Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android trên pc tốt nhất nhẹ nhất 2019 –

Bạn có thể sử dụng Hệ điều hành Android (HĐH) không cần phải có thiết bị điện thoại thông minh (điện thoại thông minh) nào hết. Làm thế nào để bạn làm điều đó? Bạn có thể sử dụng một phần mềm giả lập Android. Vậy trình giả lập android là gì? Trình giả lập là một phần mềm hoặc phần mềm là chương trình mô phỏng các ứng dụng và trò chơi có thể chạy và chơi trên các hệ điều hành khác.

Có những trình giả lập như trình giả lập Android trên PC, trình giả lập Android cho PC hoặc laptop có. Phần mềm giả lập Android hiện có thể chạy trên PC Windows XP, Vista, Win 7, Win 8, Win 10, Linux và MAC khiến bất kỳ ai sử dụng PC cũng có thể thưởng thức nhiều ứng dụng trên Android. Vậy các loại trình giả lập Android tốt nhất có thể được sử dụng trên PC hoặc laptop là gì? Hãy xem các phần mềm giả lập tốt nhất dưới đây.

Mục lục bài viết

1. Phần mềm giả lập Android trên PC BlueStacks

Trình giả lập Android online tốt nhất đầu tiên cho PC và Laptop là Trình giả lập Android BlueStacks. Bản thân trình cài đặt BlueStacks Softwrae ta có thể được tải xuống trang web chính thức của BlueStacks. Bên cạnh việc có sẵn cho PC Windows hoặc Laptop, phần mềm này cũng có sẵn trên thiết bị Mac.

 

✾ ✾ Xem thêm: Dịch vụ cho thuê laptop tại TPHCM và các quận huyện trọn gói giá rẻ

Khi được cài đặt trên PC, phần mềm giả lập Android tốt nhất này sẽ có thể tự động tìm kiếm ứng dụng Android bạn muốn thông qua hộp tìm kiếm và cài đặt trực tiếp vào BlueStacks. Sau khi ứng dụng Android PC được cài đặt trên BlueStacks thì bạn có thể mở ứng dụng và chơi nó.

Xem thêm  18 ứng dụng tuyệt vời nhất trên Android dành cho những nhà sáng tạo
[ Tải giả lập Android BlueStacks tại đây : Windows, OS X ] http://www.bluestacks.com/download.html

2. Phần mềm giả lập Android YouWave

Tiếp theo, YouWave Là một trong những trình giả lập Android nhẹ nhất trên PC và hoàn toàn miễn phí. Nếu được mô tả, trình giả lập YouWave là sự kết hợp của hai trình giả lập, BlueStacks trong mô-đun giao diện và cũng là trình giả lập Android gốc. Phần mềm YouWave cho Android hỗ trợ từ Windows XP tới Windows 10, thêm chức năng thẻ nhớ SD cho phép lưu dữ liệu game. Người dùng cũng có thể kích hoạt chế độ chơi game online đông người.

Link Download phần mềm giả lập Android

http://a236.tuviviet.net/v2106xm/2015/1/9/youwave-3-20.exe

Trong những đặc thù của nó, bản thân YouWave có hai phần, đó là phần bên phải của chân dung màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng mưu trí và bên trái hiển thị những ứng dụng đã setup. Để chơi một ứng dụng Android đã được thiết lập, người dùng chỉ cần chọn nó và nhấp vào Ứng dụng. Bằng cách này, ứng dụng sẽ hoàn toàn có thể chơi và thao tác .

3. Trình giả lập Jar Of Beans

Phần mềm giả lập Androd trên PC tốt nhất tiếp theo là trình giả lập Jar of Beans. Trình giả lập này được phát triển trên hệ điều hành Android Jelly Bean hoạt động rất tốt với độ phân giải chất lượng cao. Để tải xuống phần mềm giả lập Jar Of Beans, bạn có thể truy cập trang web chính thức của đậu và tải xuống.

Xem thêm  Điện thoại, máy không hỗ trợ 4G có dùng được SIM 4G không?

Tải giả lập Android Jar Of Beans

http://v236.x8top.net/2107tmp/cf/larger/2016/jar-of-beans_482.exe

✾ ✾ Xem thêm: Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí trên máy tính

Sau khi tải xuống, bạn có thể trực tiếp cài đặt nó trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Sau khi cài đặt, người dùng cần tải xuống các file apks sau đó cài đặt trình giả lập Jar Of Beans. Sau khi hoàn tất quá trình hoàn tất, Jar Of Beans có thể được chạy ngay lập tức để mở ứng dụng.

Bản thân giao diện của trình giả lập đậu khá đơn thuần và thân thiện với người dùng. Trình giả lập hiệu năng cao này có sẵn cho tổng thể những nền tảng Windows IE : Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10

4. Trình giả lập Android trên PC – Developers

Trình giả lập Android là trình giả lập thực tiễn được cung ứng từ Google. Nó bắt chước Android với một bộ thông số kỹ thuật phần mềm và phần cứng. Trình giả lập được cho phép bạn chạy và kiểm tra những ứng dụng bằng cách sử dụng AVD ( tên ưa thích kỹ thuật cho thiết bị giả lập ). Với trình giả lập này, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng đa phương tiện, sử dụng nhiều dịch vụ, tùy chỉnh bảng tinh chỉnh và điều khiển trình giả lập, truy vấn mạng, chạy ứng dụng và chơi game show trên PC, Mac hoặc Linux .

Đến trực tiếp từ nhóm Android, trình giả lập này hơn bất kể trình giả lập nào khác trên thị trường và thậm chí còn tận dụng những phiên bản tiền phát hành cho những người đam mê mong ước có thưởng thức thực tiễn với những tính năng dùng thử mới nhất. Mặc dù trình giả lập này không thân thiện với người dùng như những người khác, nhưng nó hoạt động giải trí tốt để chạy những ứng dụng di động trên PC

Xem thêm  Oppo Reno2 F 128GB Chính Hãng, Giá Rẻ Trả Góp 0%
[ Link cài Android cho PC : Windows, Mac OS X, Linux]

http://developer.android.com/sdk/index.html

5. Phần mềm giả lập Android “GenyMotion”

Genymotion là một sản phẩm cao cấp dành cho các nhà phát triển chủ yếu của Android, nhưng nó cũng phù hợp cho người dùng và game thủ có ý định chạy các ứng dụng hoặc trò chơi Android trên PC hoặc iMac. Trình giả lập hỗ trợ webcam và micrô, như BlueStacks và Andy, để thực hiện các cuộc gọi âm thanh hoặc video bằng WhatsApp, Skype và các ứng dụng VoIP khác. Phiên bản trả phí của nó cung cấp nút đặt lại nếu hoặc khi bạn xóa trình giả lập.

Genymotion được biết đến với khả năng khởi động nhanh và hiệu suất cao để chạy các trò chơi HD. Cung cấp các bản phát hành Android mới nhất một cách nhanh chóng là một trong những tính năng tốt nhất của Genymotion ngoài việc cung cấp hiệu suất nhanh và cung cấp hơn 3K cấu hình phần cứng để chạy hoặc thử nghiệm ứng dụng trong nhiều tình huống phần cứng.

[ Tải xuống : Windows, Mac OS X, Linux ] https://genymotion.softonic.vn/download

Như vậy bài viết trên mình đã chia sẻ đến các bạn top những phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất.

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *