gia ngôn ngữ của hội đồng Anh biên soạnBabilala4.49$/tháng Android, iOS Khoá học ngôn ngữ toàn diện tương đương chứng chỉ Cambridge Starter gồm 3 cấp độ, 75 chủ đề, 5000 trò chơi tương tác.Mokey Junior 499.000VNĐ/năm Windows, Android, MacOS Nội dung chương trình phân loại thành 3 Lever từ dễ đến khó nên thích hợp với trẻ em ở nhiều lứa tuổi ( từ 3-10 tuổi ) .English for KidsMiễn phí Android

Nhiều chủ đề gần gũi với bé như trường học, cuộc sống vui chơi xung quanh với những hình ảnh sinh động.

ABC KidsMiễn phí Android, iOS Nhiều game show đơn thuần như viết vần âm theo hướng dẫn hay tìm kiếm vật phẩm, đào tạo và giảng dạy năng lực nhận diện vần âm tích hợp với những âm thanhKids Learning GameMiễn phí AndroidHơn 16 game show với hình ảnh sinh động, âm thanh vui nhộn, tăng sự hứng thú học tập của trẻ .English Kids SongsMiễn phí AndroidSử dụng nhữngbài hát dễ thương và đáng yêu, quen thuộc, tương thích với lứa tuổi trẻ em để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất .Chuchu TV LiteMiễn phí Android, iOS Giúp bé xem rất nhiều phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất với số lượng lên đến hàng trăm bộ phimTiếng Anh cho bé Miễn phí AndroidHoạt động dựa trên sự tương tác sinh động để bé vui chơi và làm quen với phát âm và đánh vần những vần âm, chữ số và nhiều nội dung theo nhiều chủ đề khác .FlashcardMiễn phí AndroidHọc tiếng Anh trải qua thẻ Flashcard thật sinh động với hình ảnh minh họa và cách phát âm chuẩn .English for Kids: Learn & PlayMiễn phí AndroidKết hợp vừa học vừa chơi với những game tiếng Anh có độ khó tăng dần, tương thích cho trẻ từ 5 – 10 tuổi .

1. Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game nổi tiếng là một ứng dụng với giao diện rất đẹp mắt và sinh động, phù hợp với trẻ nhỏ. Đây là một bộ sưu tập game giúp trẻ phát triển tư duy hiệu quả, bao gồm 16 trò chơi vui nhộn được thiết kế tỉ mỉ với hình ảnh, âm thanh và màu sắc hấp dẫn. Các khái niệm toán học cơ bản, khả năng nhận diện các con số, sử dụng phối hợp tay và mắt, nâng cao khả năng tập trung cũng được tích hợp trong ứng dụng. 

Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game

Đặc điểm nổi bật:

 • Bộ sưu tập game giúp trẻ phát triển tư duy hiệu quả, bao gồm 16 trò chơi vui nhộn
 • Các khái niệm toán học cơ bản, khả năng nhận diện các con số, sử dụng phối hợp tay và mắt, nâng cao khả năng tập trung cũng được tích hợp
 • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS 
 • Có phí: 2.99$/tháng 
Xem thêm  Phim 18+ + - Top 5 Trang Web Phim Hot Nhất Trong Năm 2021

2. LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids không quá xa lạ đối với các gia đình hiện nay. Bao gồm hơn 100 video chất lượng, thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt, những bài hát và câu chuyện hoạt hình do các chuyên gia ngôn ngữ của Hội đồng Anh biên soạn và chia thành các chủ đề như: truyện cổ tích, các bài hát thiếu nhi thịnh hành và đoạn hội thoại về chủ đề ngữ pháp… trong ứng dụng sẽ giúp trẻ nhanh chóng gia tăng khả năng ngoại ngữ của mình. 

LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids

Đặc điểm nổi bật:

 • Bao gồm hơn 100 video chất lượng, thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt
 • Bài hát và câu chuyện hoạt hình do các chuyên gia ngôn ngữ của Hội đồng Anh biên soạn
 • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS 
 • Có phí: 3.99$/tháng 

3. Babilala: Tiếng Anh Cho Bé  

Được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR, Babilala được rất nhiều gia đình sử dụng để nâng cao khả năng tiếng Anh cho bé. Công cụ này sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, Babilala giúp trẻ giai đoạn mầm non học tiếng Anh một cách có hệ thống, lộ trình học tập bài bản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống khoá học ngôn ngữ toàn diện tương đương chứng chỉ Cambridge Starter gồm 3 cấp độ, 75 chủ đề, 5000 trò chơi tương tác.

Babilala

Babilala

Đặc điểm nổi bật:

 • Sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, giúp trẻ giai đoạn mầm non học tiếng Anh một cách có hệ thống 
 • Khoá học ngôn ngữ toàn diện tương đương chứng chỉ Cambridge Starter gồm 3 cấp độ, 75 chủ đề, 5000 trò chơi tương tác.
 • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS 
 • Có phí: 4.49$/tháng 

4. Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học ngôn ngữ miễn phí dành cho trẻ nhỏ, trong đó có tiếng Anh. Hiện Monkey Junior giảng dạy cho bé tổng cộng 6 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc. Mỗi bài học kéo dài khoảng 7 – 10 phút, giúp bé không bị quá nản và căng thẳng khi học ngôn ngữ. Bé sẽ được học đa dạng các chủ đề như: đồ ăn, đồ uống, bộ phận cơ thể, các đồ vật quen thuộc,…

Monkey Junior

Monkey Junior

Đặc điểm nổi bật của Monkey Junior:

 • Nội dung chương trình phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó nên thích hợp với trẻ em ở nhiều lứa tuổi (từ 3-10 tuổi). 
 • Phương pháp học tiếng Anh này đã được kiểm chứng và ghi nhận bởi nhiều nhà khoa học giáo dục nổi tiếng như Glenn Doman, Shichida.
 • Hỗ trợ nền tảng: Windows, Android, MacOS 
 • Có phí: 499.000VNĐ/năm 

5. English for Kids

English for Kids là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ, lồng ghép các game thú vị vào các bài học giúp trẻ vừa học vừa chơi rất thư giãn nhưng lại hiệu quả. Phần mềm này hỗ trợ bé học tiếng Anh thông qua các trò chơi: Flashcard, Sentences Games, Word games,…Với Flashcard, các bé được học thêm từ vựng của rất nhiều chủ đề khác nhau: động vật (animal), quần áo (clothes), số đếm ( numbers),các loài hoa (flower),… 

Xem thêm  Smart tivi, Internet tivi là gì? Đặc điểm, tính năng của từng loại?

English for Kids

English for Kids

Đặc điểm nổi bật:

 • Nhiều chủ đề gần gũi với bé như trường học, cuộc sống vui chơi xung quanh với những hình ảnh sinh động.
 • Thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10.
 • Hỗ trợ nền tảng: Android 
 • Miễn phí 

6. ABC KIDS

Phần mềm tiếng Anh ABC Kids dành cho trẻ em mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi. Với các trò chơi tìm đồ vật để nhận biết mặt chữ hay viết chữ cái theo hướng dẫn giúp đánh thức phản xạ và kĩ năng nghe nói của trẻ. Các trò chơi của ABC Kids đều liên quan đến bảng chữ cái như ghép nối âm, kết hợp từ,…Đặc biệt ứng dụng rất dễ sử dụng, bố mẹ có thể truy cập tham gia chế độ giáo viên để dạy con học tiếng Anh.

ABC KIDS

ABC KIDS

Đặc điểm nổi bật:

 • Nhiều trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm kiếm đồ vật, đào tạo khả năng nhận diện chữ cái kết hợp với các âm thanh 
 • Giao diện của ABC Kids tươi mới, sinh động
 • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS 
 • Miễn phí 

7. Kids Learning Game

Kids Learning Game là ứng dụng học tiếng Anh dành cho các bé ở độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi thông qua hình thức các trò chơi, nhằm mục đích kích thích sự khám phá của trẻ và không dẫn đến sự nhàm chán khi học tiếng Anh. Ứng dụng có giao diện sinh động, bắt mắt. Kèm theo đó là hơn 70 trò chơi với đủ thể loại nhằm đáp ứng nhu cầu nghe, nói, đọc, viết.

Đặc điểm nổi bật:

 • Các trò chơi đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như: con số, màu sắc, động vật,… với các mức độ khó tăng dần
 • Hơn 16 trò chơi với hình ảnh sinh động, âm thanh vui nhộn, tăng sự hứng thú học tập của trẻ.
 • Hỗ trợ nền tảng: Android 
 • Miễn phí 

8. English Kids Songs

Số lượng từ vựng nhiều và các cấu trúc ngữ pháp có thể khiến trẻ áp lực và mệt mỏi khi học tiếng Anh. English Kids Songs khắc phục được hoàn toàn điều này. Phần mềm này bao gồm các bài hát tiếng Anh quen thuộc với giai điệu vui tươi, đáng yêu. Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em này dành cho ở mọi độ tuổi. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho các bé đang bắt đầu học.

English Kids Songs

English Kids Songs

Đặc điểm nổi bật:

 • Sử dụng nhữngbài hát dễ thương, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi trẻ em để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
 • Phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi vì âm nhạc không hề có sự phân biệt độ tuổi 
 • Hỗ trợ nền tảng: Android 
 • Miễn phí 

9. ChuChu TV Lite

ChuChu TV Lite là ứng dụng học tiếng Anh được thiết kế chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Đến với ứng dụng này, phụ huynh có thể yên tâm để con của mình có thể xem những video một cách thoải mái, vì những video được đăng trên nền tảng ChuChu TV Lite đều được kiểm duyệt một cách chặt chẽ để đảm bảo nội dung phù hợp với trẻ em.

Xem thêm  Top 20 tra cứu từ điển tiếng anh sang tiếng việt mới nhất 2021

ChuChu TV Lite

ChuChu TV Lite

Đặc điểm nổi bật:

 • Giúp bé xem rất nhiều phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất với số lượng lên đến hàng trăm bộ phim
 • Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS 
 • Miễn phí 

10. Tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh cho bé là ứng dụng học tiếng Anh dành cho bé yêu của bạn. Bé sẽ học tiếng Anh bằng các hoạt động và tương tác hấp dẫn. Chương trình học của apps giúp bé yêu của bạn giải trí và làm quen với phát âm và đánh vần các chữ cái, chữ số và một số từ tiếng Anh thông dụng theo chủ đề.

App Tiếng Anh cho bé

App Tiếng Anh cho bé

Đặc điểm nổi bật:

 • Hoạt động dựa trên sự tương tác sinh động để bé giải trí và làm quen với phát âm và đánh vần các chữ cái, chữ số và nhiều nội dung theo nhiều chủ đề khác.
 • Phần mềm phù hợp với lứa tuổi mầm non và trước tiểu học (3-12 tuổi).
 • Hỗ trợ nền tảng: Android 
 • Miễn phí 

11. English Flashcards

Flashcard là một phần mềm học từ vựng khá quen thuộc đối với các bạn nhỏ học tiếng Anh. Với phần mềm này, bé sẽ được học tiếng Anh với hình ảnh sinh động cùng phát âm của người bản xứ. Điều đó sẽ hỗ trợ bé hết mức để phát triển các kỹ năng nghe, nói đồng thời xây dựng một trường từ vựng lớn. Từ vựng được phân thành nhiều chủ đề đa dạng như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông,…

English Flashcards

English Flashcards

Đặc điểm nổi bật:

 • Học tiếng Anh thông qua thẻ Flashcard thật sinh động với hình ảnh minh họa và cách phát âm chuẩn.
 • Từ vựng được phân loại thành nhiều chủ đề đa dạng như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây,… 
 • Hỗ trợ nền tảng: Android 
 • Miễn phí 

12. English for Kids: Learn & Play

English for Kids: Learn & Play là ứng dụng học tiếng Anh cho bé có sự kết hợp giữa chơi game và học tập. Thông qua những trò chơi thuộc nhiều chủ đề khác nhau, kết hợp một số game giải đố, làm tăng khả năng ghi nhớ, sáng tạo của trẻ. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên hiệu quả khi có sự kết hợp giữa học và chơi.

English for Kids: Learn & Play

English for Kids : Learn và Play

Đặc điểm nổi bật: 

 • Kết hợp vừa học vừa chơi với các game tiếng Anh có độ khó tăng dần, phù hợp cho trẻ từ 5 – 10 tuổi.
 • Bao gồm 30 bài học với các chủ đề khác nhau: con số, các loại trái cây, con người,… giúp trẻ mở rộng vốn từ và tăng khả năng phản xạ.
 • Hỗ trợ nền tảng: Android 
 • Miễn phí 

Như vậy mình đã ra mắt cho những bạn 12 phần mềm học tiếng anh cho bé tốt nhất và trọn vẹn miễn phí. Nếu cảm thấy bài viết có ích hoặc có quan điểm góp phần hãy để lại phản hồi phía dưới nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *