Hướng dẫn chi tiết nhiệm vụ sinh nhật LoL


Trải qua thời hạn gắn bó khá lâu với những game thủ trung thành với chủ của tự game Liên Minh Huyền Thoại. Nhằm lưu lại một chặng đường đầy mê hồn và nhiệt huyết của mình. Huyền thoại game này đã tổ chức triển khai một sự kiện hội đồng. Tham gia sự kiện sẽ giúp bạn mang về cho mình những phần quà mê hoặc. Tất cả đều có trong nhiem vu sinh nhat lien minh huyen thoai đã được công bố .
nhiem-vu-sinh-nhat-lol.jpg

Mục lục bài viết

Hệ thống nhiệm vụ sinh nhật Liên minh có những gì?


Tham gia vào sự kiện này bạn sẽ được cung cấp một số nhiệm vụ sinh nhật

Tham gia vào sự kiện này bạn sẽ được cung cấp một số nhiệm vụ sinh nhật lol trong thời gian sự kiện diễn ra. Trong 10 ngày diễn ra sự kiện những phần quà này sẽ được đặt làm phần thưởng. Hoàn thành những nhiệm vụ này sẽ mang về cho bạn một số phần quà như sau:

 • Một mẫu mắt, Biểu tượng cảm xúc và một Biểu tượng sinh nhật lần thứ 10 của Liên minh.
 • 6300 Tinh hoa lam để phục vụ cho nhu cầu nâng cấp, mua tướng và hợp nhất một số vật phẩm khác.
 • Một Rương tuyệt phẩm và một chìa khóa để mở rương.
 • Một Trứng linh thú.
 • 500 Tinh hoa cam có thể dùng để nâng cấp trang phục, quá hấp dẫn phải không nào.
 • 4 mảnh trang phục ngẫu nhiên, bạn có thể dùng những mảnh trang phục này để nâng cấp lấy random một trang phục vĩnh viễn. Hoặc bạn cũng có thể dùng những mảnh này và Tinh hoa cam để hợp nhất thành trang phục gốc.
 • 25 Điểm hàng hiệu, điểm này dùng để đổi quà trong thời gian sự kiện còn hiệu lực. Sau thời gian này những vật phẩm này hoàn toàn không có chức năng gì.
 • 200 Kỷ vật CKTG mùa 2019, đây cũng là vật phẩm sự kiện dùng để đổi quà.
 • 2 Viên đá quý.
 • Một trang phục huyền thoại ngẫu nhiên.
 • Cuối cùng chính là Annie sinh nhật, Khung sinh nhật và một Biểu tượng sinh nhật nữa.
Xem thêm  flashback

Lưu ý đối với thực hiện nhiệm vụ sinh nhật Liên minh

Khi thực hiện những nhiệm vụ này bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau để có thể chắc chắn về yêu cầu tham gia:

 • Thời gian hiệu lực của nhiệm vụ sinh nhật lol sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian khá ngắn. Cụ thể là sự kiện sẽ mở vào 3:00 ngày 18/10 và kết thúc vào đúng 2:00 ngày 19/11. Sự kiện sẽ chạy liên tục nên hãy đăng nhập thường xuyên để nhận quà nhé!
 • Sự kiện chỉ cho phép những tài khoản tồn tại từ ngày 18/10 và đúng 8:00. Những tài khoản còn lại vẫn sẽ thấy những nhiệm vụ của sự kiện nhưng không đủ điều kiện để tham gia.

nhiem-vu-sinh-nhat-lien-minh-huyen-thoai.png

 • Trong thời gian sự kiện diễn ra bạn cần đăng nhập đúng vào thời gian quy định của sự kiện. Đồng thời bạn cũng phải tham chiến trong một trận đấu để nhận những phần quà của sự kiện. Nếu đăng nhập mà không tham gia nhiệm vụ sinh nhật Liên Minh đương nhiên sẽ không có phần quà nào dành cho bạn.
 • Từng mốc nhiệm vụ đã được đặt ra rõ ràng, sẽ không có chuyện bạn bỏ qua bất cứ nhiệm vụ nào. Nếu bỏ qua một mốc nhiệm vụ nào đó bạn sẽ không được tham gia nhiệm vụ tiếp theo. Đây là điều kiện bắt buộc khi tham gia nhiệm vụ, cũng không quá khó phải không?
Xem thêm  FDI Là Gì? Khái Niệm & Đặc Điểm Của Doanh Nghiệp FDI – Uplevo Blog

Những lời khuyên trong nhiệm vụ sinh nhật Liên minh

Đây là một hệ thống nhiệm vụ mang tính kỷ niệm do đó người chơi nên tham gia cùng với bạn bè để tăng phần hấp dẫn. Đồng thời bạn cũng nên chú ý một số vấn đề sau khi tham gia:

 • Đảm bảo acc của mình đủ điều kiện để tham gia vào sự kiện này. Vốn đây là một sự kiện đặc biệt bên cạnh những sự kiện thường niên như Tết, Halloween hay Kỷ niệm một số lễ quốc tế. Nên cũng đừng quá buồn nếu không đủ điều kiện tham gia. Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn khá nhiều dịp khác cho bạn kiếm quà mà.
 • Sự kiện này tuy không có nhiều cơ hội để nhận những Trang phục độc như những sự kiện khác. Thay vào đó bạn sẽ được nhận Tinh hoa lam và Tinh hoa cam. Bạn có thể dùng những Tinh hoa này để nâng cấp skin, tướng cũng như đổi tướng vĩnh viễn ngẫu nhiên.
 • Khung giờ của nhiệm vụ được quy định rất rõ từ trước, bạn cũng nên đăng nhập vào http://lienminh360.vn/tin-game/ki-niem-lien-minh-huyen-thoai-10-tuoi/ để có thể cập nhật những tin mới nhất về Liên minh.

Tổng kết


Hy vọng với những thông tin được hướng dẫn trong bài viết này về

Bạn cũng nên chuẩn bị cho mùa giải mới của game vì trong mùa mới này Liên Minh Huyền Thoại sẽ đặt những phần quà vô cùng hấp dẫn đấy.

Xem thêm  3+ Cách Bỏ Màu Nền Trong Word 2003 “Cực Đơn Giản”

Đạt Rank cao nhất có thể và mang về cho mình những skin xịn nhất nào! Chúc bạn may mắn trong Đấu trường công lý LoL!!!

Hy vọng với những thông tin được hướng dẫn trong bài viết này về nhiệm vụ sinh nhật lol sẽ giúp bạn lấy trọn những phần quà từ LoL. Mời thêm bạn bè cùng tham gia để họ cùng được nhận những phần quà này nhé!Bạn cũng nên chuẩn bị cho mùa giải mới của game vì trong mùa mới này Liên Minh Huyền Thoại sẽ đặt những phần quà vô cùng hấp dẫn đấy.Đạt Rank cao nhất có thể và mang về cho mình những skin xịn nhất nào! Chúc bạn may mắn trong Đấu trường công lý LoL!!!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *