[QC] Hội tụ công nghệ trong siêu phẩm smartphone đến từ Hàn Quốc | Tinh tế

Bạn đã từng yêu Apple 5S với cảm biến vân tay đình đám, bạn từng mê hoặc bởi những hình ảnh sống động trên màn hình Super AMOLED của Samsung Galaxy Note 4, bạn là một fan của LG G3, Iphone 6 plus với khả năng chống rung quang học tuyệt vời, bạn ước muốn được chạm hai lần để mở màn hình thay vì phải nhấn vào nút unlock như hiện nay. Tất cả những tính năng độc đáo này đều được hội tụ trong siêu phẩm Vega Sky A910S Trong khi các ông lớn đang tích cực để tung ra thị trường những sản phẩm với nhiều tính năng mới và hứa hẹn là tâm điểm chú ý của thị trường smartphone 2015 như: Chip xử lý Qualcomm, quay phim 4K, Zoom quang học OIS, màn hình AMOLED…thì tập đoàn Pantech – hãng điện thoại lớn thứ 3 tại Hàn Quốc – đã nhanh hơn một bước khi giới thiệu đến giới trẻ dòng sản phẩm cao cấp Vega Iron 2 với nhiều tính năng mới và được ví là siêu phẩm hội tụ của công nghệ.Vega Sky A910 trở thành một món hàng “hot” trên thị trường nhờ mức giá tốt trong khi cấu hình của nó lại cực kỳ mạnh mẽ, còn thiết kế thì hoàn toàn khác biệt.Tại sao Vega Sky A910 lại thu hút giới trẻ đến vậy?

Tính năng quét vân tay được trang bị trên điện thoại di động từ lâu, tuy nhiên chỉ thực sự được chú ý lại vào năm 2013, khi Apple và Pantech trang bị cảm biến vân tay cho các sản phẩm iPhone 5s, Vega Secret Up & Vega Secret Note. Ngay sau đó, các nhà sản xuất lớn cũng cho ra mắt điện thoại có tính năng này như HTC One Max, Samsung Galaxy S5 và đến Vega Sky A910 tính năng cảm biến vân tay trở nên hoàn thiện và ổn định hơn. So với cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S5 thì cảm biến vân tay trên Vega Iron 2 A910 có vị trí dễ sử dụng hơn, vuốt thuận tay hơn, chính xác và nhiều tính năng hơn. Bên cạnh tính năng mở khóa bằng vân tay truyền thống thì cảm biến vân tay trên Vega Iron 2 còn có tính năng chuột thông minh giúp di chuyển và chọn các đối tượng trên màn hình, có thể dùng nút trên cảm biến để nhận cuộc gọi, tắt mở màn hình. Ngoài ra Vega Iron 2 còn cung cấp thêm tùy chọn Hộp bí mật cho phép ẩn các phần mềm, danh bạ, các thông tin cá nhân. Đây là không gian riêng trong điện thoại và chỉ có vân tay người sử dụng mới có thể truy cập được.

Xem thêm  3 cách khai báo y tế điện tử toàn thành phố Hồ Chí Minh

2. Màn hình Super AMOLED
Công nghệ màn hình Super AMOLED được dự đoán là công nghệ màn hình của tương lai bởi sự kết hợp giữa tiết kiệm năng lượng và chất lượng hiển thị hình ảnh. Không thua kém các đối thủ sừng sỏ như Nexus 6, Moto X, Samsung…. Pantech đã sớm trang bị cho Vega Sky A910 của mình màn hình Super Amoled. Tính năng nổi bật mà công nghệ này mang lại là khả năng thể hiện độ sâu màu tốt, độ tương phản cao và khả năng sử dụng dưới ánh sáng mặt trời ưu việt. Với Vega Iron 2, bạn sẽ có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, không thua kém các dòng cao cấp của các hãng khác.

3. Cảm biến Live Up
Nếu như LG và Sony trang bị tính năng gõ 2 lần để bật màn hình, Oppo Find 7a thì dùng thao tác vẽ để đánh thức thiết bị thì các fan hâm mộ của Pantech sẽ không phải thất vọng khi Vega Iron 2 được trang bị cảm biến Live Up có chức năng hiện đại hơn nhiều.

Chỉ cần nhấc máy Vega Sky A910, màn hình tự động bật và hiển thị thời gian & mọi thông báo nhắc nhở công việc của bạn. Thao tác bật màn hình nhanh của Vega Iron 2 thông minh và tiện lợi hơn rất nhiều so với cách mà LG G3, Oppo Find7a, Sony Xperia Z3 thực hiện.

Với ưu thế sáng tạo và tích hợp công nghệ đi trước các hãng khác, Vega Iron 2 đã làm những tính năng độc đáo có mặt trên LG, Samsung, Oppo… trở nên hiện đại và tiện dụng hơn các đối thủ như G3, S5, Find 7a trong khi giá lại cạnh tranh hơn khá nhiều. Có thể nói đây là chiếc điện thoại đáng mua nhất ở trong tầm giá với cấu hình và tính năng đi kèm.

Xem thêm  Sushant पर Superstars की चुप्पी से नाराज Shekhar ने उड़ाई इंडस्ट्री के 'गुंडों की जमात' की धज्जियां | Website share advice

Vega Iron 2 đang được bán với giá niêm yết: 10.200.000đ, tặng kèm ốp lưng bảo mật vân tay trị giá 1.500.000đ. Phụ kiện chính hãng gồm 2 pin & 1 dock sạc đi kèm. Chi tiết tại:

Tính năng quét vân tay được trang bị trên điện thoại di động từ lâu, tuy nhiên chỉ thực sự được chú ý lại vào năm 2013, khi Apple và Pantech trang bị cảm biến vân tay cho các sản phẩm iPhone 5s, Vega Secret Up & Vega Secret Note. Ngay sau đó, các nhà sản xuất lớn cũng cho ra mắt điện thoại có tính năng này như HTC One Max, Samsung Galaxy S5 và đến Vega Sky A910 tính năng cảm biến vân tay trở nên hoàn thiện và ổn định hơn. So với cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S5 thì cảm biến vân tay trên Vega Iron 2 A910 có vị trí dễ sử dụng hơn, vuốt thuận tay hơn, chính xác và nhiều tính năng hơn. Bên cạnh tính năng mở khóa bằng vân tay truyền thống thì cảm biến vân tay trên Vega Iron 2 còn có tính năng chuột thông minh giúp di chuyển và chọn các đối tượng trên màn hình, có thể dùng nút trên cảm biến để nhận cuộc gọi, tắt mở màn hình. Ngoài ra Vega Iron 2 còn cung cấp thêm tùy chọn Hộp bí mật cho phép ẩn các phần mềm, danh bạ, các thông tin cá nhân. Đây là không gian riêng trong điện thoại và chỉ có vân tay người sử dụng mới có thể truy cập được.Công nghệ màn hình Super AMOLED được dự đoán là công nghệ màn hình của tương lai bởi sự kết hợp giữa tiết kiệm năng lượng và chất lượng hiển thị hình ảnh. Không thua kém các đối thủ sừng sỏ như Nexus 6, Moto X, Samsung…. Pantech đã sớm trang bị cho Vega Sky A910 của mình màn hình Super Amoled. Tính năng nổi bật mà công nghệ này mang lại là khả năng thể hiện độ sâu màu tốt, độ tương phản cao và khả năng sử dụng dưới ánh sáng mặt trời ưu việt. Với Vega Iron 2, bạn sẽ có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, không thua kém các dòng cao cấp của các hãng khác.Nếu như LG và Sony trang bị tính năng gõ 2 lần để bật màn hình, Oppo Find 7a thì dùng thao tác vẽ để đánh thức thiết bị thì các fan hâm mộ của Pantech sẽ không phải thất vọng khi Vega Iron 2 được trang bị cảm biến Live Up có chức năng hiện đại hơn nhiều.Chỉ cần nhấc máy Vega Sky A910, màn hình tự động bật và hiển thị thời gian & mọi thông báo nhắc nhở công việc của bạn. Thao tác bật màn hình nhanh của Vega Iron 2 thông minh và tiện lợi hơn rất nhiều so với cách mà LG G3, Oppo Find7a, Sony Xperia Z3 thực hiện.Với ưu thế sáng tạo và tích hợp công nghệ đi trước các hãng khác, Vega Iron 2 đã làm những tính năng độc đáo có mặt trên LG, Samsung, Oppo… trở nên hiện đại và tiện dụng hơn các đối thủ như G3, S5, Find 7a trong khi giá lại cạnh tranh hơn khá nhiều. Có thể nói đây là chiếc điện thoại đáng mua nhất ở trong tầm giá với cấu hình và tính năng đi kèm.Vega Iron 2 đang được bán với giá niêm yết: 10.200.000đ, tặng kèm ốp lưng bảo mật vân tay trị giá 1.500.000đ. Phụ kiện chính hãng gồm 2 pin & 1 dock sạc đi kèm. Chi tiết tại: http://vegafone.vn/vega-iron-2

Xem thêm  những câu đố về đồ vật có đáp án

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *