Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại, Tải Game Liên Minh Huyền Thoại

Gần đây có khá nhiều trục trặc xảy ra trong quy trình quy đổi client cũ lên client mới. Một số cái cần tới bản sửa nóng của nhà phát hành để khắc phục, nhưng một số ít cái bạn hoàn toàn có thể xử lý và phòng tránh bằng những giải pháp sau .Bạn đang xem : Phần mềm hỗ trợ chơi game liên minh huyền thoại

Lưu ý:Bài viết sẽ được cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra.

Mục lục bài viết

Dọn dẹp lại máy tính

Đây là công việc bạn cũng nên làm để máy tính chạy mượt mà hơn.

Đảm bảo tất cả tập tin Liên Minh Huyền Thoại chỉ được lưu trữ trong một thư mục.Nói đơn giản là sau khi cài đặt xong bạn giữ nguyên không chỉnh sửa gì thư mục cài đặt cả. Ngoài ra, bạn có thể xóa bớt các thư mục và tập tin thừa (nếu có) như thư mục cài đặt cũ, thư mục cài đặt bản thử nghiệm client beta,…

Dọn dẹp Registry.Nếu từng xóa đi cài lại Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể dọn dẹp Registry để tránh các khóa Registry cũ gây lỗi quá trình hoạt động. Công cụ dọn dẹp Registry đơn giản và phổ biến hiện nay là CCleaner. Bạn tải về tại đây.

*Chọn Registry -> Scan for Issues -> Fix selected Issues

Xem thêm  Cách tham gia chương trình Viettel++ quay số trúng thưởng 2019

Cài đặt và nâng cấp các phần mềm hỗ trợ

Nâng cấp và thiết lập rất đầy đủ những phần mềm hỗ trợ hoàn toàn có thể giúp bạn tránh được hầu hết lỗi khi chơi như BugSplat, màn hình hiển thị đen, thoát game bất thần, …

Cập nhật driver card đồ họa. Đây là phần quan trọng nhất để đảm bảo chơi ổn định. Muốn kiểm tra card đồ họa đang dùng, bạn sử dụng phần mềm CPU-Z (tải về tại đây). Sau khi biết được loại các đồ họa, bạn có thể lên trang tải driver của NVIDIAhoặc trang tải driver của AMDhoặc trang tải driver của Intel để tải driver tương ứng.

*

Cài đặt DirectX.Xem thêm : Cách Khai Báo Object Trong Php, Lập Trình Hướng Đối Tượng Oop Với PhpDirectX giúp các chương trình tương tác với phần cứng tốt hơn. Không có DirectX hoặc DirectX không cập nhật có thể gây lỗi khi chơi. Bạn tham khảo cách cài đặt phiên bản DirectX mới nhất cho từng loại Windows tại đây.

Cài đặtVisual C++ Redistributable Package. Đây là các gói hỗ trợ chương trình hoạt động, thiếu chúng có thể gây lỗi khi chơi. Nếu đang sử dụng Windows 32-bit, bạn cài đặt bản 32-bit; nếu đang sử dụng Windows 64-bit, bạn cài đặt cả hai bản 32-bit và 64-bit.

Visual C + + 2008 Redistributable Package ( 32 – bit )Visual C + + 2008 Redistributable Package ( 64 – bit )

Xem thêm  Đan Trường – Wikipedia tiếng Việt

Một số điều nên làm khi chơi

Sử dụng darkedeneurope.com PC.darkedeneurope.com PC giúp bạn cài đặt và cập nhật ổn định hơn, đồng thời có tính năng sửa lỗi trong trường hợp gặp vấn đề. Bạn tham khảo cách sử dụng darkedeneurope.com PC tại đây.

Chơi game ở chế độ cửa sổ không viền. Sử dụng chế độ này sẽ giảm tải cho bộ nhớ máy tính, giúp bạn chơi game ổn định hơn. Để chỉnh sang chế độ cửa sổ không viền, bạn bật Tùy Chọn -> mục Hình ảnh -> ở phần Chế độ chọn Không viền.

*

Tắt Alô Alô.Phiên bản cập nhật của Alô Alô có thể gây xung đột với client khiến bạn bị thoát sau khi kết thúc chọn tướng. Chúng tôi khuyến nghị tắt hoàn toàn Alô Alô trước khi khởi động Liên Minh Huyền Thoại. Để làm thế, bạn bấm tổ hợp Ctrl + Alt + Del, chọn Start Task Manager, tìm process “BBTalk.exe” và chọn End Process.

*

Tắt các chương trình không liên quan. Để tránh tối đa xung đột, bạn vui lòng tắt các chương trình khác khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Cập nhật về lỗi khó gõ tiếng Việt trong trò chơi.Bạn vui lòng tải phiên bản UniKey tương thích với hệ điều hành. Trong Bàng điều khiển, bạn chọn bảng mã là Unicode.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *