Top 1 Cờ Liên Quân với đội hình Thú Nhân – Ma Tộc mạnh nhất meta

Mục lục bài viết

Cờ Liên Quân đã bước qua giai đoạn mùa 4 với nhiều thay đổi về cả các vị tướng lẫn trang bị. Thế nhưng đội hình Thú Nhân – Ma Tộc vẫn giữ được sức mạnh “vô đối” của mình và dễ dàng đạt top 1 nếu “nhân phẩm” đủ tốt. Cùng phân tích cách chơi, build đội hình mạnh nhất meta này nhé!

I. Tổng quan đội hình

Đội hình bao gồm 9 tướng (6 Thú Nhân3 Ma Tộc): Payna, Krizzix, Kil’Groth, Fennik, Baldum, Cresht, Veera, Maloch, Vol’Kath.

Tổng quan đội hình

Tổng quan đội hình

Cách sắp xếp tướng :

  • Đưa các tướng Thú Nhân lên đầu để gánh chịu sát thương, khi thú chết thì toàn đội được tăng sức mạnh.
  • Các tướng Ma Tộc sẽ là nguồn sát thương chủ lực nên bạn có thể đặt sau các tướng Thú Nhân.

II. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình

1. Điểm mạnh

Đội hình Thú Nhân – Ma Tộc có lượng chống chịu tốt, khi các tướng thú chết đi thì toàn đội sẽ được tăng sức mạnh. Nhờ đó mà Ma Tộc có thể phát huy khả năng gây sát thương chuẩn vô cùng mạnh mẽ.

Sức mạnh đội hình

Sức mạnh đội hình

2. Điểm yếu

Đây là đội hình được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn để leo rank, vậy nên sự tranh giành tướng giữa các người chơi là rất cao, khó để bạn có thể hoàn thiện đội hình chuẩn.

Xem thêm  Sửa lỗi máy tính laptop không vào được facebook - Máy tính An Khánh

III. Trang bị phù hợp

Bạn không cần đặt nhiều trang bị vào các tướng Thú Nhân, chỉ dồn đồ cho Ma Tộc là chủ yếu vì các vị tướng này có khả năng gây sát thương mạnh mẽ. 

Các trang bị đa dụng hồi năng lượng sẽ vô cùng cần thiết và phù hợp để Vol’Kath, Veera và Maloch sử dụng chiêu thức liên tục và xả lượng sát thương khổng lồ vào đội hình đối thủ. 

Trang bị cho Ma Tộc

Trang bị cho Ma Tộc

Nếu có Ngọc đại pháp sư, bạn hãy trang bị ngay cho Cresht để vị tướng này có thể kích hoạt ulti từ đầu game, trở thành một “tanker” mạnh mẽ càn quét đội hình đối phương.

IV. Các giai đoạn trong game

1. Giai đoạn đầu (vòng 1 – vòng 10)

Ở tiến trình đầu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn song song giữa Thú Nhân và Thánh Đồ để đội hình có năng lực thắng lợi hoặc tối thiểu là hạn chế việc mất máu .

Các tướng nên lựa chọn lúc đầu hoàn toàn có thể là : Payna, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Gildur, Yorn

2. Giai đoạn giữa (vòng 11 – vòng 20)

Ở quá trình này, bạn cần phải nỗ lực roll ra Cresht và Baldum để kích hoạt 6 tướng Thú Nhân càng sớm càng tốt, khi có đủ 6 thú thì đội hình của bạn đã có năng lực chống chịu và giữ máu không thay đổi .

Xem thêm  Kiến thức cơ bản về đồng hồ đeo tay. Giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng đồng hồ

3. Giai đoạn cuối (vòng 21 trở về sau)

Trong tiến trình cuối, khi đội hình 6 thú đã hoàn thành xong thì bạn hãy nhanh gọn giữ máu và lên cấp 9 thật sớm, đồng thời roll ra 3 tướng Ma Tộc để kích hoạt sức mạnh triển khai xong của đội hình .

V. Một số lưu ý và mẹo chơi

Ở những vòng đấu với quái, bạn hãy bỏ Baldum ra ngoài để tránh những trường hợp chôn quái ” bóp team ” .

Khi không may mắn để roll ra 6 thú thì bạn có thể chơi đội hình 4 Thú Nhân và 3 Ma Tộc, sau đó cố gắng lên cấp và roll dần ở những vòng sau.

Hy vọng đội hình Thú Nhân – Ma Tộc trên đây sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đạt top 1 và nhanh gọn leo rank Thách Đấu. Nếu có góp ý và san sẻ về đội hình cờ Liên Quân nào, đừng ngần ngại để lại phản hồi bên dưới nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Liên Quân đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *