NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 14 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) | Xem phim mới cập nhật nhất tại đây

Có phải bạn đang muốn xem những bộ phim hay nhất mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề người đàm phán tập 13 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 14 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 14 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) | Trang Thưởng thức phim mới cập nhật nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề người đàm phán tập 13.

NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 14 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)
NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 14 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

>> Ngoài xem bài viết về nội dung NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 14 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng) này bạn có thể Thưởng thức phim mới cập nhật nhất tại đây: Xem nhiều phim hơn tại đây.

Những thông tin liên quan đến chủ đề NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 14 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng).

👩‍⚖️ Tất cả ở đây, click ngay: Đồng Vi, thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán Quốc tế CAEA (Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – Trung Quốc) đã gặp Tạ Hiểu Phi qua các cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi cũng là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia, nhưng không muốn làm việc cho công ty của gia đình. Đồng Vi và Hiểu Phi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Xiao Phi nhiều lần phá hỏng các cuộc đàm phán với các tập đoàn khác khi Tạ Thị muốn thâm nhập thị trường Trung Quốc. Đồng Vi là người tập trung hoàn toàn vào công việc. Đồng Vi dần nhận ra Hiếu Phi không giống như vẻ bề ngoài của mình mà là một nam hán tử có hoài bão, ý chí và tầm nhìn xa trông rộng. Do đó họ bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau. Chuyện tình của họ vấp phải sự phản đối của CAEA và gia đình của Xiao Fei, cùng với sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Zhao Xiaobo. Họ thấy mình thật “đáng tiếc khi không đủ khả năng để gặp được người tâm đầu ý hợp cả đời”. Sau đó, họ trở về Thượng Hải, người ở lại New York, không gặp lại nhau, cũng không quên nhau. Một ngày nọ, gia đình Tạ Hiểu Phi gặp khó khăn, phải phá sản vì bị đối thủ chơi xấu. Nhờ sự giúp đỡ của Đồng Vi, họ đã có thể lấy lại cổ phần của mình. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với cặp đôi này nhưng giờ đây Đồng Vi lại phát hiện ra gia đình Hiểu Phi có liên quan đến cái chết của cha mẹ cô nhiều năm trước. Họ chia tay trong nước mắt. Vài năm sau, Đồng Vi gặp lại Tạ Hiểu Phi trên bàn đàm phán trong tâm trạng hoang mang, rung động như thuở ban đầu. Bên cạnh yếu tố tình cảm, yếu tố đặc trưng của nghề đàm phán cũng sẽ được ra mắt khán giả. Trong phim không chỉ có yếu tố ngọt ngào của tình yêu mà còn có cả yếu tố khắc nghiệt, khó khăn, thành tựu, vinh quang để đổi lấy công sức của nghề đàm phán. SUBCRIBE NGAY, XEM HÀNG MỖI NGÀY! ✅ Subcribe: ✅ Fanpage:.

Xem thêm  Quốc Sắc Thiên Hương tập 1 - phim trung quốc 2010 xưa hay nhất | Xem phim mới cập nhật nhất tại đây

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề người đàm phán tập 13 rồi nhé. Ngoài Thưởng thức phim hay nhất mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: nơi này.

Người dùng cũng tìm kiếm liên quan đến nội dung người đàm phán tập 13.

phim long tieng, kenh phim hot, phim, phim lồng tiếng, full hd, phim hay, phim hot, phim trung quốc 2018, phim trung quoc hay 2018, phim trung quốc hay nhất 2018, phim trung quoc long tieng, duong mich, dương mịch, tao, quách phẩm siêu, phim quách phẩm siêu, Zitao, tao exo, tạ hiểu phi ,quach pham sieu, tao exo film, đồng vi và tạ hiểu phi, đồng vi người đàm phán, hoàng tử thao, hoang tu tao, nguoi dam pham, người đàm phán, người đàm phán tập 14, nguoi dam phan tap 14.

#NGƯỜI #ĐÀM #PHÁN #TẬP #FULL #Phim #Trung #Quốc #Hay #Nhất #Lồng #Tiếng

NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 14 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng).

Rất mong những thông tin do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề người đàm phán tập 13 của chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *