Phần Mềm Giả Lập Android Không Cần Cài Đặt, Top 15 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

Các trình giả lập Android trên máy tính giúp người dùng dễ dàng sử dụng các phần mềm cấu hình cao, dung lượng lớn. Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, bạn hãy tham khảo ngay cách sử dụng các công cụ giả lập Android Online đơn giản và không bắt buộc cài đặt về máy.

Bạn đang xem : Phần Mềm Giả Lập Android Không Cần Cài Đặt

Mục lục bài viết

Cách giả lập Android Online và cách sử dụng

Dưới đây là tổng hợp 3 cách giả lập Android Online sử dụng phần mềm và không sử dụng phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Sử dụng phần mềm APK Online

Đầu tiên, hãy cùng tham khảo trình giả lập Android Online APK Online.

Giới thiệu và đánh giá

Trình giả lập Android APK Online miễn phí là công cụ hữu hiệu cho phép bạn dễ dàng mở một phiên làm việc thông qua trình giả lập Android mà không yêu cần tạo tài khoản. Người dùng có thể sử dụng các chức năng mặc định trên APK Online bằng cách tải lên tệp APK để cài đặt và chạy thử. Ứng dụng hỗ trợ cách tính năng chụp ảnh, hỗ trợ thao tác xoay màn hình, tăng hoặc giảm âm lượng.

*
Cách sử dụng APK OnlineTrình giả lập Android APK Online không lấy phí cho máy tính

Bước 1: Truy cập APK Online từ link: https://www.apkonline.net/apkonlinesession.html 

Bước 2: Đợi khoảng APK Online khởi tạo một phiên bản giả lập Android Online mới mất khoảng 30 giây.

Xem thêm  Cách ghép nhiều ảnh online không dùng phần mềm

Bước 3: Tải file APK từ máy tính lên và kiểm tra.

*
Cách sử dụng công cụ APK Online

Lưu ý:

APK Online cho phép thử nghiệm ứng dụng và duyệt Internet từ các vị trí khác nhau (tính năng giả lập vị trí).Trường hợp cửa sổ không hoạt động trong 60 giây thì phiên người dùng sẽ tự động bị ngừng hoạt động và được gán cho người dùng khác.Một số phiên giản lập cài đặt sẵn một vài ứng dụng và game thông dụng như Angry Birds Rio hay Trivago,… sẽ được cung cấp sẵn ngay tại trang chủ của APK Online. Đê chạy các ứng dụng hay game trên trình giả lập Android này bạn chỉ cần nhấn chọn mục Run App.

2. Sử dụng phần mềm Appetize

APK Online cho phép thử nghiệm ứng dụng và duyệt Internet từ các vị trí khác nhau (tính năng giả lập vị trí).Trường hợp cửa sổ không hoạt động trong 60 giây thì phiên người dùng sẽ tự động bị ngừng hoạt động và được gán cho người dùng khác.Một số phiên giản lập cài đặt sẵn một vài ứng dụng và game thông dụng như Angry Birds Rio hay Trivago,… sẽ được cung cấp sẵn ngay tại trang chủ của APK Online. Đê chạy các ứng dụng hay game trên trình giả lập Android này bạn chỉ cần nhấn chọn mục Run App.

Ngoài APK Online, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng thêm phần mềm Appetize.

Xem thêm  Cách Bỏ Giới Hạn Trang In Trong Excel 2010, Cách Giới Hạn Vùng Làm Việc Trong Excel

Xem thêm : Doanh Nghiệp Tnhh Anam Electronics Nước Ta, Thông Báo Tuyển Dụng CủaGiới thiệu và đánh giá

So với công cụ APK Online, phần mềm giả lập Android trực tuyến Appetize cung cấp đa dạng tính năng hơn nhưng lại giới hạn thời gian sử dụng miễn phí chỉ 100 phút/30 ngày. Nếu người dùng muốn kéo dài thời gian trải nghiệm thì buộc phải trả phí. Công cụ Appetize cho phép tải file APK từ máy tính lên để cài đặt và chạy.

*Công cụ giả lập Android Appetize không lấy phíAppetize còn tương hỗ mô phỏng nhiều thiết bị khác nhau gồm có cả những ứng dụng tích hợp sẵn như trình duyệt web. Công cụ Appetize còn tương hỗ chụp ảnh và xoay màn hình hiển thị, người dùng thuận tiện theo dõi và tải xuống những số liệu thống kê trong quy trình sử dụng mà không cần tải phần mềm .Cách sử dụng Appetize

Bước 1: Truy cập vào trang web Appetize theo link dưới đây: https://appetize.io/

Bước 2: Đăng ký tài khoản người dùng miễn phí.

Bước 3: Bắt đầu trải nghiệm các tính năng sử dụng trên công cụ.

3. Chạy giả lập Android Online trên máy tính không cần cài đặt phần mềm

Sử dụng trình giả lập Android không cần cài đặt chính là quá trình sử dụng thiết bị Android trên máy tính thông qua những phần mềm giả lập như: BlueStacks, Droid4x,…v.v. Hiện có 2 cách để sử dụng trình giả lập Android trên máy tính không dùng phần mềm gồm có:

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

Xem thêm  Số tự nhiên – Wikipedia tiếng Việt

Sử dụng công cụ giả lập Android Online trên Web: Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Android ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt.Sử dụng công cụ Offline: Người dùng thiết lập trình giả lập Android trên máy tính thông qua cài đặt về máy tính, USB, thẻ nhớ hoặc 1 ổ cứng rời.
*
Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Android ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt. thiết lập trình giả lập Android trên máy tính trải qua cài đặt về máy tính, USB, thẻ nhớ hoặc 1 ổ cứng rời. Sử dụng trình giả lập Android không cần cài đặt

Đánh giá ưu điểm của việc chạy phần mềm giả lập Android trực tuyến trước hết là phù hợp với máy tính cấu hình yếu. Hạn chế được tình trạng máy tính bị đơ, giật, lag khi chạy các trình giả lập. Hơn nữa với cơ chế chạy trực tuyến nên người dùng có thể linh hoạt việc sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau. Với những game hay ứng dụng nặng thì sẽ đảm bảo hiệu suất chạy cao hơn, trên màn hình máy tính lớn và âm thanh sống động cho những trải nghiệm chân thực nhất.

Nhìn chung với lựa chọn phần mềm giả lập Android Online trên máy tính được giới thiệu trên đây mong rằng sẽ giúp ích được người dùng trong quá trình trải nghiệm các game hay ứng dụng Android trên máy tính đơn giản và nhanh chóng.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *