Cách nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng nhanh nhất

Advertisement

Nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng là một trong những cách được nhiều người sử dụng. Để biết cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại, hãy theo dõi bài viết sau.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, hiện nay có rất nhiều cách để nộp tiền vào tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể nộp tiền mặt tại giao dịch, chuyển khoản qua ngân hàng điện tử hoặc sử dụng ví điện tử. Đặc biệt, nhiều người còn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại vô cùng tiện loại.

Vậy, nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại có thực thi được không ? Cách nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng như thế nào ? Hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu và khám phá qua bài viết sau nhé !

Mục lục bài viết

Nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng được không ?

Thẻ điện thoại hay còn gọi là Card điện thoại, đây là hình thức nạp tiền vào điện thoại di động để triển khai hoạt động giải trí gọi điện, gửi tin nhắn, ĐK dịch vụ … Bên cạnh công dụng đó, lúc bấy giờ trên mạng Internet rộ lên dịch vụ nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng .
Nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng được không?
Có nghĩa là, người mua sẽ dùng những mệnh giá của thẻ cào điện thoại để quy đổi sang tiền mặt rồi nạp vào tài khoản ngân hàng. Hình thức này nhìn chung thực thi khá đơn thuần, chỉ cần vài bước đã hoàn toàn có thể nạp tiền thành công xuất sắc .
Tuy nhiên, nếu xét ở góc nhìn ngân hàng thì không có lao lý hay dịch vụ nào tương hỗ việc nạp tiền vào tài khoản ATM bằng thẻ điện thoại. Vì thế, để thực thi nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng, những bạn chỉ hoàn toàn có thể vận dụng theo 2 cách sau :

  • Mua thẻ cào rồi bán lại cho đơn vị chức năng phân phối dịch vụ để lấy tiền mặt. Số tiền này sẽ vào tài khoản ngân hàng của bạn .
  • Sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp vào ví điện tử, sau đó chuyển tiền từ ví điện tử sang tài khoản ngân hàng .
Xem thêm  Top 20 bộ phim tâm lý Hàn Quốc, hình sự điều tra hay nhất

Lợi ích khi nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng

Khi nạp tiền vào tài khoản ngân hàng trải qua thẻ cào, người mua sẽ nhận được những quyền lợi sau :

  • Khách hàng hoàn toàn có thể thực thi bất kể khi nào mà không bị vướng bận thứ 7, chủ nhật, ngày lễ Tết .
  • Thực hiện ở bất kể nơi đâu, chỉ cần sử dụng máy tính hoặc điện thoại có liên kết Internet .
  • Giao dịch thực thi nhanh gọn, chỉ trong vài phút là tiền đã được chuyển về tài khoản .
  • Không cần phải chờ đón mất thời hạn làm thủ tục rườm rà ở ngân hàng .

Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng

Để nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng, người mua hãy thực thi theo hướng dẫn dưới đây :

Nạp tiền qua đơn vị chức năng trung gian

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị chức năng thu mua thẻ cào điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể bán thẻ cào của mình cho những đơn vị chức năng đó rồi nhu yếu họ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu mức chiết khấu cho bên mua thẻ cào. Các bước triển khai như sau :

  • Bước 1 : Truy cập vào website cung ứng dịch vụ. Bạn nên chọn đơn vị chức năng uy tín, bảo vệ thông tin người mua, có mức chiết khấu tốt. Một số đơn vị chức năng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đó là pay.vn, Gamebank Pay, nganluong.vn, Baokim …. Ở đây, tất cả chúng ta sẽ lấy ví dụ tại nganluong.vn .
  • Bước 2 : Tạo tài khoản theo hướng dẫn bằng cách điền rất đầy đủ thông tin theo nhu yếu .
  • Bước 3 : Đăng nhập vào mạng lưới hệ thống, lựa chọn dịch vụ đổi thẻ cào rồi nhập đúng chuẩn những thông tin mã thẻ, số seri của thẻ, chọn nhà mạng phân phối tương ứng .
  • Bước 4 : Giao dịch thành công xuất sắc, tiền về tài khoản ngân hàng. Khách hàng mang thẻ ATM ra cây ATM rút tiền .
Xem thêm  Vàng Ý Italy 750 là gì ? Vì sao vàng Ý có tên gọi như vậy…

Nạp tiền bằng ví điện tử

Có khá nhiều ví điện tử tương hỗ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào. Khách hàng hoàn toàn có thể vào sử dụng ví ngân lượng, bảo kiêm để triển khai .
Nạp tiền bằng ví điện tử

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Các bạn hoàn toàn có thể tìm đến những khu vực bán thẻ cào điện thoại, sau đó đổi lấy tiền mặt để nạp vào tài khoản ngân hàng. Cách này tuy mất thời hạn những người mua không bị mất phí .

Có nên nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng không ?

Hầu hết những ngân hàng lúc bấy giờ đều đưa ra nhiều hình thức nạp tiền vào tài khoản ngân hàng khác nhau. Do đó, so với những hình thức khác, việc nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng không thực sự tiện nghi và hữu dụng .
Bạn chỉ nên vận dụng cách nạp tiền này trong trường hợp bất khả kháng. Nếu bạn đang chiếm hữu nhiều thẻ điện thoại thì tốt nhất nên đổi thẻ cào lấy tiền mặt rồi nạp vào tài khoản để không mất phí .
Còn so với hình thức chuyển tiền qua ví điện tử, người dùng hoàn toàn có thể đương đầu với việc “ tiền mất tật mang ” nếu triển khai qua app không uy tín. Trong khi đó, nạp tiền qua những đơn vị chức năng thu mua thì sẽ chịu mức chiết khấu cao .
Trên đây là cách nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, việc nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc nên không được khuyến khích .

Xem thêm  So sánh iPad Air 2, iPad Gen 5 (2017), Gen 6(2018): 3 mẫu iPad bán chạ – Minh Đức Store

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *