10+ phần mềm dọn rác Android tốt nhất 2021 – https://bem2.vn

Những ứng dụng ít có nhu cầu sử dụng đến hay những chương trình chạy ẩn trên Android sẽ ảnh hưởng đến tốc độ và độ bền điện thoại của bạn. Chính vì vậy, không thể thiếu được những phần mềm dọn rác trên Android. Techrum đã tổng hợp các phần mềm dọn rác android tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng, mời các bạn tham khảo!

Xem thêm: Download Solidworks 2017 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Mục lục bài viết

1. Phần mềm dọn rác Wondershare MobileGo Storage Cleaner

Phần mềm dọn rác Wondershare MobileGo Storage Cleaner

Wondershare MobileGo Storage Cleaner là phần mềm dọn rác được đông đảo người dùng bởi khả năng nâng cao hiệu suất sử dụng, xóa bỏ những tiến trình không quan trọng. Ngoài ra, đây còn là một ứng dụng không quảng cáo tốt nhất hiện nay. Đồng thời, phần mềm này còn có tính năng quản lý ứng dụng, chuyển đổi file, hỗ trợ quản lý hệ thống và làm sạch thiết bị điện thoại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng miễn phí này trên Google Play Store.

2. Phần mềm miễn phí Clean Master

Phần mềm dọn rác android Clean Master

Đây là một phần mềm không tính tiền hiện đang sẵn có trên những ứng dụng. Clean Master giúp người dùng dọn hết những file không thiết yếu, cache, lịch sử vẻ vang và đặc biệt quan trọng có năng lực diệt virus hiệu suất cao trên điện thoại cảm ứng. ứng dụng này dễ sử dụng và không gây tốn pin cho thiết bị .

3. Ứng dụng dọn rác App Cache Cleaner

Phần mềm dọn rác App Cache Cleaner

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy App Cache Cleaner trên Google Play Store để thiết lập. Phần mềm này sẽ giúp bạn vô hiệu những file cache, tăng dung tích cho điện thoại thông minh nhờ vào năng lực tìm và xóa file rác .
Phần mềm dọn rác này thực sự tốt nhất dành cho Android để dọn những file rác. Điều đặc biệt quan trọng ở ứng dụng này là được cho phép người dùng setup chính sách nhắc lịch quét dọn file .

Xem thêm  Tất tần tật về cách sử dụng Task Manager

4. Ứng dụng 1 Tap Cleaner

Phần mềm dọn rác 1 Tap Cleaner

1 Tap Cleaner – một lần chạm là bạn hoàn toàn có thể dọn sạch hết những file rác. Phần mềm này có tính năng xóa lịch sử vẻ vang cuộc gọi, tin nhắn, cache. 1 Tap Cleaner sẽ giúp bạn quét dọn tiếp tục và hiệu suất cao thiết bị Android nhằm mục đích tăng hiệu suất sử dụng lên nhiều. Với ứng dụng này người dùng còn hoàn toàn có thể setup thời hạn để quét dọn, vô hiệu file rác trên mạng lưới hệ thống hoặc chọn mặc định xóa những thao tác không quan trọng .

5. Phần mềm SD Maid

Phần mềm dọn rác SD Maid

Ứng dụng này có 2 phiên bản, một là không tính tiền thì chỉ có những tính năng cơ bản, hai là phiên bản nâng cao thì sẽ có thêm dung tích và thời hạn bảo dưỡng .
Phần mềm này phân phối bảo dưỡng hiệu suất cao cho Android. SD Maid với tính năng theo dõi thư mục, file nền, xóa những chương trình, file không sử dụng để ngày càng tăng dung tích cho điện thoại thông minh .

6. Ứng dụng Cleaner eXtreme

Phần mềm dọn rác Cleaner eXtreme

Cleaner eXtreme hạn chế việc những tài liệu bị mất do nhiều chương trình chạy nền. Ứng dụng này có năng lực giúp người dùng xóa bỏ những file rác mà không bị mất tài liệu. Cleaner eXtreme sẽ quan tâm những tính năng có trên điện thoại cảm ứng và chỉ vô hiệu những file rác .

Xem thêm  Top 4 phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay

7. Phần mềm dọn dẹp CCleaner

Phần mềm dọn dẹp CCleaner

CCleaner tăng dung tích cho thiết bị bằng cách vô hiệu những file rác, xóa lịch sử dân tộc, cache và những nội dung có trong clipboard, những setup không thiết yếu trên điện thoại thông minh .
Phần mềm này không hề Open quảng cáo và có giao diện rất dễ sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể theo dõi bộ nhớ Ram và trong của thiết bị. CCleaner tăng dung tích cho điện thoại thông minh bằng tính năng xóa những thư mục tải xuống, nhật ký tin nhắn, file tạm .

8. Ứng dụng CPU Tuner

Phần mềm dọn dẹp CPU Tuner

Ứng dụng CPU Tuner tăng năng lực tiết kiệm chi phí pin và hiệu suất thao tác của thiết bị lên rất nhiều. Nên đây cũng là một trong những gợi ý cho những bạn khi muốn quản trị thiết bị của mình một cách tốt nhất .

9. Ứng dụng dọn dẹp miễn phí GO Speed

Phần mềm dọn dẹp GO Speed

Đấy là một ứng dụng giúp thiết bị tăng vận tốc nhờ vào năng lực quét dọn những file rác một cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Bên cạnh đó, GO Speed còn hoàn toàn có thể ngăn cản những chương trình đang chạy ngầm và vô hiệu chúng tự khởi động lại .
GO Speed với nhiều tính năng điển hình nổi bật như : khóa ứng dụng bằng Applock, xóa sạch những chương trình không thiết yếu, tự động hóa quét và vô hiệu những file rác, nâng cao hiệu suất thiết bị …

Xem thêm  FITKIREE | Nepali Full Movie | Saugat Malla | Diya Maskey | Nischal Basnet | Anup Baral | Website Instructions tips

10. Phần mềm Phone Cleaner

Phần mềm dọn dẹp Phone Cleaner

Phone Cleaner có khả năng quét và xóa sạch virus khỏi thiết bị Android, phát hiện ra những ứng dụng làm nóng điện thoại và dừng chúng lại. Đồng thời, còn có thể nhận diện wifi không an toàn, khóa ứng dụng mà người dùng muốn dừng để đảm bảo tính riêng tư bằng Applock.

11. Phần mềm miễn phí Norton Clean

Phần mềm dọn dẹp Norton Clean

Ứng dụng có tính năng dọn bộ nhớ cache, xóa file rác. Đặc biệt với công cụ “ trình tối ưu hóa bộ nhớ ”, phần mềm này sẽ giúp bạn vô hiệu hết những file rác làm tốn dung tích. Còn công cụ “ trình quản trị ứng dụng ” giúp người dùng nắm được và gợi ý những thiết lập ít sử dụng để gỡ bỏ. Norton Clean không lấy phí sử dụng và không có quảng cáo .

Trên đây là những tổng hợp của Techrum về những phần mềm dọn rác android tốt nhất hiện nay. Hy vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn luôn thành công!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *