Bật mí cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root

Mục lục bài viết

Bật mí cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root

Điện thoại của bạn đã kết nối Wifi từ lâu nên giờ đây không hề nhớ được mật khẩu. Bạn muốn xem lại và cùng san sẻ cho mọi người nhưng không hề nhớ được pass ? Đừng lo ngại, hãy để Vi Tính TTC giúp bạn có cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại thông minh không cần root. Tham khảo ngay nhé .

Sử dụng phần mềm ES File Explorer File Manager

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại thông minh không cần root là bạn hãy dùng phần mềm ES File Explorer File. Đây là phần mềm quản trị file không lấy phí được nghien cứu chạy trên hệ quản lý android. Phần mềm này được sử dụng rất phổ cập để những điện thoại thông minh hoàn toàn có thể xem được pass wifi. Các bước triển khai xem mật khẩu được triển khai như sau :

  • Bước 1 : Trên shop CHplay tải phần mềm ES File Explorer File Manager trên
  • Bước 2: Sau khi download, cài đặt ứng dụng. Đợi ứng dụng tải hoàn tất, mở thư mục lên, truy cập vào mục /data/misc/wifi. Một số trường hợp thư mục này bị ẩn đi, lúc đó chọn Menu > Tool > Show Hidden Files. Tiếp tục chọn Local > /Device > Data > Misc > Wifi.

  • Bước 3 : Truy cập vào file wpa_supplicant. conf. Màn hình sẽ hiện ra một list địa chỉ wifi và pass đã lưu. Bạn hoàn toàn có thể lưu lại để nhớ vào những lần sau .
Xem thêm  Cách xử lý khi Adobe Flash Player bị chặn trên Chrome, Cốc Cốc

cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root

Sử dụng phần mềm xem pass wifi không cần root – Key Recovery

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại cảm ứng không cần root bằng Recovery và Backup. Đây là phần mềm hiển thị mật khẩu wifi không nhu yếu phải ROOT máy. Vì vậy, nó sẽ tiện nghi hơn rất nhiều cho người dùng. Khả năng xem mật khẩu wifi nhanh gọn, tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn .
cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần rootKhi quy trình thiết lập đã thành công xuất sắc Key Recovery trên điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần mở phần mềm lên là list pass wifi đã kết nối trên Android trước đó sẽ được hiển thị khá đầy đủ .

Xem thêm: Đổi mật khẩu đột kích như thế nào đơn giản và an toàn

Xem mật khẩu wifi trên điện thoại ADB không cần root

Xem pass wifi android không cần root đã lưu trên thiết bị bạn hoàn toàn có thể dùng ADB. Bạn không cần phải sử dụng trình duyệt tệp hoặc ứng dụng Phục hồi mật khẩu. Bạn cần kết nối thiết bị Android của mình với máy tính bằng cáp USB. Sau đó triển khai những bước sau :
cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root

  • Bước 1: Thiết lập công cụ ADB và kết nối điện thoại

Hãy setup trình điều khiển và tinh chỉnh USB trên điện thoại thông minh .. Sau khi đã tải xuống những ứng dụng thiết yếu, giải nén và bỏ vào một thư mục. Mở “ setup ” trên điện thoại thông minh chọn mục ra mắt điện thoại thông minh. Nhấn vào “ build number ” “ số phiên bản ”, nhấn 7 lần để sử dụng. Tiếp tục quay trở lại trang setup chính và mở thiết lập tùy chọn nhà tăng trưởng từ đó và bật gỡ lỗi USB .

  • Bước 2: Giải nén tập tin mật khẩu WiFi

Dùng cáp USB kết nối điện thoại cảm ứng với PC của bạn. Chọn thư mục chữa công cụ ADB mà bạn đã lưu khi thiết lập thư mục. Ấn giữ shift + chuột phải để mở ứng và dán lệnh vào ô. Lệnh này sẽ tạo nội dung vào thư mục nơi bạn tàng trữ công cụ ADB .
Quay trở lại thư mục chữa những công cụ ADB và bạn sẽ tìm thấy những tập tin mới lưu. Tiếp tục mở những tệp và bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể những mật khẩu WiFi đã lưu của những mạng internet trước đó .

Xem thêm  Các thì trong Tiếng Anh - Cấu trúc, Cách dùng & Mẹo nhận biết

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại không cần root mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Khi xem mật khẩu như vậy bạn không cần phải hỏi lại pass quá nhiều lần và đăng nhập dễ dàng hơn. Trong một số trường hợp cần thiết, bạn sẽ có thể chia sẻ mật khẩu cho bạn bè nhanh chóng. 

>> Xem thêm: Bật mí cách xóa mật khẩu máy tính cực đơn giản

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ có ích so với mọi người. Hãy xem mật khẩu wifi trên điện thoại cảm ứng điện thoại thông minh không cần root theo cách cách san sẻ trên đây nhé .

0/5
( 0 Reviews )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *