Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM như thế nào? | Timo

Việc nạp thẻ điện thoại ngày nay đã trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bỏ qua những bất cập của việc nạp thẻ điện thoại thông thường. Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhằm gia tăng hiệu quả sử dụng. Điều kiện để sử dụng hình thức nạp thẻ điện thoại này là bạn cần có thẻ ATM.
Các hình thức nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM bạn cần biết là:

Mục lục bài viết

1. Nạp thẻ điện thoại trực tuyến qua thẻ ATM

Với hình thức nạp thẻ điện thoại trực tuyến qua thẻ ATM bạn cũng có khá nhiều cách để có thể lựa chọn. Bao gồm:

  • Nạp thẻ điện thoại qua những ứng dụng kinh tế tài chính của ngân hàng. Đây còn có tên gọi là công dụng topup được trang bị cho những loại thẻ ATM. Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng này bạn cần ĐK sử dụng dịch vụ internet banking đi kèm với thẻ ATM đã được phát hành. Sau khi hoàn toàn có thể đăng nhập vào mạng lưới hệ thống thông tin tài khoản của thẻ ATM bạn sử dụng công dụng nạp thẻ điện thoại theo hướng dẫn của mỗi ngân hàng để tạo nên thanh toán giao dịch .
  • Nạp thẻ điện thoại qua các website thương mại điện tử về tài chính. Bạn sẽ phải nhập thông tin thẻ ATM đã được kích hoạt dịch vụ internet banking thì mới có thể tiến hành nạp thẻ điện thoại được.

Yêu cầu của hình thức nạp thẻ điện thoại trực tuyến qua thẻ ATM này bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking trước đó. Hầu như, giao dịch nạp thẻ điện thoại này đều được miễn phí không thu phí cho khách hàng sử dụng.

Xem thêm  Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2021

2. Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM tại cây ATM

Việc nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM tại cây ATM được các ngân hàng trang bị theo chính sách phát triển của ngân hàng. Để sử dụng bạn chỉ cần đến cây ATM gần nhất để thực hiện. Sau khi đăng nhập được vào hệ thống ATM thì sử dụng tính năng nạp thẻ điện thoại theo hướng dẫn. Mỗi ngân hàng có cấu trúc chức năng dịch vụ khác nhau. Cho nên bạn nên tìm hiểu rõ chức năng của ngân hàng mình mở thẻ rồi hãy sử dụng.
Lưu ý rằng, việc thực hiện nạp thẻ điện thoại tại cây ATM bằng thẻ ATM cũng được các ngân hàng hỗ trợ miễn phí phí giao dịch.

Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM tại cây ATM (Nguồn Internet)

Tìm hiểu thêm: 3 cách bắn tiền điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất

3. Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM bằng tin nhắn điện thoại

Chức năng nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM bằng tin nhắn điện thoại cũng được nhiều người quan tâm sử dụng. Chức năng này có nền tảng của chức năng SMS Banking. Nghĩa là khi có nhu cầu nạp thẻ điện thoại thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn gửi tổng đài của ngân hàng để thực hiện giao dịch. Lưu ý khi muốn sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại này là:

Nhìn chung, ba cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM trên đều được phần đông người dùng đảm nhiệm. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi tương thích với thực trạng của mình. Nếu bạn chăm sóc hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ATM do Timo phát hành. Timo cũng được trang bị công dụng nạp tiền điện thoại nhanh gọn. Chỉ gói gọn với vài cú chạm điền thông tin thì bạn đã hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại cho chính bạn và cho bè bạn, người thân trong gia đình .

  • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC

    Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn thuần, nhanh gọn

    Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POSMiễn phí rút tiền tại 17.000 + ATM toàn nướcDễ dàng link với những ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPayDễ dàng quản trị, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng

    ĐĂNG KÝ NGAY !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *