NGƯỜI TRONG GIANG HỒ: GÁC KIẾM [Thuyết Minh] – Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân | Phim Hành Động XHD

Phim Hành Động Xã Hội Đen Hong Kong Thuyết Minh – Người Trong Giang Hồ: Gác Kiếm

Người Trong Giang Hồ: Gác Kiếm là một bộ phim kết hợp hài hòa giữa yếu tố hành động hình sự và yếu tố tâm lí tình cảm của đạo diễn Felix Chong. Phim xoay quanh hành trình giành giật cuộc sống giữa thế giới ngầm, thế giới thiện lương của tay sát thủ, tay đầu bếp Roast Pork.

Roast Pork (Jordan Chan thủ vai) là một tay đầu bếp tài danh với những kĩ năng điệu nghệ cùng khả năng thưởng thức gia vị tuyệt vời. Ít ai ngờ được rằng trước khi trở thành một đầu bếp bình thường như thế, Roast Pork đã từng là một tay sát thủ máu lạnh, không khoan nhượng trước bất kì ai và dễ dàng xuống tay hạ gục người khác. Giờ đây khi đã hoàn lương rồi, Roast Pork chấp nhận một cuộc đời êm đềm, bình thường, yên ổn với công việc đầu bếp đúng sở trường và toàn tâm toàn ý nuôi dạy con, thực hiện đúng bổn phận của một người cha tốt.

Tưởng như cuộc sống cứ êm đềm vậy mà nhẹ nhàng trôi đi nhưng không, dứt khỏi xã hội ngầm đâu dễ dàng và bình yên như thế! Một ngày nọ, tay thủ lĩnh cũ của Roast Pork tìm đến anh và yêu cầu anh tiếp tục làm việc cho băng đảng của hắn. Nếu không, cái giá mà anh phải trả sẽ cao vô cùng.

Xem thêm  Ngày vắng em Tập 29, Phim Thái Lan lồng tiếng cực hay | Xem phim hay nhất nhất tại đây

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđộng #ngườitronggianghồ #trịnhykiện #trầntiểuxuân #phimhongkong

Bài viết được tổng hợp bởi Bem2vn | Xem thêm các video, phim hay khác tại đây: https://bem2.vn/phim/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *